Cách đăng ký tài khoản trên ứng dụng Sendo.vn

Cách Đăng Ký Tài Khoản Sendo Siêu Dễ (100% Thành Công)

Đăng ký tài khoản Sendo – Rất vui chào đón các bạn quay trở lại Blog của mình. Hôm nay tiếp nối chuỗi seri những bài chia sẻ kinh nghiệm, mẹo mua sắm tiết kiệm trên ứng dụng Sendo.vn cho người mới. Bài viết sau đây mình xin hướng dẫn cách đăng ký tài khoản mua sắm Online trên Sendo bằng điện thoại và máy tính kèm hình ảnh minh họa full HD luôn. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp về đổi trả hàng Sendo, hủy đơn hàng Sendo, săn hàng 1k giá rẻ trên Sendo thì cứ inbox bên dưới bài viết. Nếu thấy hay hãy note đường dẫn bài viết lại hoặc chia sẻ lên tường facebook để bạn bè xem qua. Hy vọng mọi người theo dõi và thực hiện thành công nhé!

TẠI SAO NÊN TẠO TÀI KHOẢN TRÊN TRANG SENDO.VN

Ứng dụng mua sắm/bán hàng trực tuyến Sendo tạo ra cho phép người dùng có thể mua sắm bất kỳ sản phẩm nào có mặt trên thị trường. Ngoài ra các chủ doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có sản phẩm có thể đăng ký hợp tác làm nhà cung cấp sản phẩm bán hàng trên Sendo.vn và chịu sự giám sát của tổ chức này.

– Tạo tài khoản giúp người mua nhận được nhiều ưu đãi, mã giảm giá cho khách hàng mới hoặc khách hàng thân thiết.

– Tạo tài khoản giúp khách hàng setup thông tin đặt hàng 1 lần, rút ngắn thời gian cung cấp thông tin đặt hàng – giao nhận – thanh toán khi được yêu cầu lặp đi lặp lại.

– Đăng ký tài khoản Sendo giúp khách hàng theo dõi được tình trạng đơn hàng đang trong trạng thái nào (chờ xác nhận, đang vận chuyển, giao thành công) dễ dàng hơn.

– Đăng ký tài khoản giúp bạn giải quyết các khiếu nại như đổi trả đơn hàng, hoàn tiền, phản hồi nhanh chóng hơn.

Có quá nhiều cái lợi khi có 1 tài khoản cá nhân trên Sendo.vn phải không nào? vậy giờ cùng xem cách đăng ký nhen. À mà trước khi đăng ký bạn cần chuẩn bị 1 số điện thoại (chưa đăng ký tài khoản trên Sendo bao giờ) và 1 Email hoặc tài khoản Facebook nữa nha.

CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SENDO BẰNG ĐIỆN THOẠI

Hãy tải giúp mình ứng dụng Sendo về máy của bạn. Nếu dùng smartphone Android thì vào CH Play còn IOS thì vào App Store nha.

1. Hướng dẫn tạo tài khoản Sendo nhanh 

Mở ứng dụng Sendo => chọn Đăng ký => nhập Email hoặc SĐT => nhập mã OTP kích hoạt tài khoản => Nhập Họ Tên => nhập Mật khẩu => chọn Đăng ký => Bổ sung thông tin cá nhân người mua => Hoàn tất.

2. Hướng dẫn các bước chi tiết đăng ký tài khoản

+ Mở ứng dụng Sendo, bên dưới màn hình thanh công cụ tìm đến phần “Tài khoản”.

Cách đăng ký tài khoản Sendo
Cách đăng ký tài khoản Sendo

+ Cửa sổ hiển thị lên 2 mục là Đăng nhập & Đăng ký, bạn nhấp chọn “Đăng ký” để tạo tài khoản mới. Với khách hàng đã có tài khoản Sendo rồi chỉ cần nhấn “Đăng nhập” điền số điện thoại và mật khẩu là truy cập được.

Cách đăng ký tài khoản Sendo
Cách đăng ký tài khoản Sendo

+ Ở form đăng ký bạn có thể sử dụng Email hoặc tài khoản facebook cá nhân để tạo nhanh mà không cần nhập thêm thông tin. Theo thường lệ bạn sẽ nhập số điện thoại => nhận mã OTP => Nhập mật khẩu => nhấn Đăng ký là thành công.

3 Dang ky tai khoan sendo bang dien thoai

+ Nhập số điện thoại hoặc Email mới chưa đăng ký trên hệ thống Sendo, sau đó nhân “Tiếp tục” để được chuyển hướng.

4 Dang ky tai khoan sendo bang dien thoai

+ Nhập mật khẩu có độ dài 8 ký tự không yêu cầu chữ thường – in hoa – số – ký tự. Tiếp theo nhấn “Đăng ký” là tạo thành công, bạn được chuyển đến trang Quản lý tài khoản.

5 Dang ky tai khoan sendo bang dien thoai

+ Muốn thoát trang bạn kéo xuống dưới cùng sẽ có ô “Đăng xuất” nhấp vào đấy là được nha.

Cách đăng ký tài khoản Sendo
Cách đăng ký tài khoản Sendo

CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SENDO TRÊN MÁY TÍNH

Dưới đây là hướng dẫn đăng ký tài khoản trên máy tính (Loptop) các bạn cùng theo dõi nha.

1. Hướng dẫn đăng ký nhanh tài khoản Sendo

Truy cập website Sendo.vn => Nhấn vào Đăng nhập => Chọn Đăng ký => Nhập Email hoặc SĐT để đăng ký tài khoản => Nhấn Tiếp tục => Nhập họ và tên, mật khẩu, xác minh không phải người máy > Nhấn Đăng ký > Để đăng xuất tài khoản, nhấn vào Tài khoản => Chọn Thoát.

2. Hướng dẫn tạo tài khoản Sendo trên máy tính

+ Bạn vào trình duyệt google chrome (cốc cốc, filefox, yahoo, bing,..) truy cập đường dẫn: https://sendo.vn/

+ Sau khi vào giao diện trang chủ, bên góc phải trên cùng sẽ thấy ô Đăng nhập => bạn nhấp chuột vào ô “Đăng nhập”.

Cách tạo tài khoản sendo bằng điện thoại
Cách tạo tài khoản sendo bằng điện thoại

+ Bên dưới phần đăng nhập có dòng chữ “bạn có thể đăng nhập bằng Email hoặc Facebook” hãy click chọn 1 trong hai ô. Sau đó nhấp chọn vào ô “Đăng ký” để tạo tài khoản Sendo mới.

Cách tạo tài khoản sendo bằng điện thoại
Cách tạo tài khoản sendo bằng điện thoại

+ Bạn nhập địa chỉ Email hoặc Số điện thoại mới chưa đăng ký tài khoản Sendo trước đây vào ô (1). Lưu ý số điện thoại hoặc Email nếu tồn tại trên hệ thống trước đó thì sẽ báo lỗi nhé. Sau đó nhân “Tiếp tục” (2) và làm bước tiếp theo.

Cách tạo tài khoản sendo bằng điện thoại
Cách tạo tài khoản sendo bằng điện thoại

+ Điền Họ Và Tên và Mật khẩu (1) đăng nhập tài khoản. Sau đó ✅ chọn vào ô “Tôi không phải là người máy” và nhấn “Đăng ký” (2) nha.

4 Tao tai khoan sendovn

Như vậy là tài khoản của bạn được tạo thanh công. Nếu muốn đăng xuất thì di chuyển chuột đến biểu tưởng tài khoản và nhấn “Thoát” là được nha.

5 Tao tai khoan sendovn

Oki đăng ký xong rồi việc đầu tiên bạn nên vào mục quản lý tài khoản hoàn thành một số thông tin cơ bản như: địa chỉ thanh toán, địa chỉ nhận hàng, lưu các mã voucher,…sau đó mua hàng là xong.

QUẢN LÝ TÀI KHOẢN SENDO CÓ NHỮNG GÌ?

Dưới đây là hình ảnh trang quản lý thông tài khoản Sendo của khách hàng. Mình sẽ đi từng phần chi tiết đễ xem trong đó đề cập những gì nhé!

Quản ý tài khoản Sendo có những gì?
Quản ý tài khoản Sendo có những gì?

1. Đơn hàng: nơi hiển thị trạng thái tất cả đơn hàng bạn đã đặt mua (chờ xác nhận, đóng gói, vận chuyển, giao thành công, hủy)

2. Đơn hàng dịch vụ tiện ích: những giao dịch liên quan đến dịch vụ & tiện ích như: nộp thẻ cào, vé máy bay, du lịch, khách sạn, hóa đơn,…

3. Tài khoản Senpay: Senpay là ví điện tử được Sendo sử dụng như một phương thức giao dịch giữa Sendo và Quý Shop bán hàng. Nếu bạn là khách hàng chỉ mua sắm trực tuyến thì không cần quan tâm đến.

4. Địa chỉ nhận hàng: tạo mới/thay đổi địa chỉ giao nhận hàng giữa Sendo với khách hàng.

5. Sản phẩm yêu thích: thường là sản phẩm bạn xem nhiều nhất hoặc sản phẩm đã cho vào giỏ hàng nhưng chưa thanh toán đặt mua.

6. Thông tin tài khoản: thông tin cơ bản người mua (tên, năm sinh, số điện thoại, email, mật khẩu đăng nhập…)

7. Ưu đãi của tôi: nơi tổng hợp tất các các mã voucher Shop, mã freeship sendo, mã giảm giá hoàn tiền Sendo mà bạn có thể sử dụng được khi đặt mua hàng trên Sendo.vn 

LỜI KẾT

Với những gì mình hướng dẫn bên trên hy vọng bạn có thể tự đăng ký 1 tài khoản nhanh chóng trên Sendo mà không gặp khó khăn gì. Nhanh tay đăng ký và sử dụng các ưu đãi hấp dẫn trên Sendo để mua sắm tiết kiệm hơn nhé. Chúc bạn thành công!

[blog_posts style=”normal” type=”row” columns=”2″ depth=”2″ cat=”2145″ show_date=”false” excerpt=”false” comments=”false” text_align=”left”]

Bình luận của bạn:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan