Hướng dẫn cách hủy đơn hàng trên Sendo.vn

Cách Hủy Đơn Hàng Trên SENDO.VN (100% Thành Công)

Cách hủy đơn hàng SendoMình vừa đặt mua 1 chiếc điện thoại trên Sendo với giá 3tr nhưng lát sau có lướt xem trên Lazada thấy có Shop bán 2tr8 thôi. Oki vậy là mình quyết định sang trang Sendo và hủy đơn hàng vừa đặt. 

Vậy cách mình thực hiện hủy đơn hàng của Sendo vừa đặt đó như thế nào? mình xin chia sẻ trong bài viết này nhé. Mời các bạn cùng theo dõi, nếu thấy có ích hãy lưu về điện thoại để tiện theo dõi hơn. Thanks…!!!

[maxbutton id=”1″ url=”https://nhanuudai.com/ma-giam-gia-sendo/” text=”👉CLICK XEM MÃ GIẢM GIÁ SENDO” ]

LÝ DO BẠN MUỐN HỦY ĐƠN Ở SENDO.VN

Bạn muốn hủy đơn hàng từ Shop trên Sendo cần có 1 cái “cớ” lý do hủy được gợi ý cho bạn như sau:

 • Hủy đơn vì muốn thay đổi chi tiết đơn hàng.
 • Hủy đơn vì muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng.
 • Hủy đơn vì muốn nhập mã giảm giá giảm tiền.
 • Hủy đơn vì thấy trên Lazada, Shopee, Tiki bán rẻ hơn.
 • Hủy đơn vì thời gian giao hàng lâu quá trời.
 • Hủy đơn vì đặt trùng, đặt nhầm sản phẩm.
 • Hủy đơn vì muốn thay đổi hình thức thanh toán mua hàng.
 • Hủy đơn vì không muốn mua nữa (khuyến khích nên chọn)
Lý do bạn muốn hủy đơn hàng
Lý do bạn muốn hủy đơn hàng

Không cần biết bạn chọn lý do hủy đơn hàng là gì? Sendo vẫn tiến hành hủy đơn mà không cần xem xét yêu cầu có tính xác thực hay không. Khi hủy đơn hàng bạn hoàn toàn không mất phí hay bị đánh dấu đấy là tài khoản “vi phạm chính sách” đâu nha.   

Bây giờ kéo xuống bên dưới xem mình hướng dẫn 2 cách hủy đơn hàng trên máy tính và trên điện thoại. Xin mời các bạn cùng theo dõi và làm theo hướng dẫn cam kết chắc chắn thành công 100%.

CÁCH HỦY ĐƠN HÀNG TRÊN SENDO.VN BẰNG MÁY TÍNH

Trước khi hủy đơn hàng mình xin nhắc nhẹ chút là chỉ thực hiện hủy đơn hàng trên website khi nó đang ở trạng thái “chờ xác nhận” hoặc “đã tiếp nhận” & “đang đói gói” thôi nha.

Riêng với đơn hàng ở trạng thái “đang vận chuyển” hoặc “đang giao hàng” bạn không thể hủy trên website Sendo.vn được. Cách hủy mình sẽ hướng dẫn bên dưới:

Thử đặt 1 sản phẩm trên Sendo sau đó thực hiện hủy đơn

Đầu tiên mình sẽ truy cập vào trang website của Sendo và đăng nhập tài khoản. Cách đăng nhập/đăng ký tài khoản Sendo mình đã hướng dẫn rồi bạn có thể xem Tại Đây nha.

Đăng nhập tài khoản sendo đã đặt hàng
Đăng nhập tài khoản sendo đã đặt hàng

Tiến hành đăng nhập bằng “Số Điện thoại” hoặc “Facebook” & “Email” tiếp theo nhấn “Đăng nhập” để vào trang chủ Sendo và đặt hàng.

Mình thực hiện các bước đặt mua hàng trên Sendo như thường lệ. Ở ví dụ này mình sẽ đặt mua 1 chiếc điện thoại iphone 6S Plus 32GB và thực hiện các bước hủy đơn hàng này trên Sendo.

Đặt mua hàng trên Sendo
Đặt mua hàng trên Sendo

Mình nhấn “Mua hàng” nhập địa chỉ & phương thức thanh toán xong thì nhận được thông báo đơn hàng đã “Đặt thành công” như hình.

Đơn hàng đặt thành công trên Sendo
Đơn hàng đặt thành công trên Sendo

Nếu bạn mới đặt hàng như mình thì hãy nhấn vào ô “Chi tiết đơn hàng” để hủy đơn nhé. Trường hợp bạn đã đặt hàng cách đó vài giờ rồi và muốn hủy thì đăng nhập trực tiếp vào tài khoản tìm đến mục “Đơn hàng” để xem sản phẩm sau đó hủy đơn nha.

Bước 1: Xem chi tiết đơn hàng cần hủy trên Sendo

Đăng nhập Sendo => Tìm đến mục Quản lý giao dịch => xem Chi tiết đơn hàng.

Xác nhận mã đơn hàng và trạng thái đơn hàng “Chờ shop xác nhận đơn hàng” hoặc “Đã xác nhận là được.

Trạng thái đơn hàng Sendo vừa đặt mua
Trạng thái đơn hàng Sendo vừa đặt mua

Kéo xuống bên dưới cùng sẽ thấy được chi tiết thông tin sản phẩm bạn vừa đặt mua và có nút “HỦY” chỉ cần click vào đó là có thể hủy đơn được nha.

Chọn nút hủy đơn như hình mô tả
Chọn nút hủy đơn như hình mô tả

Bước 2: Tiến hành hủy đơn hàng

Bạn vào Đơn hàng => chọn “Chờ xác nhận” => tìm đến nút “Hủy” và click vào đó nha.

Kiểm tra đơn hàng trong quản lý giao dịch sendo
Kiểm tra đơn hàng trong quản lý giao dịch sendo

Chọn 1 lý do hủy bất kỳ theo gợi ý của Sendo sau đó nhấn nút “Hủy” là được.

Chọn lý do theo gợi ý Sendo
Chọn lý do theo gợi ý Sendo

Trạng thái đơn hàng từ “Chờ xác nhận” giờ chuyển thành “Đã hủy + lý do hủy” (như hình bên dưới), tình trạng đơn hàng thay đổi thành “Đã hủy” là Oki rồi đây.

Trạng thái đơn hàng sau khi hủy
Trạng thái đơn hàng sau khi hủy

Có thể kiểm tra thêm lần nữa khi vào “Quản lý đơn hàng” (1) tìm đến phần “Đã hủy” (2) xem thử sản phẩm vừa hủy có nằm ở đó không nha, nếu có là hủy đơn hàng trên Sendo thành công rồi.

Kiểm tra trạng thái đơn hàng lần cuối
Kiểm tra trạng thái đơn hàng lần cuối

CÁCH HỦY ĐƠN HÀNG TRÊN SENDO BẰNG ĐIỆN THOẠI

Sử dụng Sendo App đẻ hủy cách thực hiện tương tự trên máy tính chỉ khác mỗi giao diện thôi, nên suy ra là nó khách hết ắ nên nhớ xem kỹ mà làm theo mình nhé.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản đã mua hàng, sau đó nhấn vào “Theo dõi đơn hàng” để xem thông tin & trạng thái đơn hàng cần hủy.

Đăng nhập tài khoản sendo
Đăng nhập tài khoản sendo

Bước 2: Tại mục đơn hàng tìm chọn đơn hàng ở trạng thái “Chờ xác nhận” hoặc “Đã xác nhận” để tìm ra sản phẩm cần hủy.

Thông tin đơn hàng sendo
Thông tin đơn hàng sendo

Bước 3: Nhấn vào đơn hàng xem sản phẩm, bên dưới màn hình điện thoại hiển thị nút “Hủy” (như hình) bạn nhấn vào đó nghen.

3 huy don hang sendo bang dien thoai

Bước 4: Chọn một lý do muốn hủy đơn hàng từ Shop Sendo.vn (đặt trùng đơn, thay đổi địa chỉ, không muốn mua nữa,…) sau đó nhấn “Hủy đơn hàng” nghen.

4 huy don hang sendo bang dien thoai

Thông báo đơn hàng đã được hủy thành công. Bạn có thể vào quản lý đơn hàng để kiểm tra lại lần nữa cho chắc nha.

5 huy don hang sendo bang dien thoai

Oki vậy là cách hủy đơn hàng sendo trên điện thoại cũng khá đơn giản và tin chắc rằng xem qua một lần bạn có thể làm theo được rồi.

Hủy đơn hàng khi mới đặt hàng “chờ xác nhận” có khác gì khi hủy đơn hàng ở trạng thái “đã xác nhận/đóng gói” chờ vận chuyển không nhỉ? tất nhiên là có rồi, hủy như thế nào thì xem tiếp bên dưới đây nha.

CÁCH HỦY ĐƠN HÀNG SENDO KHI ĐÃ XÁC NHẬN/ĐÓNG GÓI

Bạn phải hiểu đơn hàng đang ở trạng thái xác nhận hoặc đóng gói tức là Sendo đã tiếp nhận đơn hàng và thông báo đến Shop rồi. Khi đơn hàng chưa được giao thì bạn có thể hủy trực tiếp trên website như hướng dẫn ở trên là được.

Một cách nữa bạn có thể Chát trực tiếp với Shop bán hàng nhờ hủy đơn. Hoặc gửi/gọi trực tiếp tổng đài hỗ trợ khách hàng của Sendo nhờ hủy đơn hàng theo “Mã Đơn Hàng” là được. Cách này vừa nhanh vừa không phải mất thời gian kiểm tra lại tình trạng đơn hàng.

+ Hotline: 1900 6000

+ Email: hotro@sendo.vn

Bạn nào hay follow Fanpage Sendo có thể inbox với Admin nhờ hủy đơn hộ. Nội dung yêu cầu như sau: “Nhờ ad hủy đơn hàng Mã đơn hàng + Họ và tên + Số điện thoại + Địa chỉ” 

Admin Fanpage nếu tiếp nhận thông tin sẽ xử lý giúp bạn. Nhưng cũng khá nhiều trường hợp không phản hồi và đơn vẫn được giao đến đó nha. Nếu ai chưa biết Page Sendo thì truy cập vào https://www.facebook.com/sendomuagicungco/

CÁCH HỦY ĐƠN HÀNG SENDO ĐANG VẬN CHUYỂN

Với đơn hàng đang vận chuyển không thể hủy trực tiếp trên website hay điện thoại được. Sau 2-3 ngày đặt hàng Shipper Sendo sẽ liên hệ với bạn giao hàng, bạn chỉ cần nghe máy và nói lý do “không muốn nhận đơn hàng này nữa” hoặc “đã yêu cầu hủy đơn hàng sendo nhưng không xử lý kịp” nên phiền A (Shipper) hoàn đơn hàng này về Shop Sendo với, như vậy là được rồi. Yên tâm bạn sẽ không bị trách móc hay mất phí gì cả nghen.

Tìm kiếm thêm trên google: cach huy don hang sendo khi da xac nhan, cach huy don hang tren app sendo, cach huy don hang tren sendo ban, cach huy don hang cua sendo, huong dan huy don hang sendo, cach huy don hang sendo danh cho nguoi mua,..

LƯU Ý KHI HỦY ĐƠN HÀNG TRÊN APP SENDO.VN 

 • Đơn hàng bị hủy sẽ không phục hồi lại được. Nếu muốn bạn phải đặt mua lại từ đầu.
 • Mã giảm giá áp dụng cho sản phẩm bị hủy sẽ không còn hiệu lực khi đặt lại lần thứ 2.
 • Bạn sẽ không chịu bất kỳ chi phí nào khi hủy đơn hàng của Sendo.
 • Nếu bạn đã thanh toán đơn hàng trước rồi nhưng muốn hủy đơn thì tiền sẽ hoàn về tài khoản của bạn sau 10 – 15 ngày làm việc.  
 • Nếu tài khoản bạn đơn hủy quá nhiều với các lý do trùng nhau rất có thể Sendo sẽ khóa tài khoản hoặc không áp dụng mã giảm giá Sendo.vn cho tài khoản này nữa.

LỜI KẾT

Như vậy là bài viết hướng dẫn của mình đã hết, hy vọng sau khi xem qua bạn có thể tự thực hiện thao tác hủy đơn hàng Sendo trên máy tính/điện thoại theo các trạng thái đơn hàng khác nhau. Chúc bạn thực hiện thành công!

Ngoài ra Nhận Ưu Đãi cũng có những bài viết chia sẻ kinh nghiệm mua sắm Online trực tuyến trên Sendo bạn có thể xem qua nha.

Bình luận của bạn:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan