Cách mua hàng miễn phí vận chuyển trên Sendo.vn

Cách Mua Hàng Miễn Phí Vận Chuyển Sendo (Freeship Sendo.vn)

Hôm nay mình xin chia sẻ về loại mã miễn phí vận chuyển Sendo và hướng dẫn bạn cách mua hàng trên Sendo như thế nào để được Freeship nhé. Hãy theo dõi thật kỹ và làm theo, chúc bạn thành công!

⚠️Tìm kiếm trên google: mã freeship sendo, cách freeship sendo, khung giờ freeship sendo, freeship sendo, freeship hay free ship, sendo có freeship ko, freeship trên sendo, sendo freeship là gì, cách freeship trên sendo.

MÃ SENDO CÓ BAO NHIÊU LOẠI?

Hiện tại Sendo có 3 loại mã giảm giá chính khách hàng có thể áp dụng cho đơn hàng đặt mua:

Các loại mã giảm giá trên Sendo
Các loại mã giảm giá trên Sendo

+ Mã giảm giá của Shop: mã chỉ áp dụng cho sản phẩm của Shop đó.

+ Mã miễn phí vận chuyển Sendo: mã hỗ trợ phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng.

+ Mã hoàn tiền Sendo: mã giảm giá sử dụng hoàn tiền cho sản phẩm bất kỳ trên Sendo nằm trong chương trình.

Tùy vào thời điểm hay chương trình khuyến mãi mà khách hàng có thể săn được mã khác nhau. Tất cả các loại mã này điều có điều kiện – thời hạn – lượt dùng nhất định cho mỗi đơn hàng.

LẤY MÃ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN SENDO Ở ĐÂU?

Mua hàng miễn phí ship trên Sendo App
Mua hàng miễn phí ship trên Sendo App

Để lấy được mã freeship (miễn phí vận chuyển) của Sendo có thể tìm theo 3 cách dưới đây:

#1 Xin mã trong hội nhóm săn sale Sendo – Tiki – Lazada

– Bạn mở Facebook lên và tìm giúp mình từ khóa “Hội Săn Dale Tiki – Shopee – Sendo” group này hiện nay có hơn 150.000 thành viên là những người thích mua sắm Online và chuyên săn mã giảm giá từ các sàn TMĐT.

– Bạn chỉ cần đăng một bài viết xin mã giảm giá để mua sản phẩm “gì gì đó” ace nào có thì cho xin ạ. Tin chắc rằng chưa tới 5 phút sau sẽ có người rep tin và gửi mã giảm giá kèm điều kiện & hướng dẫn bạn sử dụng luôn đó. Cách này mình hay dùng và khá nhanh nữa, gặp khó khăn sẽ được giải đáp ngay.

– Bạn có thể inbox trực tiếp với Admin Group xin mã giảm giá, chỉ cần gửi link sản phẩm qua Messenger là được. Nếu có mã miễn phí vận chuyển Sendo dùng được Admin sẽ phản hồi ngay cho bạn. Ngược lại sản phẩm bạn không thể dùng mã Freeship thì Admin có thể gợi ý thêm các mã giảm giá của Shop hoặc mã hoàn tiền Sendo cho bạn sử dụng cũng tốt lắm nha.

#2 Lấy mã Freeship Sendo tại các trang website mã giảm giá

– Hiện tại trên google có rất nhiều website được tạo ra với nội dung xoay quanh việc săn sale & mã giảm giá. Nhiệm vụ của những trang web này là tìm cách liên kết với nhà cung cấp hoặc Shop bán hàng trên trang TMĐT cùng đồng bộ hóa các mã giảm giá từ trang nhà cung cấp (Sendo.vn) sang trang tổng hợp mã giảm giá (Nhanuudai.com) 

– Tất nhiên mã giảm giá này bao gồm rất cả mã miễn phí vận chuyển Sendo, mã voucher Shop, mã hoàn tiền Sendo,…mã voucher ngành hàng,…

[maxbutton id=”2″ url=”https://nhanuudai.com/ma-giam-gia-sendo/” text=”👉100 MÃ GIẢM GIÁ SENDO.VN Ở ĐÂY” ]

– Bạn chỉ cần truy cập vào website này tìm kiếm mã freeship bạn cần xem qua điều kiện sử dụng và Copy mã sang trang Sendo mua hàng áp nó ở bước thanh toán là được.

– Một số trang cập nhật mã giảm giá uy tín hiện nay có thể kể tên như: magiamgia.com, bloggiamgia.vn, chanhtuoi.vn,…

#3 Lấy trực tiếp tại website/app Sendo.vn 

– Khi lần đầu vào trang web/app Sendo trang chủ luôn hiển thị những banner khuyến mãi hấp dẫn đang diễn ra. Bạn chỉ cần click vào từng banner đó xem những sản phẩm đang giảm giá và mua hàng.

Lấy mã voucher freeship trên sendo
Lấy mã voucher freeship trên sendo

– Bạn vào trang chủ kéo xuống bên dưới tìm đến mục Voucher & Mã FreeShip (như hình) để xem tất cả mã giảm giá mới nhất trong ngày mà Sendo phát hành.

Mã giảm giá sendo cho khách
Mã giảm giá sendo cho khách

– Những mã này được cập nhật liên tục mỗi giờ, mỗi ngày gồm mã: “Hoàn Tiền Mọi Đơn” “Mã Freeship Đặc Biệt” “Voucher Toàn Sàn” “Voucher dành cho Shop+” “Voucher của Shop Tiêu Biểu” bạn xem qua điều hiện, hạn dùng, lược dùng sau đó lưu mã để sử dụng. 

CÁCH LƯU MÃ FREESHIP TRÊN SENDO.VN

Đây là Video hướng dẫn cách tìm và lưu mã giảm giá & mã freeship Sendo. Sau khi biết cách lấy mã xong mình sẽ hướng dẫn cách sử dụng sau:

Những bước cơ bản cần thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập website/App Sendo.vn

Bước 2: Đăng nhập/đăng ký tài khoản Sendo.

Bước 3: Vào phần Voucher & Mã Freeship tìm mã giảm giá.

Bước 4: Tìm mã xem qua điều kiện sử dụng sau đó “Lưu Mã” vào tài khoản.

Bước 5: Đặt mua sản phẩm Sendo được sử dụng mã miễn phí vận chuyển đó.

Bước 6: Nhập mã đã lưu, sau đó đặt hàng là xong.

CÁCH SỬ DỤNG MÃ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN CỦA SENDO

Đầu tiên phải đăng nhập tài khoản Sendo bạn muốn lấy mã freeship vừa tạo. Có thể đăng nhập bằng Facebook & Gmail để nhanh hơn.

Đăng nhập tài khoản mua sắm sendo
Đăng nhập tài khoản mua sắm sendo

Sau đó bạn cần tìm được tất cả mã Freeship Sendo trong trang Voucher & Mã Freeship (hình minh họa) Sau đó nhấn lưu toàn bộ mã này về ví voucher trong tài khoản của bạn.

Lấy mã miễn phí vận chuyển sendo
Lấy mã miễn phí vận chuyển sendo

Bước 1: Săn mã và lưu vào ví voucher

Mỗi mã số có điều kiện sử dụng và lượt dùng cụ thể, ví dụ như mã trên đây:

Mã miễn phí vận chuyển của Sendo.vn
Mã miễn phí vận chuyển của Sendo.vn

+ Mã giảm tối đa 15K cho đơn hàng 0Đ.

+ Áp dụng cho sản phẩm nằm trong list danh sách.

+ 1 khách (1 tài khoản) chỉ dùng 1 lần.

+ Hiệu lực đến 23:59 ngày 31/03

+ Lượt dùng còn lại 4661 lần.

Lượt dùng còn, hạn còn có nghĩa là bạn vẫn còn cơ hội dùng được. Có thể đăng ký nhiều tài khoản để sử dụng được nhiều lần hơn.

Bước 2: Kiểm tra mã miễn phí vận chuyển trong tài khoản

Sau khi nhấn lưu mã hãy vào tài khoản và chọn danh mục “Ưu đãi của tôi” như hình dưới đây.

Kiểm tra mã miễn phí ship trong ví vocuher
Kiểm tra mã miễn phí ship trong ví vocuher

Tại đây các mã từ Shop, đối tác, tiện ích, miễn phí vận chuyển sendo,…hiển thị đầy đủ (điều kiện là đã lưu mã). Bạn tìm đến mã có dòng chữ “Freeship 15K đơn hàng 0đ” để xem các sản phẩm được phép dùng mã này.

Mua hàng freeship trên snedo.vn
Mua hàng freeship trên snedo.vn

Nhấn vào “Mua hàng” 1 list sản phẩm nằm trong chương trình hỗ trợ miễn phí vận chuyển Sendo hiện ra. Bạn bắt buộc phải mua các sản phẩm trên trang này thì mới dùng được mã Freeship Sendo nhé.

Mình thử đặt mua 1 đôi giày giá 45K xem thử có được giảm 15K như mã này đưa ra không nha.

Đặt mua hàng trên sendo miễn phí ship
Đặt mua hàng trên sendo miễn phí ship

Tiến hành đặt hàng, chọn cách thức nhận hàng, địa chỉ nhận hàng, phương thức thanh toán, nhập mã giảm giá Shop hoặc mã hoàn tiền Sendo (nếu có) kiểm tra xem sản phẩm có được giảm hay không?

Cách mua hàng miễn phí vận chuyển sendo
Cách mua hàng miễn phí vận chuyển sendo

Oke, thì như hình bạn thấy với sản phẩm 45K theo cách tính phí vận chuyển của Sendo thì đơn hàng của mình không đủ 199K & địa chỉ nhận hàng tỉnh ngoài (Tây Ninh) thì phí vận chuyển 38K => Tổng đơn hàng là 83K => Sử dụng mã Free Ship 15K => Đơn hàng chỉ còn 68K thôi. Vậy là mã đã được dùng thanh công rồi đó.

SENDO GIAO HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Để được miễn phí vận chuyển khi mua hàng Sendo bạn phải nắm được cách thức vận chuyển cũng như cách tính phí như thế nào? đầu tiên mình xin đề cập đến những hình thức giao hàng trên Sendo.

#1 Phương thức giao hàng tiêu chuẩn

– Hình thức giao hàng tiêu chuẩn trên Sendo thường được mặc định khi khách hàng đặt mua sản phẩm. Đây là hình thức giao hàng nhanh, phí giao hàng cực rẻ nên được nhiều người dùng.

Hình thức giao hàng trên sendo
Hình thức giao hàng trên sendo

– Phí giao hàng chênh lệch nhau tầm 10K. Ví dụ khi địa chỉ nhận hàng của bạn là ở HCM, Hà Nội, Đà Nẵng phí vận chuyển sẽ là 28K và ngược lại địa chỉ nhận hàng bạn tỉnh ngoài thì sẽ là 38K.

– Sản phẩm đặt mua đảm bảo chiều dài, rộng, cao dưới 1 mét và tổng khối lượng nhỏ hơn 30kg thì mới áp dụng phương thức giao hàng tiêu chuẩn được.

#2 Phương thức chuyển phát bưu kiện

– Những sản phẩm cồng kềnh sẽ được Sendo mặc định áp dụng hình thức vận chuyển bưu kiện. Những đơn hàng này đa số sẽ được hỗ trợ phí vận chuyển từ Sendo nhưng bù lại tính phí cồng kềnh.

– Đơn hàng sử dụng hình thức giao hàng này thường từ 30kg trở lên, chiều cao – dài – rộng hơn 1 mét. Bạn thử vào Sendo và đặt mua thử xem sao nhé!

#3 Phương thức giao hàng siêu tốc

– Chuyển phát hỏa tốc từ Sendo là dịch vụ giao hàng nhanh trong 2-3h giống như Tiki (Tiki Now) tất nhiên phí dịch vụ vận chuyển sẽ cao sao so với giao hàng tiêu chuẩn rồi.

– Khách hàng mua sắm tại cửa hàng chính hãng Sen Mall mới có thể dùng. Hình thức này hiện tại được Sendo áp dụng cho hai thành phố lớn là Hà Nội & Hồ Chí Minh. Khách hàng tỉnh lẻ không thể sử dụng dịch vụ này nha.

CHÍNH SÁCH MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN CỦA SENDO

Bạn có thắc mắc nếu không dùng mã freeship sendo cho thì làm cách nào mua hàng được miễn phí Ship hay không? có đấy chính sách miễn phí vận chuyển Sendo sẽ giúp bạn làm điều này, nhưng bạn phải đáp ứng vài điều kiện cụ thể như thế nào xem bên dưới đây.

– Số điện thoại đăng ký tài khoản Sendo & số điện người nhận hàng phải giống nhau.

– Tổng giá trị đơn hàng đặt mua phải trên 199K, mức hỗ trợ tối đa là 50K (sản phẩm bạn có đắt tiền đến đâu, có to bự thế nào đi nữa cũng không giảm được nữa đau). Sản phẩm cồng kềnh sẽ được Sendo freeship hoặc hỗ trợ phí vận chuyển những phụ phí cồng kềnh bạn vẫn phải chịu.

– Mỗi tháng bạn chỉ có 3 lượt freeship nhưng 1 ngày chỉ được dùng 1 lần. Nếu sử dụng hết 3 lượt freeship bạn nên săn thêm mã miễn phí vận chuyển như cách mình hướng dẫn bên trên hoặc tạo thêm tài khoản mới để nhận lại mã/lượt rồi mua hàng.

CÁCH MUA HÀNG MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN SENDO

Một số cách giúp bạn dễ dàng mua hàng trên website/app sendo freeship!

Cách 1: Theo giao diện website Sendo nếu chưa cập nhật lại bạn sẽ thấy những sản phẩm nào hiển thị logo chiếc xe tải màu xanh kèm dòng chữ “miễn phí vận chuyểnSendo” bạn chỉ chọn mua sản phẩm đó là được.

Cách 2: Trường bạn tìm kiếm sản phẩm trên thanh công cụ Sendo đỏ, list sản phẩm hiển thị bên dưới sẽ bao gồm sản phẩm miễn phí & cả tính phí ship trong đó. Bạn sử dụng bộ lọc tìm chọn mục “Freeship” như hình dưới đây. Đấy là sản phẩm được Sendo miễn phí vận chuyển (trên 199k) và bạn chỉ cần chọn và đặt mua thôi. 

Chính sách miễn phí vận chuyển mua hàng sendo
Chính sách miễn phí vận chuyển mua hàng sendo

Cách 3: Hãy đặt mua đơn hàng tối thiểu với giá 199K để được miễn phí ship. Trường hợp đơn hàng của bạn chỉ có 99K thì nên mua thêm 1 sản phẩm giá 100K nữa nha. 

Nếu không muốn mất thêm 100K bạn có thể nhờ bạn bè đặt cùng hay tham gia các group đặt hàng hộ Sendo sẽ có thành viên hỗ trợ bạn điều này. Mức hỗ trợ Sendo tối thiểu 15K – tối đa 50K.

CÂU HỎI VỀ MIỄN PHÍ SHIP MUA HÀNG Ở SENDO.VN

Có thể mua nhiều đơn hàng cùng lúc và có được Sendo miễn phí vận chuyển không?

Bạn có thể đặt mua nhiều sản phẩm trong cùng 1 shop với giá trị tổng đơn hàng trên 199K sẽ được miễn phí vận chuyển.

Trường hợp sản phẩm trong đơn hàng đó không cùng 1 Shop thì bạn không thể gộp chung để được miễn phí ship nha. Nên tách đơn hàng ra thành nhiều lần đặt và sử dụng thêm mã giảm miễn phí vận chuyển hàng tháng áp vào để được mpvc nghen.

Sendo tính miễn phí ship cho khu vực nào?

Hiện tại Sendo hỗ trợ miễn phí Ship toàn quốc cho đơn hàng trên 199k, tối đa chỉ 50k thôi nha. 

Khi đơn hàng dưới 199k bạn chỉ sử dụng được mã freeship (giảm 15k) cho đơn hàng đó thôi. Nhưng đơn hàng quá lớn, cồng kềnh thì vẫn phải chịu phí phụ thu.

KẾT THÚC

Như vậy qua bài viết này bạn đã biết cách tìm mã miễn phí vận chuyển Sendo rồi nhỉ? thật ra để được freeship khi mua hàng trên Sendo cũng khá đơn giản. Hy vọng bài viết này có ích cho bạn, hãy chia sẽ nó cho bạn bè để ai cũng biết cách mua sắm tiết kiệm hơn trên trang Sendo nhé. Chúc bạn thành công!

Bình luận của bạn:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan