Đăng Ký Tài Khoản Vntrip “Đặt phòng, Mua vé, Săn Tour” Siêu Dễ

Đăng ký tài khoản trên vntrip.vn

Cuộc sống đầy bộn bề và lo toan khiến bạn thiếu đi thời gian để gắn kết với người thân. Thay vì dành thời gian làm việc quá lâu, lúc nào cũng hùng hục như trâu thì giờ đây bạn cần gấp Vi𝘁𝗮𝗺𝗶𝗻 Đ𝗶  để phục hồi sinh lực bằng những chuyến đi xa!!!

Nhanh tay đăng ký tài khoản Vntrip để không phải lo lắng ảnh thực tế có giống với ảnh mạng? Ngắm toàn cảnh 360 độ chân thực, sắc nét, chuẩn từng chi tiết phòng – duy nhất chỉ có tại Vntrip.vn

👉TOP +10 MÃ GIẢM GIÁ VNTRIP.VN

Cách đăng ký tài khoản rất đơn giản chỉ cần chiếc điện thoại có kết nối internet, tải ngay App Vntrip.vn về với vài thao tác cơ bản là đăng ký thành công rồi. Xem hướng dẫn bên dưới đây nhé!

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐẶT PHÒNG TRÊN VNTRIP.VN

Mình có quay một video hướng dẫn và úp nó lên kênh Youtube. Mình nghĩ mọi người sẽ thích xem video hơn bài viết nên mình xin chèn vào trong bài viết này để bạn tiện theo dõi.

Truy cập google và nhập đường dẫn: https://vntrip.vn/ Tất cả gợi ý sẽ được hiển thị như hình bên dưới, bước này dễ ai cũng làm được nghen.

Truy cập trang web/app vntrip
Truy cập trang web/app Vntrip.vn

Vào trang chủ Vntrip.vn, giao diện đã thay đổi từ đầu năm 2021. Bên góc phải trên cùng màn hình chọn nút “Đăng ký” để tạo tài khoản Vntrip.vn dành cho khách hàng mới.

Nhấp chọn đăng ký tài khoản Vntrip
Nhấp chọn đăng ký tài khoản Vntrip

Nhập địa chỉ email mới chưa từng sử dụng đăng ký tài khoản trên Vntrip (nếu có sẽ báo lỗi) nha.

Nhập mật khẩu gồm 8 ký tự, sau đó xác nhận lại mật khẩu (có thể nhấp vào biểu tượng con mắt để kiểm tra mật khẩu nhập khớp hay chưa)

Nhấn vào nút “Đăng ký” gửi yêu cầu tạo tài khoản cho Vntrip.vn

Nhập email/mật khẩu tài khoản
Nhập email/mật khẩu tài khoản

Tài khoản đăng ký thành công, tên tài khoản hiển thị là Email mà bạn dùng để đăng ký như hình bên dưới. Nhấp vào mục “Dashboard” xem tổng quan phần quản lý tài khoản có những gì?

Quản lý tài khoản trên vntrip
Quản lý tài khoản trên vntrip

#1 DANH MỤC DASHBOARD VNTRIP

  • ID Thành viên: Đây là mã khách hàng bạn dùng đặt phòng, đặt vé, đặt tour du lịch, nhận hoàn tiền,… và các giao dịch khác trên Vntrip
  • Hạn hiện tại: Hạng chuẩn/Khách hàng thân thiết hoàn tiền nhiều hay ít dựa vào hạn thành viên của bạn.
  • Hoàn tiền khả dụng: Số tiền được hoàn lại sau mỗi đơn đặt phòng thành công từ 1-5% tổng giá trị hóa đơn thanh toán. 
  • Tổng tiền đã tích lũy: Tương tự như hoàn tiền, khách hàng sử dụng thanh toán đơn phòng hoặc mua sắm, ẩm thực, vui chơi hay làm đẹp từ đối tác của Vntrip.
Thông tin khách hàng vntrip.vn
Thông tin khách hàng vntrip.vn

#2 DANH MỤC VOUCHER CỦA BẠN TRÊN VNTRIP

Mã voucher, mã giảm giá Vntrip của bạn được hiển thị ở đây. Bạn sẽ dùng các mã voucher này áp vào ô mã giảm giá ở bước thanh toán cuối cùng Vntrip, số tiền sẽ được giảm nếu mã giảm giá của bạn đủ điều kiện sử dụng.

Với khách hàng đăng ký mới khi đặt phòng qua App Vntrip bạn sẽ nhận ưu đãi hoàn tiền 10% cho đơn đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, đặt tour du lịch đầu tiên không giới hạn  giá trị hóa đơn thanh toán.

Bạn có thể săn mã khuyến mãi Vntrip tại các trang website tổng hợp mã giảm giá uy tín như: nhanuudai.com, chanhtuoi.vn, bloggiamgia.vn,…hoặc inbox trực tiếp Fanpage Nhận Ưu Đãi mình sẽ gửi mã cho nha.

Quản lý voucher vntrip
Quản lý voucher vntrip

#3 QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG VNTRIP

Khách sạn: Hiển thị tình trạng đơn đặt phòng khách sạn vntrip của bạn từ trước đến nay (sắp tới, đã ở, đã hủy)  

Máy bay: Hiển thị tình trạng đơn hàng đặt vé máy bay vntrip của bạn từ trước đến nay (sắp tới, đã ở, đã hủy) 

Combo: Hiển thị tình trạng đơn đặt hàng đồng giá 1.999K trên vntrip của bạn từ trước đến nay (sắp tới, đã ở, đã hủy) 

Xem thêm hướng dẫn cách hủy đơn đặt phòng trên Vntrip tại đây nha.

Báo cáo tình trạng đơn hàng
Báo cáo tình trạng đơn hàng

#4 ĐÁNH GIÁ/PHẢN HỒI CỦA BẠN VỀ DỊCH VỤ TRÊN VNTRIP

Sau khi đăng ký tài khoản và tham khảo hoặc đặt vé máy bay, đặt phòng, đặt tour du lịch trên Vntrip bạn thường để lại feedback về từng dịch vụ “thật giả, tốt xấu, vừa lòng – thất vọng” thì sẽ hiển thị hết ở đây kể cả hồi đáp bên phía Vntrip nữa nhé.

Thông tin tài khoản cá nhân người dùng
Thông tin tài khoản cá nhân người dùng

#5 THÔNG TIN TÀI KHOẢN ĐĂNG KÝ TRÊN VNTRIP

Tại đây bạn bổ sung thông tin cá nhân như: ngày tháng năm sinh, email, số điện thoại, địa chỉ liên hệ và “Lưu lại” nhé. Về SĐT và Email là 2 thông tin quan trọng để Vntrip liên hệ xác nhận đơn hàng cũng như gửi vé điện tử check in tại điểm khi thanh toán thành công.

Đổi mật khẩu tài khoản vntrip
Đổi mật khẩu tài khoản vntrip

Đăng ký tài khoản Vntrip phải tạo mật khẩu, bạn đổi mật khẩu mới tại đây nếu muốn sau đó nhấn “Tiếp tục” để lưu lại là xong. 

Đổi mật khẩu tài khoản vntrip
Đổi mật khẩu tài khoản vntrip

#6 THẺ THÀNH VIÊN TRÊN VNTRIP CHO TÀI KHOẢN MỚI

Đăng ký “Thẻ thành viên Vntrip” thì click vào xem hoặc đăng ký theo hướng dẫn có sẵn là được nha. Với thẻ thành viên bạn sẽ nhận được hoàn tiền, điểm tích lũy cao hơn so với khách hàng không đăng ký.

Đăng ký thẻ thành viên Vntrip
Đăng ký thẻ thành viên Vntrip

#7 ĐĂNG XUẤT TÀI KHOẢN VNTRIP.VN

Chỉ cần click vào biểu tượng người dùng bên dưới cùng sẽ hiển thị ô màu vàng “Đăng xuất” nhấn vào đó để thoát là xong.

Đăng nhập/đăng xuất tài khoản vntrip
Đăng nhập/đăng xuất tài khoản vntrip

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Vntrip trên máy tính cực dễ ai cũng làm được phải không? nếu bạn truy cập bằng điện thoại giao diện đăng ký sẽ có chút khác biệt, nhưng thao tác và các mục chỉ dẫn thì tương tự máy tính cả nên bạn yên tâm thực hiện. Chúc bạn đăng ký thành công, gặp khó khăn thì inbox mình giúp nha!

CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BÁN PHÒNG TRÊN VNTRIP

Bước 1: Đăng nhập tài khoản bằng Email và mật khẩu bạn đã tạo (xem lại hướng dẫn bên trên)

Bước 2: Di chuyển xuống cuối trang, tìm đến mục “Quảng bá khách sạn” click vào để chuyển đến trang đăng ký hợp tác bán phòng.

Đăng ký tài khoản bán phòng trên vntrip
Đăng ký tài khoản bán phòng trên vntrip

Bước 3: Nhấn vào “Đăng ký ngay”

Đăng ký tài khoản bán phòng trên vntrip
Đăng ký tài khoản bán phòng trên vntrip

Bước 4: Đối tác vui lòng bổ sung thông tin liên quan khách sạn cần bán phòng như: Email, số điện thoại, tên khách sạn, địa chỉ khách sạn, tên người liên hệ + Tải Brochure của khách sạn (nếu có)

Đăng ký tài khoản bán phòng trên vntrip
Đăng ký tài khoản bán phòng trên vntrip

Bước 5: Sau khi hoàn thành fome đăng ký, truy cập Email để kiểm tra thông báo từ Vntrip.

Đăng ký tài khoản bán phòng trên vntrip
Đăng ký tài khoản bán phòng trên vntrip

Bước 6: Nhân viên sẽ yêu cầu bổ xung chi tiết về khách sạn như: mô tả nơi lưu trú, số phòng, điền giá, đăng ảnh,…

Lưu ý: ảnh đăng tải trên Vntrip phải là ảnh chụp riêng độc quyền, chưa sử dụng cho kênh đăng bán phòng hay quảng bá nào khác.

Bước 7: Xem xét về chính sách, điều khoản, chiết khấu mà Vntrip gửi cho bạn. Nếu chấp nhận hợp tác chỉ cần nhấn “Đồng ý” là xong.

Bước 8: Sau khi hoàn thành tất cả các thao tác trên, Vntrip sẽ gửi Email xác nhận việc đăng bán phòng đã thành công. Việc của bạn là theo dõi, điều chỉnh giá phòng, cập nhật thông tin mà mới nhất từ Vntrip để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

KẾT THÚC

Bài viết hướng dẫn khá chi tiết rồi, hy vọng rằng bạn theo dõi và thực hiện thành công nha. Với mình Vntrip luôn là lựa chọn ưu tiên hàng về chất lượng phòng khách sạn, giá rẻ, dịch vụ tốt và hoàn tiền cao hơn nhiều so với các ứng dụng tương tự khác như Mytour, Agoda, Booking,…

Nếu bạn mới biết đến ứng dụng Vntrip.vn thì nên tham khảo thêm những bài viết bên dưới đây của mình về: cách đặt phòng khách sạn Vntrip, cách đặt vé máy bay Vntrip, cách đặt tour du lịch Vntrip, cách nhận hoàn tiền đặt phòng Vntrip,…nhanh tay đăng ký tài khoản Vntrip để nhận ưu đãi 10% cho khách hàng mới ngay nha.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x