ưu đãi highlands coffee

Ưu Đãi Highlands Coffee, Mã Giảm Giá Khuyến Mãi Highlands Coffee mới nhất tháng 2/2023

Bạn muốn thưởng thức những đồ uống, đồ ăn chất lượng đến từ Highlands Coffee với giá ưu đãi nhất. Vậy thì hãy tận dụng ngay những mã giảm giá, ưu đãi Highsland Coffee cũng như những khuyến mãi Highlands Coffee diễn ra hàng ngày.

Hãy cùng Nhận Ưu Đãi tổng hợp những khuyến mãi Highlands Coffee, ưu đãi Highlands Coffee và những voucher mới nhất tháng 2/2023 đến từ thương hiệu này nhé!

Đồng thời, có các mã giảm giá áp dụng cho các sản phẩm cafe của Highlands Coffee trên Shopee, Lazada, Tiki.

Hãy lưu trang này lại để sử dụng mỗi khi cần và cũng đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng sử dụng.

Cách để nhận ưu đãi, khuyến mãi Highlands Coffee

Để lấy được các mã giảm giá, ưu đãi Highlands Coffee, bạn hãy chọn vào “Nhận Ưu Đãi” ở danh sách tổng hợp phía dưới, sau đó thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tại trang ưu đãi của Highlands Coffee bấm vào nút “Nhận Mã Ưu Đãi Ngay”.

Bước 2: Rồi bạn sẽ chụp ảnh màn hình (Screenshoot) mã ưu đãi hiện lên ở đó.

Bước 3: Sử dụng hình ảnh chụp mã ưu đãi khi mua hàng tại bất kỳ địa điểm bán hàng nào của Highlands Coffee.

(*) Lưu ý: Mã ưu đãi này không phải là mã cố định, mỗi khách hàng khi nhấp vào sẽ có một mã ưu đãi riêng biệt, khách hàng cần đến trực tiếp các cửa hàng của Highlands để đưa mã này cho nhân viên và nhận ưu đãi. Không giới hạn số lần mua và sử dụng mã ưu đãi.

Ngoài ra thì khi lấy mã ưu đãi Highlands Coffee, bạn cần lưu ý đến hạn sử dụng, thời gian sử dụng mã nhé!

Tổng Hợp Ưu Đãi Highlands Coffee tháng 2/2023

Lưu ý: Khi nhận được mã ưu đãi thì hãy chụp màn hình lại, sau đó sử dụng hình ảnh đã chụp tại các cửa hàng của Highlands Coffee

  • Áp dụng tại Highlands Coffee trên toàn quốc. Nhưng không áp dụng tại Highlands Coffee Dinh Độc Lập, VinWonders Phú Quốc, sân bay trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
  • Áp dụng mã ưu đãi từ 01/02/2023 cho đến khi dừng chương trình khuyến mãi (khi có thông báo)
  • Không giới hạn lượt lấy mã ưu đãi
  • Khách hàng lưu lại link ưu đãi để lấy mã thường xuyên.
Mua 2 Tính Tiền 1
nhận ưu đãi highlands coffee
Mua 2 Tính Tiền 1

Mua L Tặng M/S

Mua L Tặng M/S

Show Less
Giảm 30K
nhận ưu đãi highlands coffee
Giảm 30K

Giảm 30K cho đơn từ 100K

Giảm 30K cho đơn từ 100K

Show Less
Giảm 20K
nhận ưu đãi highlands coffee
Giảm 20K

Giảm 20K cho hóa đơn 100K

Giảm 20K cho hóa đơn 100K

Show Less

Những ưu đãi, khuyến mãi Highlands Coffee đều chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định. Vì thế bạn hãy lưu ý thời gian hiệu lực để tận dụng được những ưu đãi Highlands Coffee một cách tốt nhất nhé!

Danh sách ưu đãi, mã giảm giá Highlands Coffee trên sàn thương mại điện tử

30K
Nhận ưu đãi Tiki
Giảm 30K

Giảm 30K cho đơn hàng từ 499K. Áp dụng cho sản phẩm của Highlands Coffee.

Giảm 30K cho đơn hàng từ 499K. Áp dụng cho sản phẩm của Highlands Coffee.

Show Less
35K
Nhận ưu đãi Tiki
Giảm 35K

Giảm 35K cho đơn hàng từ 550K. Áp dụng cho sản phẩm của Highlands Coffee.

Giảm 35K cho đơn hàng từ 550K. Áp dụng cho sản phẩm của Highlands Coffee.

Show Less

Mã ưu đãi Highlands Coffee là gì?

Ưu đãi Highlands Coffee
Ưu đãi Highlands Coffee

Mã ưu đãi Highlands Coffee là một chuỗi ký tự bao gồm cả chữ và số do chính Highlands Coffee phát hành. Mã ưu đãi Highlands Coffee sẽ giúp bạn giảm được một số tiền ứng với giá trị của mã giảm giá đó.

Mỗi mã ưu đãi Highlands Coffee đều sẽ ghi rõ điều kiện áp dụng, mức giảm ưu đãi và thời hạn hiệu lực của mã. Vì thế bạn cần lưu ý đến thời gian để sử dụng sao cho hợp lý nhất. Mỗi mã ưu đãi chỉ áp dụng được cho 1 sản phẩm và chỉ sử dụng được 1 lần trên 1 hóa đơn.

Mã ưu đãi Highlands Coffee sẽ không có giá trị để quy đổi thành tiền mặt nên bạn chỉ có thể sử dụng cho các đơn hàng Highlands mà thôi. Ngoài ra thì mã khuyến mãi Highlands cũng sẽ không được áp dụng cùng với các chương trình khuyến mãi khác và các đối tác giao hàng.

Thông tin về Highland Coffee

highlands coffee logo
Highlands Coffee Logo

Highlands Coffee là chuỗi cửa hàng kinh doanh đồ uống và đồ ăn nhanh tại Việt Nam được sáng lập vào năm 1999 bởi ông David Thái. Ông là một Việt kiều người Mỹ đã có nhiều năm kinh doanh trong ngành cà phê tại Việt Nam.

Trải qua hơn 20 năm phát triển, đến nay Highlands Coffee đã có trên 300 cửa hàng nhượng quyền lớn nhỏ trên toàn quốc. Trong đó nhiều nhất là ở thành phố Hồ Chí Minh và sau là Hà Nội. Ngoài ra Highlands Coffee còn có cửa hàng ở Philippines, Hàn Quốc và Malaysia.

Sản phẩm phổ biến của Highlands Coffee là đồ uống (cà phê, nước ngọt, nước hoa quả, v.v.) và thức ăn nhanh (thịt, bánh mì, bánh ngọt). Hãng còn có hai thương hiệu chị em cùng thuộc Viet Thai International là Meet & Eat và Nineteen 11 (đều về ẩm thực).

Highlands Coffee của nước nào?

Highlands coffee của nước nào
Highlands coffee của nước nào

Highlands Coffee là thương hiệu của Việt Nam với bề dày phát triển hơn 20 năm và trở thành thương hiệu cà phê “quốc dân” được các bạn trẻ vô cùng yêu thích.

Cà phê của Highlands Coffee là sự kết hợp hoàn hảo của những hạt cà phê Robusta, Arabica chất lượng, thơm nồng, được trồng trên các cao nguyên Việt Nam với những công thức pha chế đặc biệt tạo nên những ly cà phê đậm đà, thơm lừng.

Ngoài sự thơm ngon đến từ hương vị thì một trong những điều thu hút khách hàng của Highlands đó chính là ở không gian quán. Nơi có sự giao thoa giữa nét truyền thống và hiện đại, đậm chất Việt cùng vơi thái độ phục vụ nhiệt tình của nhân viên Highlands.

Tạm kết

Hàng ngày, hàng tuần thì Highlands Coffee sẽ có rất nhiều những ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt dành cho các khách hàng. Chính vì thế nếu như muốn mua với giá rẻ nhất thì hãy cố gắng tìm kiếm và tận dụng những mã ưu đãi Highland Coffee mà Nhận Ưu Đãi cung cấp nhé. Chúc bạn một ngày mới vui vẻ!

Bình luận của bạn:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan