Mã giới thiệu Fahasa là gì? Cách sử dụng Mã giới thiệu Fahasa

Cách sử dụng mã giới thiệu fahasa
4.8/5 - (19 bình chọn)

Mã giới thiệu Fahasa Mình là Fan cứng của Fahasa được hơn 5 năm rồi. Nói chung FAHASA là tuyệt nhất!

Fahasa đóng gói sách rất chuyên nghiệp và cẩn thận, giao hàng cực kỳ nhanh, sách lại còn rất đẹp, thường xuyên có các deal hấp dẫn😋, sách ngoại văn và một vài loại sách quốc văn là cực rẻ!

Có nhiều quyển rẻ hơn tiki. Nếu các bạn là học sinh sinh viên nên kích hoạt tài khoản VIP để được giảm giá Fahasa và chiết khấu tốt hơn. Nhân tiện mình có coupon 15k không giới hạn cho mọi người lihIP9 khi mua bất kỳ đơn hàng nào của Fahasa nè.

Nếu bạn là người mới chưa từng biết đến Mã Giới Thiệu Fahasa là gì? cách lấy và áp mã giới thiệu như thế nào cho thành công thì xem ngay hướng dẫn bên dưới đây nhé!

MÃ GIỚI THIỆU FAHASA LÀ GÌ?

Mã giới thiệu gần giống với Mã giảm giá Fahasa vậy! khác một cái là mã giới thiệu sẽ không có hạn sử dụng như mã giảm giá và chính bạn lại không thể dùng mã ấy.

Mã giới thiệu fahasa là gì?
Mã giới thiệu fahasa là gì?

Mỗi tài khoản khi mới đăng ký thành viên mới trên Fahasa sẽ nhận được mã giới thiệu (đoạn code ký tự) khác nhau. Bạn dùng đoạn code này chia sẻ với bạn bè, khi họ mua sắm trên Fahasa và áp mã lúc thanh toán sẽ được giảm 15k cho đơn hàng đầu tiên.

Đây là bí kíp để có “1 mã chất, 2 quà xịn” để gắn kết tình thân với bạn bè người thân. Hãy lấy mã giới thiệu và chia sẻ ngay cho mọi người nhé!

👉CLICK XEM MÃ GIẢM GIÁ FAHASA

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÃ GIỚI THIỆU FAHASA

Mã giới thiệu có lợi ích gì ư? hơi nhiều đấy!

Để gắn kết tình thân chia sẻ ngay bạn bè MGT để có trải nghiệm mua sắm thú vị hơn trên Fahasa.

Với đơn hàng đầu tiên trên Fahasa, khi bạn bè sử dụng mã giới thiệu của bạn sẽ được giảm ngay 15k (không yêu cầu giá trị đơn hàng) cho đơn hàng bất kỳ.

Đơn hàng được giao thành công bạn được nhận ngay 5.000 F-point (5.000VNĐ) vào tài khoản tích lũy. Tích lũy F-point Fahasa nhiều bạn dùng để đổi mã giảm giá hoặc thanh toán trực tiếp tiền hàng cũng rất tốt.

LẤY MÃ GIỚI THIỆU FAHASA Ở ĐÂU?

#1 Khách hàng đã đăng ký tài khoản trên Fahasa

Bạn là người cũ và đã đăng ký tài khoản trên Fahasa rồi thì bạn đã có sẵn mã giới thiệu. Việc của bạn là đăng nhập vào tài khoản Fahasa và lấy đoạn mã đó chia sẻ cho mọi người. Cách lấy mã giới thiệu Fahasa như sau:

Bước 1: Tải App hoặc truy cập website Fahasa đăng nhập vào tài khoản cá nhân.

Bước 2: Tại trình quản lý tài khoản tìm chọn mục Mã giới thiệu của bạn

Bước 3: Nhập số điện đã đăng ký tài khoản trên Fahasa để nhận mã xác thực OTP.

Bước 4: Nhập mã OTP và gửi đi sau 1 phút bạn sẽ nhận được thông báo chúc mừng kèm theo mã giới thiệu (hình minh họa) như sau: 

Mã giới thiệu fahasa cho khach hang moi
Mã giới thiệu fahasa cho khach hang moi

#2 Khách hàng chưa có tài khoản trên Fahasa

Đơn giản thôi, xem ngay hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Fahasa của mình Tại Đây

Bạn đang ký tài khoản xong tại trình quản lý chọn mục mã giới thiệu => Nhập số điện => Xác nhận mã OTP => Nhận mã => chia sẻ cho mọi người.

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG MÃ GIỚI THIỆU FAHASA.COM

Mã giới thiệu Fahasa của bạn là Coupon giảm giá thêm trực tiếp 15.000 đồng (không giới hạn giá trị đơn hàng) chỉ sử dụng cho tài khoản khác khi mua sắm tại Fahasa.com dành cho khách hàng mới.

Lưu ý: khách hàng mới có 2 trường hợp thứ 1 là chưa từng đăng ký tài khoản thành viên trên Fahasa. Thứ 2 khách hàng đã đăng ký tài khoản nhưng chưa lấy mã giới thiệu Fahasa lần nào (chưa xác thực OTP) 

Đặc biệt: điều tuyệt vời nhất là mã này không giới hạn số lượng chia sẻ & không có thời hạn sử dụng như mã giảm giá Fahasa thông dụng.

Chỉ sử dụng thành công khi khách hàng mua sắm trực tuyến trên Fahasa qua App/website Fahasa và đơn hàng được giao thành công!

KẾT THÚC

Nói chung cũng như nhắc riêng cho mọi người rằng mã giới thiệu Fahasa này rất đáng để bạn sử dụng. Nếu chưa từng dùng thì nhanh tay đăng ký tài khoản và lấy mã ngay để có cơ hội mua sắm tiết kiệm hơn, tích lũy nhiều F-Point hơn để đổi quà trên Fahasa nhé!

Nếu bạn là khách hàng trung thành trên Fahasa hoặc có ý định mua sắm tại Fahasa có thể tham khảo qua những bài hướng dẫn (chia sẻ) thêm về: cách lấy mã giảm giá, hủy đơn hàng, đăng ký tài khoản, chính sách đổi trả…trên Fahasa dưới đây. Cảm ơn đã theo dõi đến cuối bài viết, bey hẹn gặp lại nhé!

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Xin Đừng Coppy Nội Dung Blo
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x