Cách Vay Tiền Trên Cashwagon, Vay 1-10 Triệu Lãi Suất 0%

cách vay tiền trên Cashwagon
4.7/5 - (64 bình chọn)

Cách Vay Tiền Trên Cashwagon – Kẹt tiền một lần là do bạn không may mắn. 😳Nhưng để kẹt tiền tới lần hai, là do bạn chưa vay tiền tại Cashwagon đó ngen. 💥 Tận hưởng ƯU ĐÃI KHÔNG PHÍ – KHÔNG LÃI SUẤT 🔥 🚀 LƯỚT ĐIỆN THOẠI NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 🚀 với khách hàng vay lần đầu  

app vai tiền trên Cashwagon
app vai tiền trên Cashwagon

👉👉👉 Vay bằng cách đăng ký online trên trang web

 0% lãi, 0% phí
 Duyệt qua điện thoại
 100% online, đăng ký tại nhà

👉👉👉 Truy cập ngay tại link: https://cashwagon.vn/

Ưu, nhược điểm vay tiền trực tuyến trên Cashwagon

Nếu bạn đã đọc các bài viết trước của tôi về Tima, OnCredit và Doctor Đồng. Thì Cashwagon có cũng có phương thức hoạt động tương tự 2 đơn vị cho vay tiền Online đó. Bạn sẽ nhận được gì và mất gì khi quyết định vay tại đây:

1. Ưu điểm khi vay Online Cashwagon

 • Nền tảng cho vay Cashwagon kết hợp với Lentech có nguồn tài chính mạnh.
 • Đa dạng khách hàng cho vay, tiếp cận khách hàng Việt Nam rộng hơn.
 • Chỉ cần vay tín chấp ngay tại nhà bằng hình thức vay online.
 • Vay lần đầu với lãi suất chỉ từ 0%.
 • Được vay tối đa đến 10 triệu đồng.
 • Hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời , kể cả ngày lễ, thứ 7 hay chủ nhật.

2. Nhược điểm khi vay Online Cashwagon

 • Số tiền vay còn thấp so với nhu cầu chung của nhiều người.
 • Giới hạn vay lần đầu còn thấp, lãi suất còn cao.
 • Hạn chế về hình thức thanh toán khoản vay.

Lợi ích bạn nhận được khi vay tiền trên Cashwagon

 • Bạn có rất nhiều sự lựa chọn trước khi quyết dịnh vay tiền mặt Online. Nhưng liệu rằng đợn vị nào sẽ giúp bạn có gói vay phù hợp, dễ dàng đăng ký, nhận tiền nhanh trong ngày đây.? Cashwagon cam kết đem lại cho bạn các gói vay tiền mặt online phù hợp và các dịch vụ chất lượng, cụ thể
 • Ưu đãi 0% lãi suất, 0% phí: Với khoảng vay tín chấp tối đa 4 triệu đồng, thời hạn vay >10 ngày. Đây là mức ưu đãi cho khách hàng vay lần đầu (tốt hơn Doctor Đồng chỉ 2,5 triệu)
 • Vay đươc nhiều hơn: Lần vay đầu tiên bạn thanh toán nợ đầy đủ và đúng hạn. Lần vay 02 bạn có thể được nhận gói vay lên đến 10 triệu. Nó giúp bạn dễ dàng giúp bạn giải quyết nỗi lo kẹt tiền cho những trường hợp khẩn cấp.
 • Hồ sơ đơn giản tuyệt đối: Bạn sẽ không cần phải chứng minh tài chính, không cần thế chấp tài sản hay cần có người bảo lãnh. Bạn cũng không cần cung cấp sổ hộ khẩu, bảng lương, ảnh 3×4… Tất cả những gì bạn cần khi vay online tại Cashwagon đó chính là cung cấp số CMND và tài khoản ngân hàng/số thẻ ATM.
 • Nhận tiền chỉ trong 5 phút sau duyệt: Sau khi được Cashwagon xét duyệt, thời gian tiền chuyển về tài khoản/số thẻ ATM của bạn không quá 5 phút. Việc giải ngân trong chớp mắt giúp bạn nhanh chóng nhận tiền để giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách của mình.

Các bước đăng ký vay tiền trên Cashwagon chi tiết

các bước đăng ký vay tiền Cashwagon

Khi bạn đã tìm hiểu kỹ về cơ chế & các hình thức vay tiền của Cashwagon. Đồng thời thấy mình đủ điều kiện vay & có nhu cầu cần thiết thực sự, thì hướng dẫn sau đây dành cho bạn.

Hiện tại Cashwagon mới chỉ hỗ trợ hình thức đăng ký vay online qua website. Có thể họ sẽ phát triển thêm ứng dụng (app) cài đặt lên điện thoại/ máy tính bảng trong tương lai.

Cách đăng ký vay tiền trên Cashwagon

Bước 1: Truy cập trang web của Cashwagon, sau đó tiến hành đăng ký hồ sơ. Giao diện trang như hình bên dưới (Loptop)

đăng ký vay tiền mặt cashwagon
Chọn số tiền cần vay cùng thông tin cơ bản

Bước 2: Bạn bắt đầu nhập các thông tin theo trình tự mà đơn vị cho vay yêu cầu gồm: CMND, ngày tháng năm sinh, giới tính, Email liên hệ. Sau đó nhấn ”TIẾP TỤC” để chuyển qua danh mục khác.

các bước đăng ký vay tiền Cashwagon
Cung cấp thông tin cá nhân để đăng ký vay tiền

Bước 3: Cung cấp địa chỉ sinh sống. Thông tin này hoàn toàn có thể thay đổi, không nhất thiết phải điền chính xác.

các bước đăng ký vay tiền Cashwagon

Bước 4:  Cung cấp thông tin: công việc, địa chỉ công ty, chức vụ, thu nhập, đồng nghiệp,…

các bước đăng ký vay tiền Cashwagon

các bước đăng ký vay tiền Cashwagon
các bước đăng ký vay tiền Cashwagon

Bước 5: Cung cấp thông tin thẻ ngân hàng. tông tin này rất quan trọng vì bạn sẽ nhận tiền thông qua thẻ ngân hàng sau khi hồ sơ được xét duyệt thành công.

các bước đăng ký vay tiền Cashwagon
Cung cấp số tài khoản ngân hàng để nhận tiền sau khi hồ sơ xét duyệt thành công

Bước 6: Cung cấp ảnh CMND 2 mặt + ảnh chụp cùng người vay. Đây là yếu tố quyết định hồ sơ bạn có được vay hay không. Đảm bảo tính min bạch và xác thực giữa người vay và cho vay. Nếu muốn giải ngân và có tiền liền thì đừng ngại cung cấp nhé.

các bước đăng ký vay tiền Cashwagon
Cung cấp cmnd 2 mặt + ảnh chụp chân dung kèm cmt

Bước 7: Nhận mã xác thực thông qua tin nhắn SĐT cung cấp bên trên. Sau đó nhấn ”Duyệt Hồ Sơ Tiêu Chuẩn”. Chờ đợi kết quả thông báo qua Email là xong.

các bước đăng ký vay tiền Cashwagon
Xác minh đơn vay bằng tin nhắn SMS

4. Vấn đề về vay lãi suất 0% trên Cashwagon 

Như hướng dẫn cách vay tiền trên Cashwagon ở phần 3, bạn được biết trước tổng số tiền cần hoàn trả, ngày phải thanh toán. Bạn nhớ xem kỹ, và chỉ gửi yêu cầu vay khi đồng ý với các điều kiện này. Ngoài phí dịch vụ đi kèm, khoản vay được tính dựa theo thời hạn vay; phí xử lý giao dịch & lãi suất vay.

À, bạn để ý sẽ thấy nếu là lần đăng ký vay đầu tiên trên Cashwagon, bạn được miễn phí là được hỗ trợ 0% lãi suất trong 10 ngày. Tức bạn có thể vay đến 4 triệu KHÔNG lãi suất, vay bao nhiêu trả đúng bấy nhiêu mà thôi.

Tương ứng với mỗi hồ sơ thành công bạn sẽ phải thanh toán 1 số phí được thu bởi Cashwagon và đối tác của Cashwagon (ở đây là Lendtech):

 • Phí xử lý hồ sơ (thu bởi Lendtech);
 • Phí dịch vụ tư vấn (thu bởi Cashwagon);
 • Và một số phí khác (nếu có): phí tư vấn gia hạn (thu bởi Cashwagon), phí trả chậm, phí chuyển tiền ngân hàng (thu bởi Lendtech).

Các phí này sẽ được xác định và thông báo theo từng hợp đồng đăng ký tương ứng với nhu cầu của KH, trong quá trình tư vấn qua điện thoại.

Sau khi hồ sơ được xử lý thành công với sự đồng ý của KH, các phí này sẽ được thể hiện bằng văn bản và được thông báo tới KH qua email.

5. Các hình thức thanh toán khoản vay trên Cashwagon

Quý khách lưu ý tuyệt đối KHÔNG THANH TOÁN vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào. Nếu quý khách có nhận được thông tin email/tin nhắn/tin nhắn Zalo tin nhắn Facebook nào đề cập đến yêu cầu thanh toán tiền qua tài khoản cá nhân, vui lòng báo ngay cho công ty theo số hotline 19002204 để điều tra làm rõ.

cách vay tiền trên Cashwagon đơn giản thì cách thanh toán khoản vay cũng linh hoạt không kém. Dưới đây là các kênh thanh toán của công ty, Quý khách có thể chọn kênh phù hợp để tiện thanh toán và đảm bảo đúng hạn:

1. Thanh toán khoản vay trên Cashwagon qua Viettel Post

Cashwagon đã hợp tác với Viettel Post để triển khai kênh thu nợ cho vay mới thông qua mạng lưới rộng khắp các cửa hàng ViettelPost trên toàn quốc. Các bước thanh toán khoản vay như sau

Bước 1: Khách hàng cấp mã tham chiếu thanh toán hợp đồng vay Cashwagon bao gồm: Số hợp đồng hoặc CMND hoặc Số điện thoại cho giao dịch viên.

Bước 2: Khách hàng sẽ được giao dịch viên thông báo về tên chủ hợp đồng vay, số tiền thanh toán tối thiểu và tổng số tiền đến hạn thanh toán. Khách hàng nên xác thực tên của mình trước khi nộp thanh toán.

Bước 3: Nộp số tiền muốn đóng cho giao dịch viên và cung cấp số điện thoại. Lưu ý Khách hàng có thể thanh toán: toán toàn bộ số tiền hoặc số tiền tối thiểu để gia hạn khoản vay.

Bước 4: Nhận biên lai thanh toán, kiểm tra lại thông tin: Mã tham chiếu thanh toán (Số hợp đồng hoặc CMND hoặc Số điện thoại), Tên khách hàng, Số tiền phải thanh toán.

Bước 5: Giữ biên lai cẩn thận.

Nếu bạn không biết mã tham chiếu số hợp đồng thanh toán, vui lòng gọi đến đường dây nóng theo số 02871068684 (7:00 – 19:00, từ thứ Hai đến Chủ nhật và ngày lễ) để được hỗ trợ.

2. Thanh toán khoản vay tại Cashwagon qua các cửa hàng Payoo

Khách hàng dễ dàng thanh toán khoản vay nhanh chóng, tiện lợi tại hệ thống hơn 3.000 điểm đóng tiền của Payoo trên toàn quốc đặt tại các chuỗi siêu thị hoặc cửa hàng trên toàn quốc như các cửa hàng tiện lơi: VinMart, FamilyMart, CircleK, B’mart, Ministop, Siêu thị, cửa hàng điện máy, xe máy…,

Bước 1: Khách hàng cung cấp Số hợp đồng đã vay tại Cashwagon (bao gồm 8 số) hoặc cung cấp số CMND hoặc số điện thoại khách hàng đã đăng ký khi vay cho Nhân viên thu ngân tại cửa hàng 

Bước 2: Nộp số tiền muốn đóng cho nhân viên thu ngân tại cửa hàng 

Bước 3: Nhận biên nhận thanh toán, kiểm tra lại thông tin:

 • Số hợp đồng
 • Tên khách hàng
 • Số tiền cần thanh toán

3. Thanh toán khoản vay trên Cashwagon qua Payoo online

Cashwagon đã mở thêm một kênh thanh toán online thuận tiện cho Khách hàng dễ dàng thanh toán khoản vay nhanh chóng.

Hướng dẫn 4 bước thanh toán khoản vay online

Bước 1: Truy cập Payoo online

 • Truy cập vào trang thanh toán trực tuyến của Cashwagon tại Payoo online
 • Chọn thanh toán trả góp/ vay tiêu dùng
 • Chọn Cashwagon

Bước 2: Nhập thông tin thanh toán

 • Nhập số hợp đồng của bạn
 • Nhập mã xác nhận

Bước 3: Kiểm tra thông tin cá nhân

Tại đây bạn có thể thay đổi số tiền thanh toán: lựa chọn thanh toán toàn bộ số tiền hoặc thanh toán số tiền gia hạn khoản vay.

Lưu ý: khách hàng có thể thanh toán nhiều hơn số tiền gia hạn khoản vay

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán

Kiểm tra thông tin một lần nữa tại mục xác nhận thanh toán

Nhập số điện thoại để lưu lịch sử thanh toán

Chọn hình thức thanh toán:

 • Ví điện tử Payoo: Đăng nhập hoặc tạo tài khoản mới bằng cách bấm vào “Đăng ký ví điện tử”.
 • Hoặc thẻ/tài khoản ngân hàng: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin tài khoản/thẻ. Bấm TIẾP TỤC

4. Thanh toán khoản vay trên Cashwagon qua ngân hàng

Cách vay tiền trên Cashwagon đã dần trở nên đơn giản. Các khoản vay có thể thanh toán trực tiếp qua thẻ ngân hàng. Thông tin tài khoản ngân hàng như sau:

 1. Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

Tên tài khoản: Công Ty TNHH Lendtech

Số tài khoản: 007.100.1199212

Tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Hồ Chí Minh

Nội dung thanh toán: T/T (Số Hợp Đồng)

 1. Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín – CN Bến Thành (Sacombank)

Tên tài khoản: Công Ty TNHH Lendtech

Số tài khoản: 060197382727

Nội dung thanh toán: T/T (Số Hợp Đồng)

Tổng đài hỗ trợ thanh toán khoản vay: 02871068684

Lời Kết

Tạm thời đó là tất cả những gì tôi biết về cách vay tiền trên Cashwagon để chia sẻ với bạn. Khi so sánh Cashwagon với các đơn vị khác, tôi thấy thủ tục ở Cashwagon vẫn còn hơi chậm chạp (trước đây, giờ khác rồi – đăng ký phát là có nhân viên hỗ trợ ngay lập tức – cập nhật 08/2019).

Có thể vì nhược điểm này mà người ta không thích Cashwagon cho lắm. Nếu bạn cũng vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một hình thức vay tiền online nhanh khác Tại Đây

Tuy vậy, gần đây tôi thấy dịch vụ vay tiền mặt của Cashwagon đã dần tốt lên rất nhiều rồi. Có thể là họ đã tiếp nhận các phản hồi & đã cải thiện quy trình. Hiện là một lựa chọn đáng giá cho mọi người.

Nói vui tí nha, Cashwagon ý là “tiền quá gọn” đó bạn (tôi vừa mới nghĩ ra). Có người bạn của tôi lại bị nhầm cái tên này thành Cashwangon, và bạn bảo ấy bảo là “tiền wa’ ngon” 😀 …

À ngoài ra, còn có hình thức vay tiền nhanh online ngon ngon nào khác mà tôi vẫn chưa nhắc đến không nhỉ? Nhờ bạn bổ sung giúp nhanuudai.com với nhé!

Bạn từng vay tiền Cashwagon chưa? Bạn cảm nhận thế nào về nó, so với nơi khác thì sao? Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ ở phần bình luận nào…

Sau khi đăng ký, bạn nhớ để lại bình luận báo cho tôi, tôi sẽ hỗ trợ bạn để khoản vay được tiến hành nhanh nhất.

Cảm ơn bạn. Chúc bạn đăng ký vay Cashwagon thành công!

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Xin Đừng Coppy Nội Dung Blo
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x