lấy mã giảm giá, khuyến mãi đặt phòng mytour

Mã giảm giá Mytour, khuyến mãi đặt phòng Mytour

[ux_slider] [ux_image id=”9110″ image_size=”original” link=”https://mytour.vn/promo-news/135812-mo-app-nhan-deal-15-khach-san-toan-quoc.html” target=”_blank”] [ux_image id=”9109″ image_size=”original” link=”https://shorten.asia/uNwz9vGK” target=”_blank”] [/ux_slider] [gap]

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch không theo Tour? Mytour ra đời để giúp bạn lựa chọn phòng ở bất kỳ đâu mà bạn sắp đến. Lấy Mã giảm giá Mytour mới nhất tại Nhận Ưu Đãi không chỉ giúp bạn tìm được phòng ưng ý mà còn đặt được với mức giá rẻ nhất, ưu đãi nhất có thể. Cùng Admin đến với những khuyến mại Mytour mới nhất, thường xuyên cập nhật hàng ngày nhé! 

Nội Dung:

Mã giảm giá Mytour mới nhất

Lợi thế của Mytour là giúp bạn lựa chọn phòng ở bất kỳ đâu, bạn có thể tham khảo hình ảnh, mức giá và đặc biệt quan trọng hơn cả là những đánh giá của những khách hàng đã tới sử dụng một cách công khai và khách quan. Để cho đơn giản thì mình tổng hợp chương trình khuyến mại thường xuyên của họ vào bảng này. Muốn lấy mã giảm giá Mytour thì các bạn nhấn vào nút lấy để copy nhé. Mình sắp xếp chương trình nào tốt và mới ưu tiên lên trước.

[row col_bg=”rgb(178, 104, 104)”] [col span=”4″ span__sm=”12″] [ux_image id=”9084″ image_size=”original”] [/col] [col span=”8″ span__sm=”12″ bg_color=”rgb(255, 255, 255)”]

Tại sao nên chọn đặt phòng trên Mytour

Mytour sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn cho kỳ nghỉ hoặc chuyến công tác tiếp theo của mình.

 Giá tốt hơn so với đặt phòng trực tiếp tại khách sạn

 Đảm bảo giá tốt nhất

 Đảm bảo hoàn tiền 

 Nhân viên chăm sóc, tư vấn nhiều kinh nghiệm

 Hơn 5000 khách sạn tại Việt Nam với đánh giá thực

 Nhiều chương trình khuyến mãi và tích lũy điểm

 Thanh toán dễ dàng, đa dạng

[/col] [/row]

Khuyến Mãi HOT

[row] [col span=”3″ span__sm=”6″] [ux_image id=”9082″ image_size=”original” link=”https://shorten.asia/KurjHWHT”] [/col] [col span=”3″ span__sm=”6″] [ux_image id=”9081″ image_size=”original” link=”https://shorten.asia/KurjHWHT” target=”_blank”] [/col] [col span=”3″ span__sm=”6″] [ux_image id=”9080″ image_size=”original” link=”https://shorten.asia/nTV78Zxe” target=”_blank”] [/col] [col span=”3″ span__sm=”6″] [ux_image id=”9083″ image_size=”original” link=”https://shorten.asia/q5CbjEnk” target=”_blank”] [/col] [/row] [row] [col span=”3″ span__sm=”6″] [ux_image id=”9079″ image_size=”original” link=”https://shorten.asia/rtd6abZV” target=”_blank”] [/col] [col span=”3″ span__sm=”6″] [ux_image id=”9078″ image_size=”original” link=”https://shorten.asia/rtd6abZV” target=”_blank”] [/col] [col span=”3″ span__sm=”6″] [ux_image id=”9077″ image_size=”original” link=”https://shorten.asia/rtd6abZV” target=”_blank”] [/col] [col span=”3″ span__sm=”6″] [ux_image id=”9076″ image_size=”original” link=”https://shorten.asia/rtd6abZV” target=”_blank”] [/col] [/row]

Mã Giảm Giá

Danh sách được cập nhật mới nhất và 100% dùng được. Lưu ý điều kiện để áp dụng mã thành công nhé.

[mopromo offerid=”mytour-cia” category=”” coupon=”all” take=”20″ orderby=”created_at” ordertype=”asc”]

Vé bay toàn quốc BAY50 Giảm 50% tối đa 200K cho đơn từ 1 vé khứ hồi hoặc 2 vé một chiều trở lên (Dùng Mã Tại Đây)

 

Khách sạn toàn quốc* KM250 Giảm 7% tối đa 250K, áp dụng cho đơn từ 1 triệu đồng (Dùng Mã Tại Đây)

 

Khách sạn toàn quốc* KM400 Giảm 400K (Áp dụng cho đơn từ 3 triệu đồng), Chỉ trên App (Dùng Mã Tại Đây)

[maxbutton id=”2″ url=”https://shorten.asia/yn44xNNZ” text=”👉SĂN MÃ GIẢM GIÁ MYTOUR Ở ĐÂY” ]

Mã giảm giá liên quan

Những ưu đãi từ các thương hiệu gợi ý bên dưới chắc chắc bạn sẽ cần. Muốn xem chi tiết chỉ cần click vào icon thương hiệu bạn sẽ được chuyển đến trang săn mã giảm giá và khuyến mãi đó. Đừng quên note lại địa chỉ trang Blog này để khi nào cần đặt phòng hay mua sắm gì thì có thì dễ dàng lấy mã hơn nhaz.

[row] [col span=”3″ span__sm=”6″] [row_inner] [col_inner span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image id=”8741″ link=”https://nhanuudai.com/ma-giam-gia-divui/” target=”_blank”] [/col_inner] [col_inner span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image id=”8738″ link=”https://nhanuudai.com/ma-giam-gia-airbnb/” target=”_blank”] [/col_inner] [/row_inner] [/col] [col span=”3″ span__sm=”6″] [row_inner] [col_inner span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image id=”8747″ link=”https://nhanuudai.com/ma-giam-gia-gotadi/” target=”_blank”] [/col_inner] [col_inner span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image id=”8749″ link=”https://nhanuudai.com/ma-giam-gia-hotels/” target=”_blank”] [/col_inner] [/row_inner] [/col] [col span=”3″ span__sm=”6″] [row_inner] [col_inner span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image id=”8751″ link=”https://nhanuudai.com/ma-giam-gia-klook/” target=”_blank”] [/col_inner] [col_inner span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image id=”8756″ link=”https://nhanuudai.com/ma-giam-gia-traveloka/” target=”_blank”] [/col_inner] [/row_inner] [/col] [col span=”3″ span__sm=”6″] [row_inner] [col_inner span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image id=”8753″ link=”https://nhanuudai.com/ma-giam-gia-luxsaty/” target=”_blank”] [/col_inner] [col_inner span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image id=”8768″ link=”https://nhanuudai.com/ma-giam-gia-vexere/” target=”_blank”] [/col_inner] [/row_inner] [/col] [/row] [row] [col span=”3″ span__sm=”6″] [row_inner] [col_inner span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image id=”8766″ link=”https://nhanuudai.com/ma-giam-gia-tiki/” target=”_blank”] [/col_inner] [col_inner span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image id=”8764″ link=”https://nhanuudai.com/ma-giam-gia-shopee/”] [/col_inner] [/row_inner] [/col] [col span=”3″ span__sm=”6″] [row_inner] [col_inner span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image id=”8786″ link=”https://nhanuudai.com/ma-giam-gia-vntrip/” target=”_blank”] [/col_inner] [col_inner span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image id=”8752″ link=”https://nhanuudai.com/ma-giam-gia-lazada/” target=”_blank”] [/col_inner] [/row_inner] [/col] [col span=”3″ span__sm=”6″] [row_inner] [col_inner span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image id=”8762″ link=”https://nhanuudai.com/ma-giam-gia-sendo/” target=”_blank”] [/col_inner] [col_inner span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image id=”8758″ link=”https://nhanuudai.com/ma-giam-gia-nguyenkim/” target=”_blank”] [/col_inner] [/row_inner] [/col] [col span=”3″ span__sm=”6″] [row_inner] [col_inner span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image id=”8771″ link=”https://nhanuudai.com/ma-giam-gia-viviane/”] [/col_inner] [col_inner span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image id=”8773″ link=”https://nhanuudai.com/ma-giam-gia-xwatch/” target=”_blank”] [/col_inner] [/row_inner] [/col] [/row]

Mytour.vn là website đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch phải nói là rất đáng để trải nghiệm nếu bạn có ý định du lịch bụi với bạn bè, người yêu hay 1 chuyến du lịch nghỉ dưỡng cho cả gia đình. Giá phòng thì chắc chắn rẻ hơn so với bạn đặt trực tiếp tại khách sạn rồi, nhưng bên cạnh đó còn cả việc chăm sóc khách hàng qua việc gọi điện thoại xác nhận phòng còn trống khi mình đặt xong, nhắc nhở, hỏi thăm mình trong thời gian sử dụng dịch vụ.

Bên trên là danh sách những mã khuyến mãi Mytour cập nhật theo từng tháng, mỗi khi có mã Mytour mới thì danh sách này sẽ được Admin hoặc các cộng tác viên cập nhật lại. Trước khi sử dụng, bạn nhớ đọc kỹ các quy định chung của từng voucher Mytour hoặc quy định riêng được ghi chú tại từng mã (nếu có).

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký & đăng nhập tài khoản Mytour

Cách săn mã giảm giá Mytour cho người mới

Có rất nhiều cách tìm được mã giảm giá của Mytour mà bạn có thể thực hiện được. Lấy mã khuyến mãi Mytour này hoàn toàn miễn phí và công khai. Vậy nên hãy giới thiệu mẹo nhỏ này cho bạn bè biết nhé.

#1 Săn khuyến mãi trên trang website Mytour.vn

Khi truy cập vào website trên PC hay Mobile các banner khuyến mãi sẽ xuất hiện đầu tiên trên giao diện (slider). Bạn sẽ click vào từng ảnh đó để xem qua các ưu đãi và đọc điều kiện sử dụng là được (ảnh minh họa)

Banner khuyến mãi hấp dẫn từ Mytour.vn

Banner khuyến mãi hấp dẫn từ Mytour.vn

#2 Săn mã giảm giá Mytour từ các Group trên Facebook

Mình là người rất thích đi du lịch và có rất nhiều kinh nghiệm săn mã giảm giá tour, khách sạn, vé máy bay,…trước kia chia có những trang web chia sẻ mã giảm giá như: nhanuudai.com, magiamgia.com, bloggiamgia.com,..mình thường follow các Group kín trên facebook về du lịch bụi, săn khuyến mãi, săn tour giá rẻ,…để được Admin và các thành viên hướng dẫn cũng như chia sẻ các voucher họ có. Nó khá hay và miễn phí nữa, bạn lại được hướng dẫn sử dụng từ các member có tâm.

Nên nếu muốn lấy mã khuyến mãi của Mytour thì hãy tham gia ngay các Group ấy đi nhé, đừng quên đăng ký nhận thông báo từ chính các mạng xã hội của nhà cung cấp Mytour (sử dụng App Mytour) cho chính xác.

#3 Săn mã giảm giá Mytour.vn trên Nhanuudai.com

Nhận Ưu Đãi với 1 Team có tâm nhất quả đất đã tổng hợp thật nhiều các mã voucher, dale, coupon từ Mytour thật chi tiết để chia sẻ cho người dùng. Ngoài Mytour ra bạn có thể xem các ưu đãi khác từ các ứng dụng đặt phòng khách sạn như Vntrip, Booking, Agoda, Airbnb,…

Nhận Ưu Đãi cũng liên kết với hệ thống các website TMĐT nổi tiếng tại Việt Nam để có thể tự động cập nhật tin khuyến mãi từ các site như: Tiki, Lazada, Shopee, Adayroi,…giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền khi sử dụng các coupon này. 

Tải APP Mytour – Nhận ngay mã giảm giá Mytour 15%

Hầu như >90% người dùng điều book phòng qua chiếc Smartphone của mình. Vì thế để khuyến khích người dùng sử dụng dịch vụ, Mytour đã cho ra App Mytour đặt phòng trực tuyến nhanh chóng chỉ bằng vài Click chuột.

Ứng dụng đặt phòng khách sạn App Mytour

Ứng dụng đặt phòng khách sạn App Mytour

Khi đặt phòng qua App (ứng dụng Mytour) bạn có cơ hội nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn mà trên PC không có. Dưới đây là 1 trong những Coupon Mytour hấp dẫn nhất mà bạn nên sử dụng

1. Nội dung ưu đãi

 • Giảm ngay 15% tối đa 250k cho tất cả các đơn phòng khi đặt qua ứng dụng Mytour.
 • Thời gian áp dụng: thứ 6, thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần tới hết 01/11/2020.
 • Mã khuyến mãi: APPDEAL

2. Điều kiện áp dụng

 • Áp dụng cho tất cả khách hàng trên toàn quốc
 • Mã giảm giá Mytour áp dụng cho hóa đơn trên 600K
 • Thời gian đặt phòng: Từ thứ 6 tới Chủ Nhật hàng tuần.
 • Chỉ sử dụng thành công khi đặt phòng qua App Mytour
 • Mỗi khách hàng chỉ được hưởng ưu đãi 01 lần/ chương trình. 
 • Ưu đãi không được áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác.
 • Không áp dụng với chương trình sử dụng điểm Vpoint.
 • Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng cá nhân, không áp dụng đặt phòng số lượng lớn cho tổ chức, team, doanh nghiệp nghiệp,…
 • Không áp dụng khi hủy hoặc đổi phòng sau khi đã sử dụng mã giảm giá và thanh toán thành công.

Xem thêm: App Mytour là gì? cách đặt phòng qua App Mytour

Tích lũy Vpoint Mytour để đặt phòng được giảm giá

Tích lũy điểm Vpoint nhận ưu đãi từ Mytour

Tích lũy điểm Vpoint nhận ưu đãi từ Mytour

 • Vpoint là điểm tích lũy dành cho khách hàng đặt phòng thành công tại Mytour.vn. Vpoint được sử dụng như tiền mặt cho những lần đặt phòng tiếp theo.
 • Để có được số Vpoint này bạn cần đăng ký 1 tài khoản trên Mytour (xem hướng dẫn ở trên). Tài khoản này là nơi tổng hợp tất cả thông tin của bạn, đơn hàng, khuyến mãi, thông báo, điểm thưởng,…và Vpoint cũng nằm trong đấy luôn.
 • Sau mỗi đơn đặt phòng và trả phòng thành công bạn sẽ được HOÀN TIỀN 2% giá trị đơn hàng và quy đổi thành Vpoint. Giá trị quy đổi Vpoint: 1,000 Vpoint = 1,000 đồng.
 • Bạn sẽ cần tích lũy nhiều Vpoint để sử dụng cho những đơn đặt phòng tiếp theo. Tuy giá trị không cao nhưng nó là miễn phí nên cứ từ tốn mà dùng thôi. 

Vậy còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đăng ký tài khoản và đặt phòng tại Mytour để nhận nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn chỉ dành riêng cho thành viên nhé.

Xem thêm: Vpoint Mytour là gì? Cách Tích Lũy Vpoint Mytour

Giới thiệu bạn bè, viết review nhận Voucher 10% từ Mytour

Ngoài việc nhận được khuyến mãi từ việc tích lũy điểm Vpoint hay App Mytour, dưới đây mình sẽ giới thiệu cho bạn 3 cách để gôm góp điểm thưởng từ Mytour nhé

Cách 1: Thật thú vị khi vừa được ở khách sạn tốt, phục vụ tận răng và còn được tích thêm điểm thưởng bằng việc viết đánh giá (có tâm) nữa. Mytour sẽ gửi bạn 1 phiếu đánh giá, chưa đầy 2 phút bạn sẽ nhận ngay trong tài khoản 20,000 Vpoint = 20,000 vnđ rồi đó. 

Tích điểm Vpoint khi giới thiệu bạn bè sử dụng Mytour

Tích điểm Vpoint khi giới thiệu bạn bè sử dụng Mytour

Cách 2: Giới thiệu bạn bè người thân tải ứng dụng và đăng ký đặt phòng trên Mytour. Khi giới thiệu bất kỳ 1 khách hàng nào đặt phòng thành công bạn sẽ nhận được 100,000 Vpoint = 100,000 vnđ và 10% hoa hồng trên giá trị hóa đơn đó. Tuyệt vời, đây là cơ hội để bạn tích lũy được thực nhiều điểm thưởng từ Mytour miễn phí đó nha.

Chính sách thưởng điểm Vpoint trên Mytour cho thành viên

Chính sách thưởng điểm Vpoint trên Mytour cho thành viên

Mã khuyến mãi từ đối đối tác của Mytour 

VP Bank, VIB, ACB, Payoo,…là 1 trong những đối tác lâu dài với Mytour. Khi thanh toán đặt phòng trên Mytour sử dụng các loại thẻ trên bạn sẽ được chiết khấu 5% – 20% tùy thời điểm và ưu đãi từ phía đối tác.

Khuyến mãi từ đối tác cảu Mytour.vn

Khuyến mãi từ đối tác cảu Mytour.vn

Mytour cũng liên kết với các trang website TMĐT lớn khác tạo ra nhiều ưu đãi khi khách hàng Mytour mua sắm tại các trang này ví dụ như:

 • Topica Native: Giảm 30% học phí và tặng tai nghe cho khách hàng Mytour khi đăng ký khóa học tiếng anh
 • Shopee: Tặng Voucher 50.000 VNĐ cho khách hàng Mytour mua sắm tại Shopee.
 • Samsung: Ưu đãi 5% giá trị đặt phòng cho khách hàng Samsung Elite đặt phòng tại Mytour.
 • Một số ưu đãi khác từ Klook, Tiki, Lazada, Divui,…giảm giá cho vé tham quan, vé xem phim, show truyền hình cũng rất thú vị đó.

Những lưu ý khi lấy và sử dụng mã giảm giá trên Mytour

 • Áp dụng cho cả các ngày lễ tết
 • Không áp dụng cộng gộp với các khuyến mãi khác nếu có
 • Hạn sử dụng chung khi lấy mã giảm giá Mytour phía trên: Tức là bạn check in khách sạn lúc nào cũng được, miễn là bạn đặt phòng trước hoặc khoảng ngày của cột “thời hạn sử dụng” thôi.
 • Không được hoàn, hủy đơn phòng đã đặt thành công với mã khuyến mãi.

Nếu muốn mua vài món cho chuyến du lịch sắp tới

Tại sao tôi không dùng được mã giảm giá Mytour

Xem qua hướng dẫn lấy và sử dụng mã giảm giá của Mytour ở trên bạn có thể tự thực hiện được rồi phải không? Nhưng, sao tôi làm đúng theo hướng dẫn rồi mà Mytour không chấp nhận mã giảm giá của tôi và báo lỗi, lý do là gì?

 1. Mã voucher Mytour bạn sử dụng đã hết hạn.
 2. Mã voucher Mytour bạn sử dụng hết lượt dùng.
 3. Mã khuyến mãi Mytour bạn sử dụng bị sai ký tự.
 4. Mã khuyến mãi Mytour bạn dùng không dùng cho loại phòng này.
 5. Mã giảm giá Mytour chỉ áp dụng khi đặt phòng qua App Mytour
 6. Mã giảm giá giá Mytour này bạn đã sử dụng trước đó rồi.
 7. Bạn sử dụng mã Mytour đặt phòng sau đó hủy phòng và đặt lại sẽ không được áp dụng nữa.

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn trên Mytour

Bước 1: Tìm kiếm thông tin khách sạn trên trang chủ mytour

Sau khi truy cập vào giao diện Mytour như bên dưới. Khách hàng nhập địa điểm hoặc tên khách sạn mình muốn book phòng. Vui lòng nhập đầy đủ thông tin: ngày nhận trả phòng, số đêm, số người, số phòng,..sau đó nhận ”TÌM KHÁCH SẠN” để xem kết quả.

lấy mã giảm giá đặt phòng khách sạn mytour

Nhập thông tin yêu cầu để Mytour tìm phòng phù hợp cho bạn

Với thanh sắp xếp, Quý khách có thể thu hẹp danh sách lựa chọn (theo độ phổ biến, hạng khách sạn, đánh giá, khuyến mại, giá…) bằng sự sắp xếp của hệ thống. Mytour.vn sẽ thống kê các khách sạn phù hợp nhất cho quý khác tham khảo 1 lần nữa. Click “Xem phòng” để tìm hiểu kĩ hơn.

lấy mã giảm giá đặt phòng khách sạn mytour

Sự dụng bộ lọc để tìm được phòng theo ý của bạn

Bước 2: Đặt phòng khách sạn trên Mytour khi đã ưng ý

Sau khi Click “Xem Phòng” ở bước 1, hệ thống sẽ hiển thị chi tiết từng phòng để Quý khách tham khảo. Quý khách cũng có thể thay đổi thông tin như ngày nhận phòng và ngày trả phòng, số đêm, số phòng, số ngày ở tại đây.

lấy mã giảm giá đặt phòng khách sạn mytour

lấy mã giảm giá đặt phòng khách sạn mytour

Bước 3: Thanh toán đặt phòng trên Mytour khi đã book phòng

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin cá nhân và kiểm tra thông tin đặt phòng.

Giao diện 1:

lấy mã giảm giá đặt phòng khách sạn mytour

lấy mã giảm giá đặt phòng khách sạn mytour

Quý khách vui lòng click vào phần “Quý khách có thể thanh toán trước bằng thẻ tại đây” để hưởng ưu đãi từ ngân hàng.

lấy mã giảm giá đặt phòng khách sạn mytour

lấy mã giảm giá đặt phòng khách sạn mytour

Quý khách chọn hình thức thanh toán online “Thẻ quốc tế Visa, Master” và click “Tiếp tục” để được chuyển tiếp đến trang thanh toán của cổng thanh toán Onepay.

Giao diện 2:

Thanh toán đặt phòng khách sạn mytour

Thanh toán đặt phòng khách sạn mytour

Quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán: Thẻ quốc tế VISA, Mastercard…

Lưu ý: Trong trường hợp Quý khách lựa chọn thanh toán bằng thẻ quốc tế VISA, Mastercard, mã giảm giá sẽ không được áp dụng

Thanh toán đặt phòng khách sạn mytour

Thanh toán đặt phòng khách sạn mytour

 • Quý khách điền đầy đủ các thông tin yêu cầu và click “Thanh toán” để hoàn tất đặt phòng
 • Ưu đãi dành cho chủ thẻ ngân hàng tương ứng sẽ tự động hiển thị cùng số tiền đơn hàng, khuyến mại và thanh toán.
 • Quý khách click “Thanh toán” để hoàn tất

Bước 4: Xác nhận đơn phòng thành công trên Mytour (qua Email và SMS)

Hệ thống sẽ tự động gửi email thông báo nội dung đặt phòng của Quý khách. Bộ phận chăm sóc khách hàng của Mytour sẽ kiểm tra và thông báo lại tới Quý khách để xác nhận đơn đặt phòng.

Bước 5: Nhận phòng

Quý khách vui lòng mang theo SMS hoặc Email xác nhận đơn phòng thành công từ Mytour tới khách sạn khi nhận phòng. Trong trường hợp cần hỗ trợ, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline Mytour để được hướng dẫn chi tiết.

 • Hà Nội:  (04) 7109 9999     
 • Hồ Chí Minh: (08) 7309 9899

Xem thêm: Hướng dẫn đặt phòng khách sạn trên Mytour

Cách sử dụng mã giảm giá của Mytour

Sau khi lựa chọn được phòng và điền hết các thông tin mà Mytour yêu cầu. Bạn sẽ được dẫn đến tab hiển thị thanh toán như hình bên dưới. Tại đây bạn sẽ sử dụng mã giảm giá đã săn được và nhập vào, mã áp dụng thành công thì số tiền bạn sẽ được giảm và ngược lại sẽ báo lỗi.

Cách nhập mã giảm giá trên Mytour

Cách nhập mã giảm giá trên Mytour

+ {Bạn có mã giảm giá} nhập đoạn code (ký tự) để được giảm tiền.

+ {Bạn muốn sử dụng Vpoint} sử dụng điểm tích lũy có sẳn trong tài khoản để thanh toán.

Những điều kiện và lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Mytour

Đối với các phòng đặt trên Mytour khi sử dụng mã giảm giá để thành công bạ phải chắc chắn không hoàn hay hủy đơn đó. Mã này có sẽ Reset lại cho tài khoản và bạn có thể sử dụng lại.

Lưu ý khi nhập mã giảm giá Mytour.vn

Lưu ý khi nhập mã giảm giá Mytour.vn

Các ưu đãi này có thời hạn, số lượng cho phép, khi sử dụng sẽ có vài trường hợp mã đã hết lượt dùng hoặc khách sạn đó hết phòng trước khi bạn đặt nên có sử dụng mã cũng không được ngen.

Thanh toán khi đặt phòng trên Mytour như thế nào?

Cách thanh toán hóa đơn đặt phòng trên Mytour

Cách thanh toán hóa đơn đặt phòng trên Mytour

 1. THẺ TÍN DỤNG (VISA VÀ MASTER CARD) chuyển tiền Online qua Internet Banking.
 2. TIỀN MẶT thanh toán trực tiếp tại văn phòng Mytour hoặc chuyển tiền tại ngân hàng. 
 3. DỊCH VỤ TRUNG GIAN THANH TOÁN cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc.

Xem thêm: Hướng dẫn thanh toán trên khi đặt phòng trên Mytour.vn

Đặt phòng trên Mytour có tốt không?

Bất kỳ 1 ứng dụng đặt phòng khách sạn nào ra đời cũng mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng của mình. Ở vị trí là người đã sử dụng qua dịch vụ đặt phòng khách sạn trên Mytour suốt thời gian 3 năm trở lại đây, mình xin có những đánh giá để chia sẻ cho các bạn như sau:

#1 Ưu điểm khi đặt phòng trên Mytour

 • Đa số các bạn đã tham khảo qua mức giá dịch vụ phòng trên Mytour điều đồng ý rằng nó khá rẻ so với Booking.com, Agoda.com, Traveloka, Airbnb, Luxstay,…còn rẻ nhất với mình vẫn là Vntrip nhé. Khi bạn đặt phòng thông qua Mytour giá phòng sẽ được giảm 10%-20% khi bạn Book trực tiếp với khách sạn (phí dịch vụ + thuế) nên đây là cách hay để tiết kiệm chi phí khi đi du lịch đấy.
 • Với hơn 5000 đối tác trên khắp 64 tỉnh thành Việt Nam, Mytour.vn cam kết bạn sẽ tìm được phòng khách sạn ở bất cứ nơi nào bạn muốn dừng chân: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Cao Bằng, Đà Nẵng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hồ Chí Minh, Hoà Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.
 • Với đội ngũ nhân viên đông đảo, đào tạo chuyên nghiệp để vận hành phía sau nền tảng này. Bạn sẽ luôn được hỗ trợ dịch vụ 1 cách tốt nhất qua nhiều nền tảng như: Zalo – Facebook – Hotline – Email. Mọi thắc mắc và khiếu nại sẽ được nhân viên giải đáp và tư vấn 1 cách nhiệt tình và thân thiện nhất để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn.
 • Mytour là nền tảng có nhiều ưu đãi nhất trong số các ứng dụng đặt phòng. Bạn dễ dàng lấy được Mã Giảm Giá Mytour, mã khuyến mãi mytour từ trang website Mytour.vn hoặc các trang website săn mã giảm giá khách sạn khác như: nhanuudai.com, magiamgia.com, blogiamgia.com,…để nhận được chiết khấu cực giá trị cho đơn đặt phòng của mình.
 • Ứng dụng Mytour hỗ trợ thanh toán đa dạng bao gồm: chuyển khoản ATM, chuyển khoản tiền mặt, của hàng tiện lợi, ví điện tử,…đảm bảo được rằng khách hàng có thể thanh toán bất cứ hình thức nào thì vẫn thành công.
 • Điểm cộng lớn nhất trên Mytour mà mình thấy là sau khi đặt phòng, nếu muốn hủy phòng chỉ cần làm theo đúng quy định bạn sẽ được hoàn tiền lại 100% và không phụ thu khoảng tiền nào khác.
 • Nếu đặt phòng cho tổ chức, công ty với số lượng lớn Mytour khuyến mãi trực tiếp cho đơn book phòng với giá trị cao. Vậy nên ai có ý định cầm lái cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp của mình đi du lịch thì nên chọn book phòng trên Mytour để nhận được mã giảm giá Mytour tốt nhen.

#2 Nhược điểm khi đặt phòng trên Mytour

 • bao gồm cả phí dịch vụ và thuế. Nếu không có các chương trình khuyến mãi thì giá đó thường cao hơn so với đặt phòng trực tiếp tại khách sạn.
 • Bạn sẽ ít có cơ hội được ở những phòng có view đẹp vì những phòng như vậy thường hết rất nhanh. Một lý do khác là các khách sạn liên kết sẽ để những phòng đó cho khách đặt phòng trực tiếp hơn là qua website.
 • Một rủi ro khách quan đến từ đặc điểm của các dịch vụ online đó là tốc độ đường truyền Internet. Có thể khi bạn click đặt phòng, yêu cầu của bạn chưa đến được với khách sạn, đã có người khác thuê mất phòng đó rồi. Dẫn đến tình trạng trên web cập nhật còn phòng nhưng thực ra đã hết rồi.

Mẹo đặt phòng giá rẻ tại Mytour.vn

 • Bạn nên so sánh giá và để ý đến các mã giảm giá trước khi đặt phòng, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.
 • Mytour chưa có tùy chọn dành cho trẻ em nên bạn hãy thông báo trước cho nhân viên tư vấn của họ trước để thống nhất giá cả với khách sạn nếu gia đình bạn có trẻ em đi cùng. Phòng trường hợp đến nơi bạn sẽ phải đóng thêm phụ phí, hoặc tệ hơn là phải thuê thêm phòng khác
 • Khi tìm được phòng phù hợp, bạn đừng click đặt luôn, để cho chắc chắn, bạn nên gọi điện xác nhận lại với phía Mytour để đảm bảo còn phòng. Tránh trường hợp lỗi đường truyền, hệ thống không update kịp tình trạng phòng.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp tất cả các mã giảm giá Mytour mới nhất tháng này và dùng được 100% luôn. Nếu dùng được rồi thì xin cho mình 1 Like (đánh giá 5⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️) để bàu Post có thứ hạn cao hơn trên google giúp mọi người dễ tìm kiến hơn.
Ngoài ra nếu không tìm được mã, hay không biết cách sử dụng mã khuyến mãi Mytour.vn thì có thể inbox qua nút Messenger cho mình. Mình sẽ tìm giúp và gởi ngay cho bạn khi có mã & mình chia sẻ miễn phí nên đừng ngại nha. Nếu có mã nào NGON thì coment chia sẻ bên dưới bài viết này. Chức bạn may mắn!!!
4/5 - (97 votes)

Bình luận của bạn:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

NHẬN ƯU ĐÃI
Logo
So sánh
 • Total (0)
So Sánh Ngay
Shopping cart