mở tài khoản techcombank online

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản Techcombank online số đẹp

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ và Internet, đa phần các ngân hàng tại Việt Nam đều đã cho phép người dùng mở tài khoản ngân hàng online thông qua công nghệ nhận diện khuôn mặt EKYC. Techcombank là một trong số những ngân hàng đi đầu trong việc cho phép khách hàng đăng ký mở tài khoản Techcombank online.

Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về cách đăng ký mở tài khoản Techcombank online thì hãy đọc hết bài viết này. Trong bài viết này, Nhận Ưu Đãi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách đăng ký mở tài khoản Techcombank Online nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả.

Cách đăng ký mở tài khoản Techcombank

Đăng ký mở tài khoản Techcombank có nhiều cách khác nhau, bạn có thể lựa chọn cách đăng ký phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bạn. Bạn hãy cùng mình tìm hiểu các cách đăng ký mở tài khoản Techcombank sau đây nhé!

Cách 1: Đăng ký tài khoản trực tuyến qua trang web của Techcombank

Đây là một trong 2 cách đăng ký mở tài khoản Techcombank online phổ biến nhất. Bạn chỉ cần truy cập trang web của Techcombank, sau đó chọn mục “Đăng ký tài khoản” để bắt đầu quá trình đăng ký. Bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin cá nhân của mình và xác thực tài khoản để hoàn tất quá trình đăng ký.

Cách 2: Đăng ký mở tài khoản Techcombank online qua ứng dụng di động

Ngoài cách đăng ký trực tuyến qua trang web, Techcombank cũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ đăng ký mở tài khoản ngân hàng online qua ứng dụng di động. Bạn chỉ cần tải ứng dụng Techcombank Mobile Banking về thiết bị của mình và làm theo hướng dẫn trên ứng dụng để đăng ký mở tài khoản.

Trước khi đăng ký tài khoản Techcombank online, bạn hãy chuẩn bị những thứ cần thiết mà mình đã đề cập ở trên nhé!

Cách 3: Đăng ký mở tài khoản Techcombank online tại các chi nhánh của ngân hàng

Nếu bạn không thích đăng ký trực tuyến hoặc qua ứng dụng di động, bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh của Techcombank để đăng ký mở tài khoản ngân hàng online. Tại đây, nhân viên của Techcombank sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký và giúp bạn hoàn tất quá trình đăng ký.

Mở tài khoản Techcombank online cần những gì?

Mở tài khoản Techcombank online cần những gì?
Mở tài khoản Techcombank online cần những gì?

Với sự phát triển của công nghệ, việc mở tài khoản ngân hàng online đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Bạn hãy chuẩn bị những thứ sau để mở tài khoản techcombank online một cách dễ dàng, bao gồm như sau:

 • Điện thoại thông minh có kết nối internet: Bạn cần sở hữu một thiết bị có kết nối internet như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, để thực hiện cài đặt và đăng ký trên ứng dụng ngân hàng Techcombank
 • Giấy tờ tùy thân: Bạn cần cung cấp một số giấy tờ tùy thân như CMND, CCCD hoặc hộ chiếu để thực hiện xác minh danh tính
 • Số điện thoại và địa chỉ email: Bạn cần có số điện thoại để đăng ký thông tin tài khoản ngân hàng Techcombank, ngoài ra còn để đăng nhập, lấy lại mật khẩu, xác thực giao dịch

Lợi ích của việc đăng ký mở tài khoản Techcombank online

Việc sử dụng dịch vụ đăng ký mở tài khoản Techcombank online mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

 • Đầu tiên, bạn có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng mọi lúc, mọi nơi chỉ với một thiết bị có kết nối Internet.
 • Thứ hai, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức khi không phải đến các chi nhánh của ngân hàng để thực hiện các giao dịch.
 • Cuối cùng, dịch vụ đăng ký mở tài khoản Techcombank online là hoàn toàn miễn phí và an toàn.

Hướng dẫn các bước đăng ký mở tài khoản Techcombank online

Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn bạn đăng ký mở tài khoản ngân hàng Techcombank online trên điện thoại nhé!

Bước 1: Tải ứng dụng Techcombank mobile

Để đăng ký mở tài khoản Techcombank online trên điện thoại, bạn cần tải ứng dụng Techcombank về điện thoại của mình. Ứng dụng này có thể tải về từ App Store hoặc Google Play Store tùy vào hệ điều hành của điện thoại của bạn.

Cách nhận ưu đãi : Tải ứng dụng Techcombank bằng cách đăng ký tại website của ngân hàng Techcombank. Hoặc có thể tải ứng dụng trên iOS App Store hoặc trên Android Google Play.

Bạn dùng thiết bị iPhone, iPad, iOS thì ghé vào đây đăng ký Techcombank:

GHÉ VÀO ĐĂNG KÝ TECHCOMBANK

Bạn dùng thiết bị Android thì ghé vào đây đăng ký Techcombank:

GHÉ VÀO ĐĂNG KÝ TECHCOMBANK

Hoặc quét mã QR code:

tải app techcombank nhận ưu đãi
Tải app techcombank nhận ưu đãi

Bước 2: Mở ứng dụng và thực hiện mở tài khoản

Sau khi tải ứng dụng Techcombank về điện thoại, bạn cần mở ứng dụng và chọn vào mục “Tôi là khách hàng mới” rồi chọn vào mục “Mở tài khoản” để bắt đầu quá trình đăng ký.

Bước 3: Nhập số điện thoại

Sau khi chọn mục “Mở tài khoản” bạn sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại của mình. Sau khi nhập chính xác số điện thoại của bạn, bạn nhấn vào nút “Tiếp tục”

Đồng thời ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi về tin nhắn số điện thoại bạn vừa đăng ký một đoạn mã xác thực. Bạn kiểm tra tin nhắn của số điện thoại của mình, rồi lấy đoạn mã gồm 6 ký tự đó nhập vào để xác nhận số điện thoại là của bạn.

Bước 4: Chụp ảnh giấy tờ tùy thân

Bước tiếp theo, ngân hàng sẽ yêu cầu bạn chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD để tiến hành xác thực tài khoản. Bạn chuẩn bị sẵn trên tay CMND/CCCD rồi nhấn vào nút “Tiếp tục”, trước khi nhấn vào “Bắt đầu chụp” bạn nên đọc trước hướng dẫn chụp ở trên màn hình ứng dụng.

Đầu tiên, bạn sẽ chụp ảnh mặt trước của CMND/CCCD, bằng cách đưa mặt trước giấy tờ đặt trong khung hình ứng dụng.

Sau đó, bạn sẽ tiến hành chụp ảnh mặt sau của CMND/CCCD, bằng cách đưa mặt sau giấy tờ đặt trong khung hình ứng dụng.

Sau khi tiến hành chụp ảnh hoàn tất thì ứng dụng sẽ hiển thị một số thông tin cá nhân. Lúc này, bạn cần xem và kiểm tra lại những thông ấy có chính xác, đầy đủ hay không. Xong rồi bạn nhấn vào “Xác nhận”, nếu chưa đúng thì bạn nhấn vào “Chụp lại”.

Bước 5: Nhận diện khuôn mặt

Để tiếp tục, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình điện thoại để nhận diện khuôn mặt nha. Bạn có thể bắt đầu bằng cách nhấn vào “Bắt đầu nhận diện”. Sau khi xác thực khuôn mặt thành công, hệ thống sẽ thông báo cho bạn đó.

Bước 6: Nhập địa chỉ nơi ở đến nhận thẻ thanh toán Techcombank

Bước tiếp theo là nhập địa chỉ để nhận thẻ thanh toán được gửi về nhà. Đừng lo về phí phát hành thẻ, nó sẽ được miễn phí. Nếu địa chỉ hiện lên đầy đủ, hãy nhấn vào nút “Tiếp tục”. Nếu chưa đầy đủ, hãy nhấn vào nút “Đổi địa chỉ” để cập nhật thông tin của bạn.

Bước 7: Chọn nghề nghiệp, chức vụ

Để tiếp tục, bạn hãy chọn nghề nghiệp và chức vụ của mình. Nếu không tìm thấy tên nghề nghiệp hoặc chức vụ của bạn, hãy chọn “Nghề nghiệp khác” hoặc “Chức vụ khác” nhé!

Sau đó, hệ thống sẽ thông báo “Xác thực thông tin thành công” và tiếp theo bạn sẽ tiến hành đăng ký dịch vụ ngân hàng số để thuận tiện giao dịch.

Bước 8: Chọn số tài khoản ngân hàng

Bạn có hai sự lựa chọn:

 • Tài khoản thông thường (miễn phí và có đầy đủ tiện ích và chức năng của tài khoản thanh toán)
 • Tài khoản số đẹp (Tài khoản thể hiện năm sinh, ngày sinh, số lặp, hoặc số phát tài phát lộc, tùy theo ý muốn của bạn)

Với nhu cầu của mình, bạn sẽ chọn loại tài khoản theo mong muốn của bạn.

Bước 9: Nhập tài khoản đăng nhập và mật khẩu đăng nhập

Tiếp theo, tài khoản đăng nhập mặc định của bạn sẽ là số điện thoại. Nếu bạn muốn đổi tên đăng nhập khác, hãy nhấn vào “Thay đổi tên đăng nhập”.

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu đăng nhập với các yêu cầu sau:

 • Mật khẩu phải bao gồm từ 6 đến 20 ký tự
 • Mật khẩu phải chứa số, chữ thường và chữ hoa
 • Mật khẩu không được chứa khoảng trắng
 • Mật khẩu không được trùng với tên đăng nhập

Khi bạn đã nhập xong, hãy nhấn vào “Tiếp tục” để tiếp tục. Chúc bạn thành công!

Okey, như vậy là bạn đã tạo tài khoản thành công rồi, chỉ còn mấy bước cho việc xác nhận địa chỉ nhận thẻ thanh toàn Techcombank về nhà là xong.

Bước 10: Chọn hình nền cho thẻ Techcombank

Hãy tiếp tục bằng cách chọn một hình nền đẹp nhất trong danh sách. Hình nền này sẽ được thiết kế trên thẻ thanh toán quốc tế VISA của bạn, để bạn sử dụng cùng với niềm vui khi mua sắm.

Sau khi bạn đã chọn được hình nền ưng ý, hãy nhập địa chỉ và số điện thoại để nhận thẻ. Nếu địa chỉ hoặc số điện thoại không đúng, hãy nhấn vào “Đổi địa chỉ” để sửa lại thông tin. Chúc bạn may mắn!

Bước 11: Đăng ký tài khoản Techcombank, đăng nhập để đổi mật khẩu

Sau 10 bước đăng ký nhanh chóng đơn giản ở trên thì bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản Techcombank. Thẻ thanh toán sẽ được in và gửi đến bạn sau khoảng 3 ngày. Để sử dụng tài khoản, bạn chỉ cần nhấn vào “Đăng nhập”.

Để đăng nhập, hãy nhập tên đăng nhập và mật khẩu. Nếu bạn quên, đừng lo lắng! Nhấn vào “Quên tên đăng nhập” hoặc “Quên mật khẩu” để lấy lại.

Sau khi nhập thông tin, hãy nhấn nút “Đăng nhập”. Bạn sẽ nhận được mã xác thực qua tin nhắn trên điện thoại. Nhập mã gồm 6 số đó và nhấn “Đồng ý và tiếp tục”.

Tiếp theo, bạn cần tạo mã mở khóa gồm 4 ký tự để đăng nhập nhanh vào tài khoản Techcombank. Hãy nhớ rằng, mã mở khóa không được chọn các số thứ tự liên tiếp, các số giống nhau và ngay sinh nhật của bạn.

Hãy để lại lời nhắn của bạn:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x