Sàn Tima Là Gì? Gói Vay và Cách Đăng Ký Vay Tiền Tima (2021)

vay tiền tima.vn có tốt không

Vay tiền Tima – Bạn cần vay tiền nhanh trong ngày nhưng không muốn chứng minh thu nhập? Bài viết này Nhận Ưu Đãi sẽ giới thiệu tới bạn ứng dụng vay tiền cực uy tín với nhiều sản phẩm vay phù hợp cho tất cả đối tượng từ sinh viên, công nhân, chủ doanh nghiệp,… không chứng minh thu nhập vừa an toàn, nhanh chóng mà nhận tiền liền trong ngày luôn.

Nội Dung Bài Viết

SÀN VAY TIMA.VN LÀ GÌ?

Sàn giao dịch tài chính tima.vn
Sàn giao dịch tài chính tima.vn

Sàn Tima.vn là sàn kết nối tài chính lớn nhất Việt Nam về quy mô giao dịch, số lượng khách hàng cũng như sự đầu tư bài bản về công nghệ.

 • Tima kết nối giữa người cho vay và người có nhu cầu vay trên toàn quốc.
 • Tổng số tiền giải ngân sau 3 năm hoạt động lên đến 17.000 tỷ đồng.
 • Hơn 5.000 cá nhận/ tổ chức/ doanh nghiệp cho vay tiền trên sàn Tima.vn
 • Gần 1.000.000 khách hàng đăng ký vay. Hơn 3.550.000 đơn vay giải ngân thành công.
 • Tima.vn cung cấp dịch vụ chấm điểm tín dụng (Credit Scoring)
 • Tima.vn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho đơn vị cho vay.

MÔ HÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN VAY TIMA

Hoạt động theo dạng P2P Tima là nơi kết nối những nhà đầu tư và người cần vay tiền lại với nhau. Mọi giao dịch giữa hai bên đều chịu sự quản lý và giám sát từ Tima.vn

 • Tima chỉ chấp nhận khách hàng đăng ký vay một lần duy nhất. Vay lần hai Tima sẽ giới thiệu khách hàng với đơn vị tài chính khác.
 • Tima với hơn 10 sản phẩm đa dạng phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.
 • Việc xét duyệt hồ sơ và giải ngân diễn ra nhanh chóng.
 • Đăng ký Online mọi lúc mọi nơi chỉ cần internet.

TIMA HỖ TRỢ GÓI VAY TIỀN NÀO?

Khách hàng đăng ký vay thế chấp Ngân hàng hiện nay gặp khó khăn trong việc tiếp cận nguồn vốn do điều kiện và thủ tục vay phức tạp, nhất là với các cá nhân không có công việc và thu nhập ổn định. Đó là lý do, Tima tạo ra nhiều gói sản phẩm vay thế chấp và tín chấp với điều kiện và thủ tục đơn giản hơn nhưng hạn mức giải ngân cực kỳ cao không kém ngân hàng. Bạn tham khảo các sản phẩm vay nổi bật của Tima bên dưới đây:

#1 GÓI VAY TIỀN BẰNG CAVET XE MÁY TRÊN TIMA

App vay tiền mặt online uy tín tima
App vay tiền mặt online uy tín tima

Tima hiện đang cung cấp gói vay theo giấy đăng ký xe máy/cavet xe máy với hạn mức giải ngân từ 3 triệu – 30 triệu cho khách hàng mới và đăng ký vay hoàn toàn Online.

Khách hàng không cần thế chấp phương tiện cầm cố (xe máy) hay chứng minh thu nhập hay yêu cầu có công việc tốt, thu nhập ổn định như hình thức vay tín chấp Online khác trên thị trường.

Không cần thẩm định nhà ở, nơi làm việc. Không yêu cầu sao kê bảng lương, hóa đơn điện nước hàng tháng.

Khoản vay linh hoạt lên đến 30 triệu, thời hạn vay trong 9 tháng, 12 tháng, lãi suất cực ưu đãi chỉ 1,5%/tháng, nhận tiền giải ngân ngay trong ngày.

Xem thêm: Cách vay tiền bằng Cavet xe máy trên Tima

👉 THAM KHẢO DỊCH VỤ TẠI ĐÂY

#2 GÓI VAY TIỀN BẰNG CAVET XE Ô TÔ TẠI TIMA

Nếu bạn đang cần khoản vay lớn trên 100 triệu đồng thì gói vay bằng cavet xe ô tô trên Tima là lựa chọn ưu việt nhất. Tất nhiên với gói vay này bạn cũng đăng ký Online trên website Tima là được.

Tima không cần thẩm định hay giữ xe ô tô mà bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ gốc giấy đăng ký/cavet xe ô tô chính chủ là được.

Hạn mức vay tối đa đến 300 triệu, thời hạn vay từ 6 – 12 tháng, lãi suất cực ưu đãi mà vẫn có xe đi lại đó nha.

Xem thêm: Cách vay tiền bằng Cavet xe ô tô trên Tima

👉 THAM KHẢO DỊCH VỤ TẠI ĐÂY

#3 GÓI VAY TIỀN THẾ CHẤP XE Ô TÔ TẠI TIMA

Vay tín chấp theo cầm cố tài sản hiện tại Tima.vn chỉ hỗ trợ gói vay dành cho xe ô tô. Hạn mức và lãi suất giải ngân tương đương với vay tiền tín chấp bằng cavet xe ô tô như trên.

Khách hàng cũng không cần cung cấp bảng lương hay chứng minh thu nhập vì có tài sản hiện hữu bảo lãnh cho bạn rồi.

Hạn mức vay tối đa đến 500 triệu, thời hạn vay từ 6 – 12 tháng, lãi suất cực ưu đãi so với các ứng dụng vay cầm cố tài sản như: F88, Cầm Đồ Nhanh, Cầm Đồ Online VietMoney,…

Xem thêm: Cách vay tiền thế chấp xe ô tô trên Tima

#4 GÓI VAY TIỀN THEO SIM VIETTEL TIMA

Gói vay tiền theo sim Viettel trên Tima dành cho những khách hàng là chủ sở hữu sim Viettel hoặc thuê bao Viettel, có thời gian sử dụng Sim trên 6 tháng. Hồ sơ vay chỉ cần CMND và ảnh chụp mặt trước thẻ ATM, sim Viettel đã kích hoạt hai chiều.

Tima hỗ trợ bạn vay nhanh 1 – 3 triệu bằng sim Viettel, thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi, giải ngân thần tốc sau 30 phút đăng ký. Nếu đang cần số tiền nhỏ gấp trong ngày thì hãy chọn hình thức vay linh hoạt này nhé.

Xem thêm: Cách vay tiền theo SIM Viettel của Tima

#5 GÓI VAY TIỀN THEO BẢNG LƯƠNG TRÊN TIMA

Vay theo bảng lương tương tự như cách vay tiền bằng CMND, chỉ cần chứng minh thu nhập của bạn qua bảng lương trong 6 tháng gần nhất là được. Cụ thể là bảng lương/sao kê lương/giấy xác nhận lương và hợp đồng lao động.

Bạn là công nhân, viên chức đang làm việc tại các tổ chức doanh nghiệp thu nhập từ 4triệu/tháng là Tima chấp nhận hồ sơ vay rồi.

Hiện tại trên Tima đang tạm dừng hỗ trợ gói vay tín chấp theo lương này. Tuy nhiên trong thời gian tới mình chắc chắn Tima sẽ mở lại gói vay này để tiếp cận đến nhiều khách hàng có nhu cầu hơn.

Xem thêm: Cách vay tiền theo bảng lương tại Tima

#6 GÓI VAY TIỀN TRẢ GÓP THEO NGÀY TIMA

Đây là hình thức vay đơn giản và tiện lợi được rất nhiều khách hàng lựa chọn tại Tima. Vay trả góp theo ngày, khách hàng chỉ cần có CMND, hộ khẩu/KT3 là có thể vay được tiền nhanh chóng chỉ sau 30 phút.

Xem thêm: Cách vay tiền trả góp theo ngày trên Tima

#7 GÓI VAY TIỀN BẰNG SỔ HỘ KHẨU TRÊN TIMA

Với khoản vay nhỏ như 500k, đây là hình thức khá phù hợp cho người vay vốn. Khách hàng chỉ cần cung cấp giấy tờ hộ khẩu bản gốc là có thể vay tiền một cách đơn giản, nhanh chóng.

Xem thêm: Cách vay tiền theo sổ hộ khẩu trên Tima

#8 GÓI VAY TIỀN HÓA ĐƠN ĐIỆN NƯỚC TRÊN TIMA

Hình thức vay khá phổ biến hiện nay. Khách hàng chỉ cần cung cấp hóa đơn điện nước trên 300.000 VNĐ của 3 tháng gần nhất là có thể vay ngay khoản tiền lên tới 50 triệu. Khách hàng vay tiền Tima theo hóa đơn điện/nước không cần chứng minh thu nhập hay người bảo lãnh mà chỉ cần có CMND và đủ độ tuổi hỗ trợ là đăng ký vay được.

Xem thêm: Cách vay tiền bằng hóa đơn điện nước trên Tima

Bên trên là 8 gói vay cơ bản trên Tima. Dựa vào nhu cầu vay vốn thực tế và điều kiện cá nhân để đưa ra quyết định chọn gói vay cho phù hợp. Hiện tại trên Tima mình đánh giá cao nhất gói vay bằng cavet xe máy mọi người có thể tham khảo qua gói vay này nha.   

ƯU ĐIỂM KHI VAY TIỀN TRÊN SÀN TIMA.VN

 • Cách đăng ký vay tiền trên Tima không khó, bạn đăng ký trực tuyến thông qua website Tima.vn hoặc các điểm giao dịch tại TP.HCM & TP.HÀ NỘI nếu tiện.
 • Tima hỗ trợ hơn 10 sản phẩm vay khác nhau để bạn lựa chọn với mức giải ngân từ 500K – 300 triệu đồng.
 • Quy trình đăng ký vay và thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản và lợi. Mọi thao tác đăng ký online trên website được xử lý qua hệ thống lập trình công nghệ hiện đại 4.0 với độ chính xác tuyệt đối.
 • Sàn giao dịch Tima hiện kết nối với hơn 800.000 người cho vay trên toàn quốc sẵn sàng tiếp cận trực tiếp với khách hàng có nhu cầu vay trong thời gian nhanh nhất và mức ưu đãi lãi suất tốt nhất.
 • Tima giải ngân siêu nhanh với gói vay nhỏ từ 500k – 2 triệu sau 30 phút hồ sơ được duyệt thành công (áp dụng cho khách hàng ký kết tại điểm giao dịch Tima).
 • Tima không phụ thu bất kỳ phí tư vấn dịch vụ, phí làm hồ sơ, phí đăng ký từ người vay và người cho vay.
 • Thông tin khai báo trực tuyến của khách được bảo mật tuyệt đối. Cam kết 100% không có bất kỳ sự rò rỉ hay kinh doanh dựa trên nguồn thu thập dữ liệu data khách hàng.
 • Sàn giao dịch tài chính cá nhân Tima được hợp thức hóa đi vào hoạt động hơn 5 năm qua. Mục tiêu của Tima là trở thành nền tảng cho vay ngang hàng (P2P lending) có quy mô giao dịch lớn nhất  tại Việt Nam, tương tự như các mô hình đã rất phổ biến tại Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc.

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN ONLINE TẠI TIMA.VN

Để đăng ký vay tiền trên Tima điều kiện sẽ khác nhau cho từng sản phẩm vay. Cụ thể với sản phẩm vay tín chấp bằng cavet xe máy, xe ô tô thì sẽ khác với vay theo sim viettel, hóa đơn điện nước. Nhưng cũng có điều kiện bắt buộc bên phí Tima yêu cầu bên phía khách hàng như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.
 • Khách hàng sinh sống và làm việc tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.
 • Khách hàng phải có giấy tờ chính chủ sử dụng đăng ký vay (CMND, ATM, Cavet xe, bảng lương,…)
 • Địa chỉ cư trú và làm việc phải trên 6 tháng. 
 • Khách hàng có công việc và thu nhập ổn định là đối tượng Tima giải ngân tốt nhất.

HỒ SƠ, GIẤY TỜ CẦN THIẾT KHI VAY ONLINE Ở TIMA

Với gói vay tín chấp bạn cần có những giấy tờ cơ bản sau:

 • Chứng minh thư (CMND/CCCD) chính chủ.
 • Giấy đăng ký/ cavet xe máy hoặc ô tô.
 • Sổ hộ khẩu.
 • Sin Viettel chính chủ sử dụng trên 6 tháng.
 • Một trong những giấy chứng minh thu nhập (cung cấp hơn 1 giấy tờ để được đảm bảo hơn)

Một số giấy tờ nên có để tăng khả năng được duyệt hồ sơ đăng ký vay:

 • Phiếu lương.
 • Bảng sao kê lương.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng có thông tin thu nhập.
 • Giấy xác nhận công việc/Hợp đồng lao động còn hiệu lực (có ký tên và đóng dấu của người sử dụng lao động)
 • Số thẻ BHYT được cấp bao gồm tên của công ty nơi khách hàng làm việc.
 • Thẻ NV bao gồm tên và thương hiệu/ logo Công ty và hình, tên Khách hàng.
 • Thẻ ATM cùng với sao kê 1 tháng lương.

HƯỚNG DẪN CÁCH VAY TIỀN MẶT ONLINE TIMA

Bài viết này mình chỉ hướng dẫn nhanh các bước đăng ký vay trên Tima như thế nào thôi. Nếu muốn xem cụ thể cách đăng ký vay cho từng gói bạn có thể kéo ngược lên trên xem những bài viết “Xem thêm” nha. Trong đó mình có kèm cideo hướng dẫn và hình ảnh minh họa chi tiết để bạn dễ dàng thực hiện theo.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang website Tima.vn hoặc tải ứng dụng Tima App trên cửa hàng tiện ích. Sau đó mở ứng dụng ra, giao diện vây tiền hiển thị như ảnh bên dưới đây.

Cách đăng ký vay tiền trên tima
Cách đăng ký vay tiền trên tima

Bước 2: Kéo chọn khoản vay và thời hạn vay phù hợp với từng gói vay mà Tima cho phép. Lưu ý gói vay phải phù hợp với khả năng chi trả, thu nhập, công việc của bạn. dựa vào đó Tima mới đánh giá mức độ tin tưởng để giải ngân.

Bước 3: Nhập họ và tên, số điện thoại, địa chỉ sinh sống và làm việc hiện tại và nhấn “ĐĂNG KÝ NGAY” để tiến hành vay.

Bước 4: Tiếp theo đăng ký/đăng nhập tài khoản nhập các thông tin Tima yêu cầu gồm: Số điện thoại, email, mật khẩu, mã xác nhận OTP,..

Bước 5: Cung cấp những thông tin lần lượt theo fome có sẵn mà Tima đưa ra. Yêu cầu thông tin phải chính xác, đồng nhất và không có bất kỳ sai lệch hay cố tình cho qua.

 • Tải ba ảnh CMND/CCCD/Hộ chiếu mặt trước, mặt sau, ảnh chụp chân dung cùng cmnd.

 • Điền thông tin cơ bản: Họ tên, giới tính, số CMND/thẻ căn cước, ngày cấp, thông tin địa chỉ nơi ở, hình thức sở hữu nhà (Sở hữu cá nhân, đồng sở hữu, thuộc sở hữu của họ hàng, thuê,…)

 • Thông tin việc làm: Nghề nghiệp, tên công ty, mức lương, địa chỉ nơi làm việc, thông tin tài khoản ngân hàng.

 • Thông tin người thân: Họ và tên, số điện thoại, mối quan hệ (đây là thông tin để Tima liên hệ nếu người vay trễ hạn thanh toán hoặc có ý định xù nợ, bạn có thể sử dụng thêm số điện thoại cá nhân ở phần thông tin này cho an toàn).

 • Tài liệu tham chiếu: Hình ảnh chứng từ liên quan đến gói vay (Ví dụ bạn vay thế chấp xe ô tô thì phải chụp cavet xe mặt trước, mặt sau, hình ảnh chiếc xe để Tima thẩm định).

 • Cập nhập thông tin liên lạc bao gồm mạng xã hội như facebook, zalo (nên bổ sung để quá trình xác thực danh tính người vay diễn ra nhanh hơn tăng tỷ lệ duyệt).

 • Quay video xác thực (với khách hàng chọn gói vay thế chấp ô tô)

Bước 6: Gửi hồ sơ và chờ xét duyệt. Khi hoàn tất các bước đăng ký ở trên bạn gửi hồ sơ lên hệ thống Tima. Sàn sẽ tự động kết nối người vay với đối tác cho vay. Sau khi trao đổi  và thống nhất khoản vay cuối cùng đi đến quyết định ký giải ngân đồng nghĩa với hồ sơ được duyệt, bạn sẽ nhận tiền về tài khoản sau 30 phút.

THANH TOÁN KHOẢN VAY Ở TIMA

Tima hỗ trợ thanh toán khoản vay qua internet Banking & ví Momo hoặc thanh toán tiền mặt tại các điểm giao dịch Tima.

Với cách thanh toán này mình nghĩ mọi người đều nắm được các bước chuyển tiền sao cho thành công tồi phải không? bạn chỉ cần nắm thông tin chuyển khoản và nội dung là được rồi. 

Thông tin chuyển khoản:

 • Chủ khoản: CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN TIMA
 • Nội dung chuyển khoản: “Ghi rõ Họ tên + Số hợp đồng của khách hàng”

Số tài khoản (STK) ngân hàng:

 • STK: 16616688; Ngân hàng ACB, CN Đông Đô – Hà Nội
 • STK: 101863565; Ngân hàng VPBank, CN Hà Thành – Hà Nội
 • STK: 0711000251850; Ngân hàng VCB, CN Thanh Xuân – Hà Nội
 • STK: 26810000112438; Ngân hàng BIDV, CN Thái Hà – Hà Nội
 • STK: 150420134528; Ngân hàng AgriBank, CN Đống Đa – Hà Nội
 • STK: 048704060067134; Ngân hàng VIB, CN Trung Hòa – Hà Nội

Sau khi thanh toán xong bạn nhớ giữ lại biên lai/hóa đơn thanh toán nha. Sau đó đăng nhập vào tài khoản Tima để xác nhận xem trạng thái thanh toán thành công hay chưa? nếu thành công thì ok rồi, ngược lại sau 30 phút hoặc 24h không thấy trạng thái thanh toán khoản vay thành công bạn liên hệ ngay tổng đài để nhân viên điều chỉnh lại, tránh trường hợp trễ hạn dẫn đến phí phạt không đáng có.

ỨNG DỤNG TIMA.VN CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?

Bạn đang đặc ra câu hỏi liệu vay tiền tima có uy tín không? vay tiền trên Tima có lừa đảo không? có an toàn như trong quảng cáo hay chỉ là lừa đảo trá hình như những lùm xùm trên mạng xã hội đưa ra.

Trước khi có căn cứ về việc Tima.vn lừa đảo thì mình xin phép nêu ra quan điểm cá nhân như sau. Với mô hình hoạt động vay tiền online thì hầu hết khách hàng xem xét trường hợp phổ biến như: Tima chỉ là quảng cáo chứ không cung cấp bất kỳ dịch vụ nào, thu dữ liệu người dùng mà bán cho bên thứ 3 để kiếm lời, lãi suất cao cắt cổ vi phạm quy định nhà nước, đăng ký vay nhưng không được giải ngân,… rất nhiều thứ để nhắc đến.

#1 TIMA CÓ LỪA ĐẢO Ở BƯỚC ĐĂNG KÝ VAY KHÔNG?

Mình đã hướng dẫn các bước đăng ký vay tiền Tima trên máy tính và điện thoại rồi. Ở bước đăng ký sau khi chọn khoản vay và bổ sung số điện thoại Tima bắt buộc xác nhận mã OTP thì mới kích hoạt tài khoản, bước này vừa xác nhận đúng chủ thể người cần vay và bảo mật thông tin khách hàng.

Tiếp theo bạn sẽ nhận được tin cảnh báo để tránh bị các đối tượng mạo danh Tima lừa đảo chiếm đoạt tài sản, quan trọng nhất là:

” Đề nghị bạn không chuyển tiền cho bất kỳ cá nhân, tổ chức nào khi vay vốn. Hiện nay có một số cá nhân yêu cầu chuyển tiền thì mới được vay, đây chính là dấu hiệu lừa đảo”

Với thông báo này đã giúp bạn đề phòng hơn cũng như tăng sự tin tưởng rồi phải không.

#2 KẾT NỐI NGƯỜI CHO VAY VỚI KHÁCH HÀNG TIMA

Sau bước chọn khoản vay và thông tin đăng ký cá nhân thì Tima sẽ tiến hành tìm kiếm nhà đầu tư phù hợp với hồ sơ vay của bạn. Lưu ý bước này bạn chưa cần cung cấp giấy tờ gốc liên quan như: CMND, Cavet xe, Sổ hộ khẩu,… vậy nên ở bước này không có bất kỳ dấu hiệu gì cho thấy Tima lừa đảo cả.

#3 XÉT DUYỆT VÀ GIẢI NGÂN KHOẢN VAY TIMA

Bạn đăng ký hoàn toàn Online, Tima cũng xét duyệt hồ sơ Online nên rút ngắn được quy trình và tiết kiệm rất nhiều thời gian nữa.

Tima giải ngân bằng chuyển khoản về số tài khoản cá nhân hoặc bưu điện Viettelpost nếu hồ sơ được xét duyệt sau 30 phút chậm nhất 24h cùng ngày. Vì vậy không thể nói đăng ký Tima nhưng không nhận được tiền, nếu có xem xét lại hồ sơ cũng như bạn có thuộc đối tượng được Tima hỗ trợ vay vốn không nha.

#4 LÃI SUẤT VÀ PHÍ DỊCH VỤ TRÊN TIMA

Hiện tại lãi suất và phí điều do Tima tự quy định. Mọi thông tin về lãi suất, thời hạn, ngày thanh toán,…điều hiển thị rõ ở bước đăng ký vay. 

Trước khi giải ngân Tima sẽ gửi điều khoản/chính sách về khoản vay và dịch vụ, nếu như bạn đồng ý ký xác nhận giải ngân thì Tima mới chấp nhận đơn vay thành công và bạn có trách nhiệm thanh toán theo đúng hợp đồng. Trường hợp bạn thấy lãi suất quá cao, có ngờ vực về cách làm việc của Tima thì bạn có thể từ chối khoản vay đó mà không mất bất kỳ khoảng phí hay gì cả. 

ĐÁNH GIÁ ỨNG DỤNG VAY TIỀN TIMA.VN

Khách hàng 1: Nguyễn An (chủ kinh doanh shop phụ kiện thú cưng)

Tôi biết đến Tima qua quảng cáo trên mạng. Làm buôn bán online nên nhiều khi cần gấp khoản tiền tương đối để nhập hàng bắt trend, nhưng không xoay kịp từ bạn bè, người thân, vay qua Tima đúng là cứu cánh cho tôi.

Khách hàng 2: Khánh Linh (nhân viên văn phòng tại Vinpearl Land)

Giải ngân nhanh như điện. Tôi sống ở Quảng Bình nên thủ tục vay cực đơn giản, quá ít thứ phải nộp. Mà vay bằng đăng ký xe máy ở Tima vẫn có xe đi kiếm ăn. Quá tốt cho dịch vụ vay công nghệ.

Khách hàng 3: Thanh Hoàng (chủ kinh doanh chuỗi cafe tại Hồ Chí Minh)

Mình kinh doanh chuỗi quán đồ uống, đòi hỏi phải setup quán nhanh để cạnh tranh, tốn chi phí cao trong thời gian ngắn mà không phải lúc nào cũng sẵn vốn. Bạn bè giới thiệu cho mình vay qua Tima vì giải ngân nhanh, lãi tốt với hợp đồng minh bạch nên cũng thấy uy tín, yên tâm.

MỘT SỐ CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN TIMA 

#1 THAM GIA ĐĂNG KÝ CÓ MẤT PHÍ KHÔNG?

Tại thời điểm tháng 5/2021 mình viết bài này thì Tima hiện tại chưa thu bất kỳ khoản phí nào từ người dùng,

Tất cả khách hàng giao dịch trên Tima sẽ được hỗ trợ miễn phí về: tổng đài tư vấn, thu nhận hồ sơ, thẩm định, ký hợp đồng và thu một khoản phí nhất định.

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu vay tiền nhanh trên Tima thì hãy thử đăng ký ngay vì nó hoàn toàn miễn phí và biết đâu bạn sẽ được giải ngân thì sao.

#2 NỢ XẤU CÓ VAY ĐƯỢC TIỀN TRÊN TIMA KHÔNG?

Tima dựa trên CIC tra cứu thông tin người vay vốn. Nếu không may bạn mắc nợ xấu và điểm tín dụng thấp sẽ không được Tima hỗ trợ giải ngân khoản vay nha.

#3 LÃI SUẤT VÀ PHÍ TRÊN TIMA.VN THẾ NÀO?

Cụ thể với mỗi lượt đăng ký hồ sơ của bạn sẽ được úp lên hệ thống tima. Hệ thống sẽ kết nối người cho vay với hồ sơ đăng ký của bạn, nếu người cho vay đồng ý xem xét hồ sơ của bạn thì Tima cho phép hai bên trao đổi thông tin và đưa ra mức lãi suất và phí dưới sự thống nhất của cả hai bên.

Ví dụ: Bạn vay 20 triệu trả trong 24 tháng với lãi suất 2% tháng thì mỗi tháng trả là: 20/24 + 20×2%=1.2 triệu đồng/ tháng.

Nếu bạn chấp nhận mức lãi suất như trên thì chỉ cần ký xác nhận giải ngân là nhận tiền về tài khoản sau 20 phút.

#4 LÀM SAO BIẾT ĐÃ GIẢI NGÂN THÀNH CÔNG? 

Khi đăng ký vay bạn phải đăng ký tài khoản trên Tima, mọi thông tin về khoản vay cũng như giao dịch thanh toán/gia hạn khoản vay điều hiển thị trong đấy. Thông báo giải ngân thành công sẽ hiển thị khi bạn xác nhận đồng ý và tiền về tài khoản.

Truy cập website: https://tima.vn/ hoặc tải App Tima về máy để tiện cho việc theo dõi nhé.

Xem thêm: App vay Tima là gì? Cách tải và hướng dẫn sử dụng Tima App

#5 KHOẢN VAY CAO NHẤT TRÊN TIMA LÀ BAO NHIÊU?

 • Một số sản phẩm vay tín chấp bằng CMND/ Cavet xe máy/ bảng lương hạn mức giải ngân cao nhất là 30 triệu đồng.
 • Nếu vay cầm cố ô tô thì hạn mức giải ngân khá cao lên đến 300 triệu đồng.
 • Khi vay bằng hóa đơn điện nước/sổ hộ khẩu/sim viettel hạn mức vay cao nhất là 3 triệu.

#6 CHI NHÁNH PHÒNG GIAO DỊCH TIMA Ở ĐÂU?

Chi nhánh phòng giao dịch Tima tại Hà Nội:

 • PGD số 1 – 960 Đường Láng, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa
  Hotline: (024) 7302 8822
 • PGD số 2 – 199 Hồ Tùng Mậu, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm
  Hotline: (024) 7303 8822
 • PGD số 3 – 958 Trương Định, P. Giáp Nhị, Q. Hoàng Mai
  Hotline: (024) 7305 8822
 • PGD số 4 – 120 Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa
  Hotline: (024) 7306 8822
 • PGD số 5 – 423 Nguyễn Văn Cừ, P. Ngọc Lâm, Q. Long Biên
  Hotline: (024) 7307 8822

Chi nhánh phòng giao dịch Tima tại Hồ Chí Minh:

 • PGD số 1 – 499 Lê Quang Định, Phường 1, Q. Gò Vấp
  Hotline: (028) 7302 8822
 • PGD số 2 – 519A Tân Kỳ Tân Quý, Q. Tân Phú
  Hotline: (028) 7303 8822
 • PGD số 3 – 273 Phan Huy Ích, Phường 14, Q. Gò Vấp
  Hotline: (028) 7304 8822
 • PGD số 4 – 180 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú
  Hotline: (028) 7305 8822
 • PGD số 5 – 445 Âu Cơ, P. Phú Trung, Q. Tân Phú
  Hotline: (028) 7307 8822
 • PGD số 6 – 256 Lê Văn Khương, P. Thới An, Quận 12
  Hotline: (028) 7309 8822

Chi nhánh phòng giao dịch Tima tại Bắc Ninh

 • PGD số 1 – 38B Phúc Đức, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh
  Hotline: (028) 7302 8822​

Chi nhánh phòng giao dịch Tima tại Hải Dương

 • PGD số 1 – Số 5 Hồng Quang, P. Nguyễn Trãi, TP. Hải Dương

Chi nhánh phòng giao dịch Tima tại Vĩnh Phúc

 • PGD số 1 – Số 6B Phạm Văn Đồng, P. Tích Sơn, TP. Vĩnh Yên

#7 THANH TOÁN TRỄ/CHẬM CHO TIMA CÓ SAO KHÔNG?

Nếu vô tình quên tất toán khoản vay đúng hạn bạn sẽ chịu mức phí trễ hạn theo quy định mà Tima đưa ra trong hợp đồng vay. Mức phí phụ thuộc vào gói vay và thời hạn vay, chi tiết bạn liên hệ tổng đài Tima để được hướng dẫn.

#8 VAY TIMA KHÔNG TRẢ/BÙNG NỢ/ CÓ SAO KHÔNG?

Khách hàng vay tiền Online không trả thường có 2 trường hợp xảy ra:

+ Điểm tín dụng của bạn sẽ được cập nhật lên CIC (hệ thống kiểm tra nợ xấu toàn quốc) như vậy bất kể sau này bạn đăng ký vay tại một công ty tài chính hoặc ngân hàng nào đều sẽ bị từ chối.

+ Ảnh hưởng gián tiếp đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp,… hay gọi điện làm phiền hoặc có thể sử dụng biện pháp thu hồi nợ ở bên thứ 3 (nếu cần).

Vì vậy trước khi đăng ký vay Online hãy xem xét khả năng bạn có trả nợ đúng hạn hay không rồi mới quyết định vay. Đừng để những bất cập xảy ra về sau ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân và gia đình nha. 

#10 TỔNG ĐÀI LIÊN HỆ TIMA LÀ GÌ?

Khi có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng theo thông tin:

 • Hotline Tima: 1900.633.688
 • Chát trực tuyến Tima : www.tima.vn (Góc chat nằm ở góc phải màn hình)
 • Fanpage Tima: https://www.facebook.com/tima.vn/

Tìm kiếm liên quanvay tiền bằng cmnd tima, có nên vay tiền tima, ứng dụng vay tiền tima, sàn vay tiền tima, vay tiền sinh viên tima, thủ tục vay tiền tima, tima app vay tiền uy tín, tima cho vay, tima có uy tín không, tima của ngân hàng nào

KẾT THÚC

Với những thông tin chia sẻ bên trên bạn đã hiểu hơn về sàn giao dịch Tima rồi phải không? Không biết mọi người nghỉ sao, nhưng riêng mình có đánh giá cho ứng dụng này là sàn giao dịch uy tín và rất chuyên nghiệp trong quá trình tư vấn xử lý hồ sơ vay. Nếu những ai có gặp khó khăn về tài chính thì sẽ có nhu cầu vay tiền. Vì vậy lời khuyên chân thành của mình là nên tìm hiểu ngay ứng dụng vay tiền Tima cũng như trải nghiệm qua dịch vụ biết đâu đây là là nơi giúp bạn giải quyết được những vấn đề bất tiện trong cuộc sống và gia đình/bạn bè không thể hỗ trợ bạn lúc cần phải không. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan đến dịch vụ vui lòng liên hệ tổng đài Tima để được hỗ trợ nhanh nhất. Nếu bạn đã từng vay tiền trên Tima và có trải nghiệm từ dịch vụ có thể commnet bên dưới video này để mọi người cùng thảo luận nhé!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x