mã giảm giá nguyễn kim, khuyến mãi nguyễn kim, voucher nguyễn kim

Mã Giảm Giá Nguyễn Kim, Khuyến Mãi Mới Nhất

Blog chuyên tổng hợp mã giảm giá Nguyễn Kim, khuyến mãi Nguyen Kim mới nhất trong tháng. Các mã voucher Nguyễn Kim này sẽ được Team Nhận Ưu Đãi cập nhật liên tục và đảm bảo 100% còn dùng được. Siêu thị điện máy Nguyễn Kim với sự đa dạng về hàng hóa, chất lượng đảm bảo hy vọng sẽ mang đến cho bạn các sản phẩm chất lượng và 1 trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm.

Lấy Mã Giảm Giá Nguyễn Kim

Kinh Nghiệm: Mã giảm giá, khuyến mãi, ưu đãi trên nguyễn kim không tung ra rầm rộ như Shopee, TiKi, Lazada,…nhưng bù lại các mã giảm giá trên Nguyễn Kim có giá trị rất lớn từ vài trăm đến chục triệu đồng. Có thể hôm nay bạn ghé thăm trang web nhưng không tìm thấy mã mình cần, hãy cứ vui vẻ quay lại sau 1,2 ngày chắc chắn Nguyễn Kim sẽ Update ngay mã cho bạn. Nếu bạn ngại tìm mã hay Chat qua Messenger để Admin tìm hộ và gởi mã trong 15p’ thôi.

Mẹo Nhỏ: Các bạn có thể tìm kiếm & lấy mã giảm giá trên Nguyễn Kim bằng những từ khóa sau trên google: siêu thị nguyễn kim giảm giá, hàng giảm giá nguyễn kim, nguyễn kim mã giảm giá, điện máy nguyễn kim giảm giá, phiếu giảm giá nguyễn kim, hàng giảm giá tại nguyễn kim, voucher giảm giá nguyễn kim, mã giảm giá nguyễn kim, maã giảm giá nguyễn kim, ma giam gia nguyen kim, mã giảm giá nguyễn kim, mã giảm giá nguyenkim, lấy mã giảm giá nguyễn kim, săn mã giảm giá nguyễn kim, xin mã giảm giá nguyễn kim, ma giam gia nguyen kim,…

Mã Giảm Giá Nguyễn Kim

Dưới đây là danh sách tổng hợp các mã giảm giá và khuyến mãi từ siêu thị điện máy Nguyễn Kim mới nhất và 100% dùng được. Hãy Click vào nút “XEM NGAY” hoặc “COPY MÔ để xem chi tiết nhé.

[gap]

Giới thiệu siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Công ty cổ phần thương mại Nguyễn Kim (Siêu thị điện máy Nguyễn Kim) với triết lý kinh doanh “Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả” Thương hiệu số một trong ngành Bán lẻ điện tử tiêu dùng và Trung tâm Thương mại, đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao.

Thương hiệu Nguyễn Kim luôn khẳng định mình là số 1 trong thị trường bán lẻ hàng điện tử và điện máy xuyên suốt 20 năm qua (Theo báo cáo nghiên cứu của AC Nielsen: 99% người tiêu dùng đánh giá). Đây là cả một hành trình nỗ lực và không ngừng cải tiến vận hành để mang đến dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Thông qua việc tổ chức hệ thống bán lẻ các sản phẩm điện máy, gia dụng với một mô hình bán lẻ hiện đại và tiên phong đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Sáu ngành hàng chủ lực được kinh doanh tại đây, bao gồm: Điện tử, Điện lạnh, Kỹ thuật số, Giải trí, Viễn thông, Gia dụng.

Đối tác chiến lược: gồm những thương hiệu lớn như: SAMSUNG, LG, TOSHIBA, HITACHI, PHILIPS, Panasonic, Sunhouse, DELL, HP, Electrolux,…

Thương hiệu siêu thị điện máy nguyễn kim
Thương hiệu siêu thị điện máy nguyễn kim

Đối tác tài chính: các đơn vị tài chính uy tín tại Việt Nam như Vietcombank, Sacombank, VIN, HSBC, MSB, Citibank, FE CREDIT, HD Bank,…

Đối tác tài chính siêu thị điện máy nguyễn kim
Đối tác tài chính siêu thị điện máy nguyễn kim

Nguyễn Kim cam kết luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi trải nghiệm mua sắm tại Siêu Thị Điện Máy Nguyễn Kim.

Các ưu đãi từ Nguyễn Kim nhiều người dùng

Nguyễn kim khuyến mãi không nhiều như đối thủ cạnh tranh, thay vì sử dụng mã giảm giá nguyễn kim sẽ giảm giá trực tiếp trên sản phẩm kèm theo ưu đãi miễn phí vận chuyển, lắp đặt, mua trả góp, thanh toán qua thẻ ngân hàng đối tác. Cụ thể như sau:

#1 Miễn phí vận chuyển Nguyễn Kim

Các sản phẩm trên Nguyễn Kim đa số là hàng điện máy có khối lượng và kích thước lớn nên cước phí vận chuyển rất cao. Việc sử dụng Mã miễn phí vận chuyển Nguyễn Kim giúp bạn free 100% hoặc giảm phí loại phí này. 

Tuy nhiên trong thời gian tới Nguyễn Kim sẽ ngừng sử dụng Code để giảm cước vận chuyển cho đơn hàng mà sẽ tính phí theo trọng lượng sản phẩm, địa chỉ nhận, phí lắp đặt,…Để biết thêm chi tiết về cách tính phí và chính sách MPVC Nguyễn Kim bạn tham khảo hướng dẫn bên dưới nhaz.

#2 Khuyến mãi khi mua hàng Nguyễn Kim qua App

Nguyễn Kim App là ứng dụng mua sắm trực tuyến tiện ích và thông minh thích hợp trên tất cả thiết bị di động. Với Nguyễn Kim App, các bạn có thể dễ dàng, nhanh chóng chọn lựa những sản phẩm thiết yếu cho gia đình như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, tivi, điện thoại, laptop, đồ gia dụng… thông qua nhiều hình thức thanh toán linh hoạt, trả góp 0% kèm theo các dịch vụ giao nhận, lắp đặt miễn phí, bảo hành chính hãng…

Khi sử dụng App mua sắm Nguyễn Kim bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn khi đặt hàng qua App. Chương trình khuyến mãi, mã giảm giá Nguyễn Kim sẽ được thông báo tự động qua App, bạn chỉ cần tham khảo và nắm lấy cơ hội để sử dụng ưu đãi đúng thời điểm là được nhaz.

#3 Khuyến mãi từ đối tác Nguyễn Kim

Chương trình ưu đãi khi thanh toán Nguyễn Kim bằng thẻ HDBank 

 • Giảm 5% tối đa 500,000 đồng cho đơn hàng từ 4 triệu đồng trở lên khi thanh toán bằng thẻ quốc tế HDBank.
 • Áp dụng cho khách hàng mua sắm tại hệ thống Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim & Website: nguyenkim.com
 • Thời gian từ 01/10/2020 – 31/12/2020

Chương trình ưu đãi khi thanh toán Nguyễn Kim bằng thẻ SCB 

 • Giảm 500,000 đồng cho sản phẩm từ 10 triệu đồng trở lên khi thanh toán bằng thẻ quốc tế SCB
 • Áp dụng cho khách hàng mua sắm tại hệ thống Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim & Website: nguyenkim.com
 • Thời gian từ 01/10/2020 – 31/12/2020

Chương trình ưu đãi khi thanh toán Nguyễn Kim bằng thẻ SeABank 

 • Giảm 10% tối đa 1 triệu đồng cho hóa đơn từ 5 triệu đồng trở lên khi thanh toán bằng thẻ doanh nghiệp SeABank (Đầu BIN 4329 97)
 •  Áp dụng cho khách hàng mua sắm tại hệ thống Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim & Website: nguyenkim.com
 •  Thời gian từ 06/10/2020 – 31/12/2020

Lưu ý khi sử dụng ưu đãi đối tác Nguyễn Kim

 • Mỗi Khách hàng chỉ được hưởng ưu đãi 1 lần trong suốt chương trình.
 • Chương trình sẽ kết thúc khi hết số suất ưu đãi.
 • Khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ của các ngân hàng nêu trên: Giá niêm yết/giảm ưu đãi NKim/ giảm thêm ưu đãi ngân hàng (giá giảm trực tiếp trên đơn hàng).

#4 Khuyến mãi khi mua hàng trả góp Nguyễn Kim

Chương trình ưu đãi trả góp qua Công ty Tài Chính

 • Chương trình trả góp 4 KHÔNG: 0% lãi suất – 0Đ trả trước – 0% phí bảo hiểm – 0Đ phí thu hộ cho danh mục sản phẩm có giá từ 3 triệu đồng trở lên qua công ty tài chính ACS
 • Các chương trình trả góp 0% lãi suất, trả trước từ 0Đ – 80%, 0Đ phí hồ sơ cho các sản phẩm có giá từ 2 triệu đồng trở lên qua công ty tài chính Home Credit, HD saison, Fe Credit
 • Chương trình trả góp 0% lãi suất lên đến 9 tháng cho danh mục các sản phẩm điện máy, laptop qua Home Credit, Fe Credit, ACS
 • Thủ tục đơn giản (Chứng minh nhân dân, Giấy phép lái xe/Hộ khẩu), Xét duyệt hồ sơ nhanh chóng từ 10 phút
 • Thời gian từ 01/09/2020 – 30/9/2020
 • Hướng dẫn : Thực hiện trả góp online khi click “Mua trả góp” tại trang sản phẩm hoặc đến cửa hàng Nguyễn Kim gần nhất để được tư vấn

Chương trình ưu đãi trả góp liên kết Hãng

 • Danh mục Tivi Samsung: Với ưu đãi 5 KHÔNG khi mua trả góp qua HD SAISON: 0% lãi suất 0đ trả trước – 0% phí bảo hiểm – 0Đ phí chứng từ – 0Đ phí hồ sơ
 • Danh mục Điện thoại (SAMSUNG, VIVO, REALME, OPPO, VSMART), Danh mục Tivi (SAMSUNG) trả góp 0% lãi suất, trả trước từ 10% – 70% qua công ty tài chính Home Credit, HD saison, Fe Credit
 • Thủ tục đơn giản (Chứng minh nhân dân, Giấy phép lái xe/Hộ khẩu), Xét duyệt hồ sơ nhanh chóng từ 10 phút
 • Thời gian từ 01/09/2020 – 30/9/2020

Chương trình ưu đãi trả góp Ngân hàng

 • Ưu đãi trả góp 0% qua thẻ tín dụng với 12 ngân hàng: Sacombank, HSBC, Citibank, VPBank, Shinhan Bank, SCB, SeaBank, Tienphongbank, Maritimebank, Techcombank, VIB & thẻ tín dụng FE Credit áp dụng cho đơn hàng từ 3 triệu đồng trở lên & các linh hoạt các kỳ hạn 3-6-9-12 tháng (tuỳ từng ngân hàng)
 • Thời gian từ 01/09/2020 – 31/12/2020
 • Hướng dẫn: Thực hiện trả góp online khi click “Mua trả góp” tại trang sản phẩm hoặc đến cửa hàng Nguyễn Kim gần nhất để được tư vấn
[gap]

Mã Giảm Giá Nguyễn Kim Là Gì?

Mã Nguyễn Kim còn được gọi là mã voucher, mã coupon, mã khuyến mãi. Mã này được nhà bán hàng tạo ra kích thích sự mua sắm từ khách hàng. Mã này có dạng kí tự và số dạng như: NHANUUDAI20, ADMINDEPTRAI97,…Chỉ cần nhập mã này vào ô ”MÃ GIẢM GIÁ” ở bước thanh toán bạn sẽ được giảm 1 số tiền từ 10%-90% giá trị sản phẩm cho đơn đặt hàng đó.

[gap]

Lấy mã giảm giá Nguyễn Kim ở đâu?

Chương trình giảm giá của nguyễn kim rất ít được tung ra nhưng bù lại giá trị mỗi Voucher lại rất cao. Có 3 cách để bạn tự tìm tìm mã khuyến mãi của Nguyễn Kim như sau:

Cách 1: Tham gia các Group săn mã giảm giá, Like Fanpage các trang cung cấp mã giảm giá như: Mua Hàng Online – Mã Giảm Giá, Nhận Ưu Đãi – Mã Giảm Giá, Hội Săn Mã TiKi – Lazada – Shopee,…bạn sẽ nhận được thông tin một cách tự động khi có chương trình khuyến mãi mới diễn ra.

Cách 2: Tìm kiếm các trang web tương tự có cung cấp mã khuyến mãi trên Nguyễn Kim như: magiamgia.com, office.com, Nhanuudai.com,…Tại đây thì tìm mã nào cũng có mà lại còn có Video hướng dẫn cách dùng khá chi tiết. Bạn có thể lấy mã và dùng thành công cho dù là người mới nhé.

Cách 3: Đăng ký kênh Youtube của Nhận Ưu Đãi . Bạn sẽ nhận được nhiều chia sẻ bổ ích về mua sắm Online ko chỉ tại Nguyễn Kim mà là tất cả các trang TMĐT lớn tại Việt Nam luôn.

[gap]

Cách đặt mua hàng Online trên Nguyễn Kim

Bước 1: Truy cập trang website theo đường link sau: https://nguyenkim.com/

Nhập tên sản phẩm bạn cần mua trên thanh công cụ tìm kiếm của Nguyễn Kim. Muốn tham khảo thêm sản phẩm khác có thể chuyển qua phần “Danh Mục Sản Phẩm” để tìm kiếm.

Hướng dẫn đặt mua hàng trên nguyễn kim
Hướng dẫn đặt mua hàng trên nguyễn kim

Bước 2: chọn sản phẩm bạn cần mua

Hướng dẫn đặt mua hàng trên nguyễn kim
Hướng dẫn đặt mua hàng trên nguyễn kim

Bước 3: Xem qua thông tin sản phẩm, các khuyến mãi nguyễn kim kèm theo. Nhấn “Mua Ngay” hoặc “Mua Trả Góp” để đặt hàng.

Hướng dẫn đặt mua hàng trên nguyễn kim
Hướng dẫn đặt mua hàng trên nguyễn kim

Bước 4: kiểm tra số tiền thanh toán sản phẩm. Nhập mã giảm giá nguyễn kim hoặc sử dụng voucher khi thanh toán qua thẻ mà Nguyễn Kim gợi ý.

Hướng dẫn đặt mua hàng trên nguyễn kim
Hướng dẫn đặt mua hàng trên nguyễn kim

Bước 5: Nhập thông tin người đặt hàng

Hướng dẫn đặt mua hàng trên nguyễn kim
Hướng dẫn đặt mua hàng trên nguyễn kim

Bước 6: Nhập địa chỉ nhận hàng

Hướng dẫn đặt mua hàng trên nguyễn kim
Hướng dẫn đặt mua hàng trên nguyễn kim

Bước 7: Thanh toán (lựa chọn 1 trong 3 cách bên dưới) đơn hàng.

Hướng dẫn đặt mua hàng trên nguyễn kim
Hướng dẫn đặt mua hàng trên nguyễn kim

Bước 8: Thông báo đơn hàng được tiếp nhận.

Hướng dẫn đặt mua hàng trên nguyễn kim
Hướng dẫn đặt mua hàng trên nguyễn kim

Cuối cùng đơn hàng bạn đã được đặt thành công, hệ thống Nguyễn Kim sẽ ghi nhận đơn hàng để xử lý. Sau 5 phút sẽ có nhân viên liên hệ để xác nhận thông tin người mua. Nếu thông tin chính xác bạn sẽ nhận được hành sau 5-10 ngày tùy khu vực vị trí địa lý nhận hàng. Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm: Hướng Dẫn mua hàng Online trên Nguyễn Kim cho người mới

Nhập mã giảm giá Nguyễn Kim như thế nào?

Cách nhập mã khuyến mãi Nguyễn Kim không phải ai cũng biết. Vậy mã này dùng như thế nào? các bước để sử dụng mã giảm giá Nguyễn Kim thành công các bạn xem hướng dẫn bên dưới nhé!

Nhập mã giảm giá Nguyễn Kim để được giảm tiền
Nhập mã giảm giá Nguyễn Kim để được giảm tiền

Ở phần xem tổng số tiền ở giỏ hàng bạn sẽ thấy 1 mục có tên “Nhập mã giảm giá” bạn sẽ nhập code (ký tự) mã giảm giá nguyễn kim đã săn được vào đây và nhấn áp dụng. Nếu mã hợp lệ bạn sẽ được giảm tiền theo đúng ưu đãi của mã như 200K – 500K – 20% – 30%,…

Nguyễn Kim cũng gợi ý cho bạn sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến khi đặt hàng trên nguyễn kim bằng thẻ: HD Bank, SeA Bank,…sẽ giảm thêm 5% – 10% cho sản phẩm. Nếu bạn đáng dùng loại thẻ này thì nên thanh toán trực tuyến để được chiết khấu nhé. 

Tôi không dùng được mã giảm giá Nguyễn Kim?

 • Mã giảm giá của Nguyễn Kim đó còn thời hạn sử dụng không?
 • Mã đó có áp dụng cho sản phẩm mà bạn mua hay không?
 • Mã còn hạn nhưng lại hết lượt dùng do nhà cung cấp giới hạn cho từng sản phẩm.
 • Tài khoản của bạn có liệt vào danh sách cấm của Nguyễn Kim không?
 • Bạn có nhập sai code giảm giá, hay hầm lẫn ký tự nào không?
 • Bạn đã sử dụng về mua 1 sản phẩm khách rồi, Nguyễn Kim giới hạn 1 mã giảm giá/ đơn hàng thôi nhaz.

Xem thêm: Hướng Dẫn mua trả góp trên Nguyễn Kim chi tiết

Thanh toán khi mua hàng Online Nguyễn Kim

Thanh toán khi mua hàng trên Nguyễn Kim
Thanh toán khi mua hàng trên Nguyễn Kim

Hình thức thanh toán trên Nguyễn Kim cũng rất đa dạnh và linh hoạt. Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi mua sắm tại các Siêu Thị Điện Máy Nguyễn Kim trên Toàn Quốc.

Nếu mua Online trên Website bạn có thể lựa chọn 3 các thanh toán như sau:

+ Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng: khách hàng nhận sản phẩm và thanh toán cho nhân viên theo hóa đơn có sẵn.

+ Thanh toán bằng Internet Banking: chuyển khoản nhân hàng qua số tài khoản của Nguyễn Kim.

+ Thanh toán bằng thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ: thanh toán bằng thẻ VIN, HSBC, MSB, Citibank, FE CREDIT, HD Bank,..sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn thanh toán khi đặt mua hàng Online trên Nguyễn Kim

Các bước đổi trả hàng trên Nguyễn Kim

1. Chính sách đổi trả hàng Nguyễn Kim

 • Hoàn tiền 100% khi đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày (sản phẩm không bị trầy xước hư hỏng do tác nhân bên ngoài) và miễn phí vận chuyển cho khách hàng.
 • Hoàn trả đơn hàng miễn phí áp dụng cho tất cả sản phẩm điện tử, điện máy trên Nguyễn Kim.
 • Áp dụng cho tất cả khách hàng mua sắm tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

2. Các bước thực hiện đổi trả sản phẩm Nguyễn Kim

Cách đổi trả sản phẩm bị lỗi trên Nguyễn Kim
Cách đổi trả sản phẩm bị lỗi trên Nguyễn Kim
 • Bước 1: khi có nhu cầu đổi trả sản phẩm, bạn liên hệ với Nguyễn Kim thông qua Messenger, Email, Hotline (mình sẽ để ở phần thông tin liên hệ bến dưới bài viết)
 • Bước 2: Nhân viên Nguyễn Kim sẽ ghi nhận thông tin đơn hàng và lên yêu cầu xử lý sau 4H
 • Bước 3: Nhân viên kỹ thuật Nguyễn Kim sẽ đến tận nhà kiểm tra sản phẩm và thu hồi. Tất cả sẽ được nhân viên thực hiện 100% và bạn sẽ nhận được số tiền hoàn trả nếu sản phẩm có lỗi.
 • Bước 4: Yêu cầu hoàn tất, kiểm tra thông tin đơn hàng trên tài khoản => đặt sản phẩm khác nếu có nhu cầu.

Xem thêm: Quy trình đổi trả hàng, hoàn tiền 100% trên Nguyễn Kim

[gap]

Cách tính phí vận chuyển trên Nguyễn Kim

 • Khi mua hàng tại Siêu thị điện máy Nguyễn Kim các bạn sẽ được Nguyễn Kim miễn phí vận chuyển đến tận nhà. Chính sách này được áp dụng cho hầu hết các mặt hàng trên điện máy trên website: https://Nguyenkim.com/ (ngoại trừ một số sản phẩm có thể khách hàng phải lên nhận hàng trực tiếp tại trung tâm)
 • Với các mặt hàng không nằm trong danh sách miễn phí vận chuyển, lắp đặt từ Nguyễn Kim bạn phải đến tại trung tâm điện máy Nguyễn Kim để vận chuyển về nhà.
 • Các đối tác vận chuyển dựa vào trọng lượng + khối lượng + khoảng cách nơi nhận hàng. Nếu bạn nằm trong khu vực Nguyễn Kim miễn phí vận chyển thì qua tốt, nếu không bạn phải chịu phí này.Chi tiết khu vực MPVC bạn xem Tại Đây

Giảm giá phí lắp đặt của Nguyễn Kim

 • Phí lắp đặt sản phẩm Nguyễn Kim thường đi kèm với mã miễn phí vận chuyển. Thường thì những khuyến mãi hay mã giảm giá này sẽ diễn ra 3-4 lần trong năm và chỉ áp dụng cho vài dòng sản phẩm chứ không đồng loạt.
 • Chi phí lắp đặt và bảo trì tương đối lớn và cũng là lý do tại sao nhiều khách hàng e ngại mua hàng trên Nguyễn Kim. Nhưng nếu biết các săn mã giảm giá Nguyễn Kim để miễn phí lắp đặt và bảo trì trọn đời thì không có gì tuyệt vời hơn (tham khảo mã mình note ở trên xem).
 • Nguyễn Kim không cố cạnh tranh với các siêu thị điện máy khác như Thiên Hòa, Điện Máy Xanh, HC,..về phí lắp đặt. Họ  xây dựng thương hiệu là đơn vị chăm sóc khách hàng chu đáo, cần thận. Bạn có thể thấy điều này khi khách hàng gặp các sự cố cần đổi trả hay bảo hành. Chính vì điều này dù giá có thể cao hơn (kể cả khi đã áp dụng mã giảm giá trên Nguyễn Kim) nhưng khách hàng vẫn tin tưởng và ủng hộ các dịch vụ của Nguyễn Kim.

Xem thêm: Hướng Dẫn hủy đơn hàng trên Nguyễn Kim chi tiết

Lưu ý mua hàng tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim

#1 Thông tin sản phẩm

Một số sản phẩm chúng tôi đưa lên website chưa đầy đủ về mặt thông tin chi tiết do vậy rất mong khách hàng kiểm tra và xác nhận kỹ về sản phẩm trước khi ra quyết định mua hàng. Khách hàng nên lưu ý những đặc điểm về hàng hóa như kích cỡ, màu sắc, phụ kiện đi kèm sản phẩm. Liên hệ ngay hotline: 1800545448 hoặc Fanpage Nguyễn Kim để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

#2 Thông tin giao nhận

Cần chủ động theo dõi và kiểm tra tình trạng đơn đặt hàng thường xuyên. Truy cập vào tài khoản đăng ký của bạn trên Nguyễn Kim và chọn mục “Tình Trạng Đơn Hàng” sẽ có thông tin chi tiết cho bạn.

#3 Chi phí thanh toán

Giá niêm yết trên website Nguyễn Kim chưa bào gồm phí vận chuyển và lắp đặt. Khi tiến hành đặt hàng giá sản phẩm bị độn thêm lên, nếu không để ý bạn sẽ thanh toán số tiền cao hơn rất nhiều. Lưu ý nên xem các ưu đãi mà Nguyễn Kim gợi ý hoặc sử dụng mã giảm giá Nguyễn Kim ở trên để tiết kiệm được tiền.

#4 Kiểm tra kỹ hàng hóa

Khi nhận hàng quý khách cần kiểm tra kỹ hàng có còn nguyên đai, nguyên kiện không? có bị hỏng hóc gì không? Có phiếu bảo hành, hóa đơn đi kèm không? Quý khách phải thông báo ngay cho nhân viên giao hàng hoặc bộ phận bán hàng để tránh việc trả lại hàng và khiếu kiện sau này.

#5 Giữ kỹ giấy tờ hóa đơn

Hóa đơn thanh toán phải giữ thật kỹ ít nhất 1 tháng từ khi bạn nhận và sử dụng sản phẩm. Nguyễn Kim sẽ dựa vào hóa đơn để hoàn trả tiền nếu sản phẩm bị hư hỏng, lỗi từ nhà cung cấp.

Tìm kiếm mã khuyến mãi Nguyễn Kim theo khu vực

 • Nguyễn kim Gia Lai khuyến mãi
 • Nguyễn kim Tiền Giang khuyến mãi
 • Nguyễn kim Kiên Giang khuyến mãi
 • Nguyễn kim Mỹ Tho khuyến mãi
 • Nguyễn kim Nha Trang khuyến mãi
 • Nguyễn kim Quy Nhơn khuyến mãi
 • Nguyễn kim Hải Phòng khuyến mãi
 • Khuyến mãi nguyễn kim Cần Thơ
 • Khuyến mãi nguyễn kim Đà Nẵng
 • Khuyến mãi nguyễn kim Thủ Đức
 • Khuyến mãi nguyễn kim Buôn Ma Thuột
 • Khuyến mãi nguyễn kim Hà Nội
 • Khuyến mại nguyễn kim Tràng Thi
 • Nguyễn kim An Giang khuyến mãi
 • Nguyễn kim Nghệ An khuyến mãi
 • Nguyễn kim Bạc Liêu khuyến mãi
 • Nguyễn kim Biên Hòa khuyến mãi
 • Nguyễn kim Bến Tre khuyến mãi
 • Nguyễn kim Bình Dương khuyến mãi
 • Nguyễn kim Vinh khuyến mãi
 • Nguyễn kim Vũng Tàu khuyến mãi
 • Nguyễn kim Trà Vinh khuyến mãi
 • Nguyễn kim Nguyễn Xí khuyến mãi

Sản phẩm được giảm giá nhiều nhất trên Nguyễn Kim

 • Khuyến mãi điện máy nguyễn kim
 • Loa giảm giá nguyễn kim
 • Laptop nguyễn kim giảm giá
 • Quạt giảm giá nguyễn kim
 • Tivi khuyến mãi nguyễn kim
 • Nguyễn kim khuyến mãi loa
 • Nguyễn kim giảm giá máy giặt
 • Nguyễn kim giảm giá máy lạnh
 • Tủ lạnh khuyến mãi nguyễn kim
 • Nguyễn kim giảm giá điện thoại

Ngày hội sale giảm giá tốt nhất của Nguyễn Kim

 • Nguyễn kim giảm giá 30/4chương trình “Tuần lễ mua sắm mừng Đại lễ” trên Nguyễn Kim là 1 trong 3 sự kiện Sale lớn nhất trong năm. Vô vàng ưu đãi khủng áp dụng cho khách hàng mua sắm trực thuyến đại trung tâm Siêu Thị Điện Máy Nguyễn Kim trên cả nước.
 • Nguyễn kim giảm giá 02/9: không kém cạnh gì với sale Đại Lễ 30/4, siêu sale 02/09 cũng là cơ hội hiếm có để khách hàng săn được nhiều mã giảm giá và khuyến mãi của Nguyễn Kim khi mua sắm Online trên trang website.
 • Nguyễn kim giảm giá black fridayBlack Friday Nguyễn Kim luôn là khoảng thời gian được mong chờ nhất trong năm. Các chị em có thể dễ dàng chọn được bộ cánh yêu thích hay trang bị thêm cho căn nhà của mình những thiết bị điện lạnh, điện tử, gia dụng… hiện đại với giá có khi được giảm hơn nửa khi mua tại Nguyễn Kim đó

Lời kết

Bài Post này chủ yếu là giới thiệu các mã giảm giá Nguyễn Kim và các chương trình khuyến mãi là chính. Các mã này mình chia sẽ miễn phí và có hổ trợ tìm mã giúp nếu bạn nào cần nhé. Hãy chát với mình qua nút Messenger phía dưới góc phải màn hình mình sẽ săn mã và gởi đến bạn ngay.

Nếu ai đang có mã khuyến mãi hay giảm giá nào tốt từ Siêu Thị Điện Máy Nguyễn Kim thì comment chia sẻ bên dưới cho mọi người cùng biết nhé. Chúc tất cả các bạn lấy mã thành công và mua sắm thật vui vẻ trên Nguyễn Kim.

Bình luận của bạn:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan