Mã F-Point Fahasa là gì? Cách tích lũy và sử dụng F-Point

Fahasa f-point

MÃ F-POINT/ĐIỂM F-POINT FAHASA LÀ GÌ?

Mã F-Point Fahasa (tích điểm Fahasa) cũng như tiền điện tử được lưu trên hệ thống Fahasa mỗi khi khách hàng đặt hàng thành công.

Mã F-Point này sử dụng như mã giảm giá Fahasa thông dụng hoặc dùng để thanh toán khi mua hàng qua ứng dụng Fahasa (App Fahasa) giảm tiền trực tiếp trước khi tổng tiền đơn hàng được ghi nhận.

Thành viên mã fpoint fahasa
Thành viên mã fpoint fahasa

F-Point được tính từ tổng số tiền thanh toán trên hóa đơn với mức hoàn trả theo hạng thành viên (Thân thiết/VIP/F-VIP tương ứng chiết khấu 1,0% – 1,5% – 3,0%) được quy đổi như sau: 1.000 FPoint tương ứng với 1.000VNĐ

Ví dụ: Tài khoản mua hàng của khách hàng đã thanh toán hoàn tất là 100.000 đồng thì sẽ được quy đổi như sau

+ 1000 F-Point đối với Thành viên Thân thiết (1,0%)

+ 1500 F-Point đối với Thành viên VIP (1,5%)

+ 3000 F-Point đối với Thành viên F-VIP (3,0%)

Để nhận được mức hoàn tiền cao bạn phải nâng cấp thứ hạng lên mức cao nhất và đương nhiên nó sẽ mất phí rồi.

👉 LẤY MÃ GIẢM GIÁ FAHASA

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MÃ F-POINT (TÍCH LŨY F-POINT)

Có quá nhiều lợi ích nhận được khi đăng ký trở thành thành viên của Fahasa. Không chỉ có cơ hội nhận được các Coupon mua sắm khi đăng ký tài khoản, các mã giảm giá, siêu sale độc quyền từ Fahasa mà bạn có thể tích lũy điểm thưởng (F-Point) mua sắm đổi quà tặng.

sử dụng mã fpoint fahasa
sử dụng mã fpoint fahasa

Khi đặt hàng thành công bạn sẽ nhận được ưu đãi sau đây từ Fahasa.com:

 • Lần đầu bạn được tặng 1 mã Free Ship Fahasa 20K/30K/40K (tùy thời điểm).
 • Lần 2 bạn được tặng 5.000 F-Point = 5.000 VNĐ để mua sắm.
 • Lần 3 bạn được tặng 10.000 F-Point = 10.000 VNĐ để mua sắm.

Khi mua sắm nếu tích lũy được 10.000 F-Point bạn được tặng thêm 1 mã Freeship (miễn phí vận chuyển Fahasa) nữa đó.

Với những lợi ích trên tại sao không thử đặt ngay những sản phẩm để được tích lũy điểm F-Point mua vừa rẻ vừa tiết kiệm thêm nữa nhỉ.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÃ F-POINT FAHASA

Mua sắm tiết kiệm: thanh toán đơn hàng áp mã F-Point giảm ngay tít tắc.

Đổi điểm nhận voucher: quy F-Point thành mã giảm giá siêu chất.

Chơi game nhận quà: vừa nhận được quà vừa tích lũy được F-Point còn gì bằng.

NÂNG HẠNG THÀNH VIÊN NÂNG ĐIỂM F-POINT

cách dùng mã fpoint fahasa
cách dùng mã fpoint fahasa

#1 Tổng điểm FPoint cần tích lũy theo thứ hạng thành viên

 • Thành viên mới: không có điểm
 • Thành viên VIP: tích lũy 30.000
 • Thành viên F-Point VIP: tích lũy 150.000

#2 Quà tặng sinh nhật khách hàng

 • Thành viên mới: 0 điểm F-Point
 • Thành viên VIP: tặng 100.000 điểm F-Point
 • Thành viên F-Point VIP: tặng 300.000 điểm F-Point

#3 Ưu đãi Freeship khi nâng hạng khách hàng

 • Thành viên mới: không có ưu đãi Freeship
 • Thành viên VIP: tặng 2 lần Freeship
 • Thành viên F-Point VIP:  tặng 5 lần Freeship

#4 Tỷ lệ tích lũy F-Point trên giá trị đơn hàng:

 • Thành viên mới: tích lũy 1,0% trên giá trị đơn hàng
 • Thành viên VIP: tích lũy 1,5% trên giá trị đơn hàng
 • Thành viên F-Point VIP: tích lũy 3,0% trên giá trị đơn hàng

👉 LẤY MÃ FREESHIP FAHASA

TÍCH LŨY F-POINT TRÊN FAHASA NHƯ THẾ NÀO? 

Để tích lũy được F-Point Fahasa đơn giản nhất là bất kỳ sản phẩm nào trên Fahasa trực tuyến. Mình có hướng dẫn cách đặt mua hàng trên Fahasa rồi bạn xem qua Tại Đây.

Bước 1: Tải App Fahasa hoặc truy cập website https://fahasa.com/

Bước 2: Đăng ký tài khoản/thành viên trên Fahasa.com

Bước 3: Mua sắm càng nhiều càng tốt để tích điểm.

Bước 4: Tích điểm về F-Point và áp dụng thanh toán lần tiếp theo.

Ngoài cách đặt hàng càng nhiều (giá trị cao) bạn sẽ được hoàn F-Point và tài khoản thì có thể chơi game/review sản phẩm trên Fahasa để nhận điểm F-Point cực nhiều nữa nha.

TẢI APP FAHASA MUA SẮM TÍCH ĐIỂM F-POINT

Ưu đãi độc quyền: bạn có cơ hội nhận được voucher/mã giảm giá tốt hơn so với mua hàng trên Tiki,Vinabook,…với khách hàng mua qua App Fahasa.com sẽ nhận được coupon 15k cho đơn hàng đầu tiên và nhiều coupon 30k/40k/100k/Freeship.

Mua sắm thuận tiện: sử dụng công nghệ cao trong xử lý thông tin đơn hàng, các tính năng mới luôn được cập nhật giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm Online trên Fahasa.

Hoạt động hấp dẫn: chơi game, đua điểm, review nhận quà là những hoạt động thường xuyên diễn tra trên Fahasa giúp khách hàng có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn & mã coupon HOT mua sắm tiết kiệm hơn.

👉 TẢI APP FAHASA TẠI ĐÂY

CÁCH HOẠT ĐỘNG MÃ F-POINT TRÊN FAHASA.COM

+ Dựa vào thứ hạng thành viên Fahasa sẽ xét duyệt và quy đổi ra điểm F-Point tương ứng. Thứ hạn thành viên có thể tăng / giảm/ giữ nguyên dựa vào điểm F-Point phát sinh trong thời gian mua sắm tại Fahasa. Điểm tích lũy F-Point được ghi nhận khi khách hàng đăng ký thành viên trên Fahasa.

 • Thành viên mới: tích lũy 1,0% trên giá trị đơn hàng
 • Thành viên VIP: tích lũy 1,5% trên giá trị đơn hàng
 • Thành viên F-Point VIP: tích lũy 3,0% trên giá trị đơn hàng

+ Ngày 15/01 hàng năm, Fahasa.com sẽ thực hiện thiết lập lại Điểm Tích Lũy F-Point cho tất cả tài khoản (tuy nhiên vẫn duy trì số F-Point hiện tại trong tài khoản khách hàng từ hoạt động mua hàng, chơi game, săn mã, v.v.)

+ Ngày 21/12 hằng năm Fahasa sẽ xét duyệt điểm F-Point của mỗi tài khoản và xem xét nên tăng/giảm/chấm dứt tính năng tích lũy F-point với tài khoản vi phạm chính sách.

+ Để duy trì hạng thành viên, khách hàng phải tích lũy mua hàng trong năm để đảm bảo điểm tích lũy F-Point của bạn đạt đủ các mốc thành viên trước ngày nâng hạng thành viên là 21/12. Nếu không đạt được thì hạng thành viên sẽ được xét duyệt theo điểm tích lũy F-Point thực tế của bạn trong năm đó.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÃ F-POINT FAHASA

+ Sau ngày xét duyệt hạng thành viên, hệ thống sẽ cập nhật thông tin vào tài khoản của mỗi khách hàng trong thời gian từ 7 – 10 ngày làm việc. Khách hàng vẫn được sử dụng số F-Point đã tích lũy trước khi được nâng hạng để mua hàng tại Fahasa.com.

+ Việc tích lũy điểm không áp dụng khi mua mặt hàng phiếu quà tặng, sách Ngoại văn. Khách hàng mua Phiếu quà tặng cũng không được sử dụng F-Point để thanh toán.

+ Fahasa.com không chịu trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của khách hàng nếu thông tin do khách hàng cung cấp không đầy đủ và không chính xác, hoặc nếu quá thời hạn nhận quyền lợi theo quy định tại thể lệ chương trình.

+ Fahasa.com dựa trên đều khoản chính sách sử dụng F-Point toàn quyền quyết định có nên tăng/giảm/chấm dứt tính năng tích lũy F-point trên bất kỳ tài khoản nào mà không cần báo trước.

+ Tài khoản thành viên đăng ký từ ngày 01/11/2018 trở đi mới được chấp nhận tặng lượt Freeship (miễn phí vận chuyển) chỉ áp dụng cho 3 đơn hàng đầu tiên theo chính sách của Fahasa.

+ Fahasa có toàn quyền quản lý về điểm F-Point của khách hàng. Dựa vào điều khoản chính sách sử dụng sẽ cho phép hoặc xử lý những tài khoản vi phạm có điều kiện.

CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN SỬ DỤNG MÃ F-POINT

#1 Làm thế nào để có F-point vậy ạ?

Bạn có thể chơi game, Review truyện/sách nếu 1 bài được duyệt bạn sẽ nhận được 5.000 point = 5K nhé.

Bạn đặt mua bất kỳ sản phẩm nào trên Fahasa.com sẽ được hoàn 1% F-point giá trị đơn cho khách hàng thường. Hoàn 1.5% cho thành viên VIP. Hoàn 3% cho thành viên F-VIP

Bạn sử dụng để đổi thành mã giảm giá, mã freeship hoặc dùng để thanh toán trực tiếp trên đơn hàng cần mua luôn.

#2 Mã F-point ở FAHASA có thời hạn không?

Mã F-point Fahasa có hết hạn không? Xin báo cáo là không nha. Bạn thích dùng bao giờ thì dùng, cứ tích lũy lần lần rồi để đấy một ngày nào đó mua hàng FreeShip cũng tốt. 

Điểm F-Point không có hạn tuy nhiên thanh hiển thị trong tài khoản đến ngày 21/12 sẽ reset lại.

#3 Đặt hàng sai thông tin có dùng lại mã F-Point Fahasa không?

Hỏi: Mình có mã giảm 20% cho đơn >400k, đổi bằng f-point. Mình áp vào đơn, xác nhận xong hết thì phát hiện bị sai thông tin ở trên. Mình hủy đi để đặt lại nhưng nhận đc thông báo mã kia đã hết lượt sử dụng.

Trả lời: Trước đây Fahasa có quy định mỗi lần sử dụng F-Point để thanh toán tiền hàng nếu đơn hàng bị hủy mã sẽ không được hoàn trả để sử dụng lại. Nhưng thời điểm hiện tại thì Fahasa khắc phục việc trừ điểm F-Point khi hủy đơn rồi. Bạn nên gửi mail hỏi Fahasa nếu không là mất luôn, phải gửi hỏi mới có lại nha.

Chỉ cần hủy đơn hàng thì 1 lúc sau F-point sẽ được hoàn lại. Riêng đơn hàng đã được giao thì không thể hủy đơn và mã F-Point đó coi như mất.

#4 Tôi đặt hàng nhập mã F-POINT rồi nhưng sai địa chỉ phải làm sao? 

Tôi đã đặt hàng và áp một đống mã F-Point nhưng địa chỉ nhận hàng bị sai. Hiện tại không muốn hủy đơn hàng này thì làm cách nào để nhận hàng đây?

Việc bạn cần làm là truy cập tài khoản đặt hàng thực hiện hủy đơn hàng Fahasa là được. Nhanh hơn có thể gọi lên tổng đài 1900636467 báo mã đơn hàng thì sẽ được xử lý nhanh trong vòng 1 nốt nhạc.

Chỉ cần hủy đơn hàng thì 1 lúc sau F-point sẽ được hoàn lại. Riêng đơn hàng đã được giao thì không thể hủy đơn và mã F-Point đó coi như mất.

#5 Fahasa có hoàn lại F-Point khi mình hủy đơn không nhỉ?

Bạn đặt hàng và sử dụng mã F-Point thành công rồi nhưng giờ muốn hủy đơn thì nên thực hiện ngay khi đơn hàng đang ở trạng thái chờ xác nhận là được. Chỉ cần hủy đơn hàng thì 1 lúc sau F-point sẽ được hoàn lại. Riêng đơn hàng đã được giao thì không thể hủy đơn và mã F-Point đó coi như mất.

KẾT THÚC

Bài chia sẻ của mình khá đầy đủ và chi tiết rồi, nếu có bất kỳ thắc mắc nào về cách sử dụng cần giải đáp vui lòng inbox qua nút Messenger nha. Tại Nhận Ưu Đãi mình có chia sẻ thêm những típ liên quan đến Fahasa mình nghĩ nhiều bạn sẽ quan tâm đến như: cách đặt hàng, cách hủy đơn hàng, chính sách đổi trả sản phẩm Fahasa, mã khuyến mãi Fahasa,… nên tham khảo qua.

Nếu đã nắm được quy định cách sử dụng mã F-Point Fahasa rồi thì nhanh chóng đặt hàng/review/chơi game để tích lũy thật nhiều F-Point nhé. Chúc bạn may mắn! 

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x