ví vnpay của ai

VNPAY của ai? Ví VNPAY có an toàn không?

Ngày nay, xu hướng thanh toán trực tuyến đang dần trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống hàng ngày. Vì thế nhu cầu sử dụng ví điện tử ngày càng tăng lên. Trong đó nổi bật chính là ví điện tử VNPAY.

Bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng ví điện tử VNPAY nhưng bạn lại chưa biết rằng VNPAY của ai? Ví VNPAY có an toàn không? Hãy cùng Nhận Ưu Đãi theo dõi bài viết này để biết được những điều đó nhé!

VNPAY của ai?

công ty cổ phần giải pháp thanh toán việt nam
VNPAY của ai?

VNPAY là tên gọi của công ty Cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh toán điện tử với kinh doanh cốt lõi là Tài chính – Ngân hàng. VNPAY dần trở thành một trong những đơn vị đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam.

VNPAY cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử cho hơn 40 ngân hàng, 5 công ty viễn thông và hơn 20.000 doanh nghiệp trên cả nước. Thuộc top 100 sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng, là nhãn hiệu nổi tiếng trong phạm vi toàn quốc thế mạnh hàng đầu về giải pháp thanh toán.

Công ty VNPAY cung cấp rất nhiều dịch vụ như ví điện tử VNPAY, cổng thanh toán VNPAY QR, Vnshop, ứng dụng Mobile Banking, VNPAY POS, VnTicket, VnTopup, VnPayBill, VNPAY-Invoice… Trong đó nổi bật nhất chính là ví điện tử VNPAY với rất nhiều tính năng thanh toán tiện lợi cho người dùng.

Ví VNPAY là gì?

ví vnpay là gì
Ví VNPAY là gì?

Ví VNPAY là một ví điện tử gia đình do công ty VNPAY cung cấp với mục đích giúp người dùng có thể thanh toán mọi dịch vụ trực tuyến một cách nhanh chóng, đơn giản và an toàn.

Ví VNPAY còn được biết đến là một ví gia đình tiện lợi, cho phép người dùng mở thêm nhiều ví thành viên cho người thân trong gia đình một cách nhanh chóng để quản lý dễ dàng.

Với giao diện đẹp mắt, thân thiện, bố cục được sắp xếp khoa học cùng các tiện ích chuyên nghiệp, ví VNPAY giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi chỉ cần điện thoại có kết nối Internet.

Ví VNPAY có an toàn không?

ví vnpay có an toàn không
ví vnpay có an toàn không

Khi sử dụng ví điện tử VNPAY, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và bảo mật của ví. Bởi ví ví VNPAY sử dụng công nghệ bảo mật đã đạt chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS và công nghệ Blockchain chuẩn quốc tế.

 • Các giao dịch, thanh toán thực hiện trên ví đều được yêu cầu xác thực bằng Mật khẩu/Vân tay/Face ID/Soft OTP
 • Mỗi giao dịch đều được mã hóa và bảo vệ ngay khi thực hiện
 • Sử dụng bảo mật kết nối SSL giúp mã hóa dữ liệu trên Internet về hệ thống máy chủ
 • Bảo mật dữ liệu: VNPAY bảo mật dữ liệu dựa trên hệ thống tường lửa (Firewall) nhằm ngăn chặn sự tấn công, truy cập từ bên ngoài trái phép
 • Tăng cường tính bảo mật nhờ vào xác thực 2 lớp: VNPAY sử dụng mật khẩu sử dụng 1 lần (OTP) để đảm bảo việc truy cập tài khoản được xác thực

Ví VNPAY có những tính năng gì?

Các tính năng của ví VNPAY
Các tính năng của ví VNPAY

Ví điện tử VNPAY cung cấp cho người dùng nhiều tính năng thanh toán vô cùng tiện lợi và nhanh chóng như:

 • Nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại
 • Hóa đơn điện, nước, Internet, Điện thoại cố định, Phí chung cư, Truyền hình, Thanh toán khoản Vay, Cước di động trả sau…
 • Chuyển tiền, Rút tiền về tài khoản ngân hàng, Nạp tiền vào ví
 • Vé xem phim
 • Gọi Taxi
 • Mua sắm tại VnShop
 • Đặt vé tại các sự kiện – thể thao – giải trí
 • Đặt vé tàu, xe liên tỉnh
 • Đặt phòng khách sạn
 • Giao hàng
 • Thanh toán với VNPAY-QR
 • Đặt sân Golf, đặt hoa
 • Mở tài khoản ngân hàng online

Đặc biệt ở ví VNPAY còn có tính năng mở Ví Gia Đình, cho phép người dùng có thể mở Ví thành viên cho người thân nhanh chóng mà không cần phải định danh cá nhân. Sử dụng tính năng này, bạn có thể cấp hạn mức và quản lý chi tiêu cho các Ví thành viên, cũng như cùng nhau chia sẻ các tiện ích trên Ví điện tử VNPAY.

Cách đăng ký ví VNPAY như thế nào?

Cách đăng ký ví VNPAY sẽ rất đơn giản mà bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu, chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối Internet. Để đăng ký tài khoản ví VNPAY, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn các bước để thực hiện như sau.

Bước 1: Tải app VNPAY về điện thoại.

Hiện nay, ví VNPAY đã có mặt trên cả 2 nền tảng là Android và iOS. Vì thế bạn có thể tải về thiết bị của mình rất đơn giản.

Cách nhận thưởng combo quà 550K: Tải ứng dụng Ví VNPAY bằng cách đăng ký qua tại app Ví VNPAY, hoặc có thể tải ứng dụng trên iOS Apple Store hoặc trên Android Google Play.

Sau đó ở bước tạo tài khoản, nếu chưa có mã giới thiệu bạn nhập mã -> 0832845428

Bước 2: Sau khi tải về và cài đặt thành công app VNPAY thì bạn hãy mở app lên rồi chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt rồi chọn vào “Bắt đầu” để tiến hành đăng ký.

Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn vào để đăng ký. Bạn nên sử dụng số điện thoại chính chủ mà mình sử dụng nhiều nhất để sau đó sử dụng các tính năng của ví tiện lợi hơn.

Bước 4: Nhập thông tin cá nhân của bạn vào các mục Họ và tên, Email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu và Nhập mã giới thiệu. Sau khi nhập xong thì bạn tích chọn vào ô “Tôi đã đọc hết và đồng ý với Điều khoản sử dụng của ví điện tử VNPAY“.

Bước 5: Nhập mã xác thực OTP để xác minh số điện thoại mà bạn đăng ký còn sử dụng được. Sau đó thì bạn cần cải đặt mã PIN cho Soft OTP tài khoản của mình để sau này xác thực giao dịch bằng mã đó.

Bước 6: Tiếp đến sẽ đến phần định danh cá nhân và liên kết ngân hàng. Bạn sẽ nhấn chọn vào nút “Định danh & LKNH” ở dưới để bắt đầu định danh. Ở bước này, bạn cần lựa chọn loại giấy tờ cá nhân phù hợp với mình bao gồm “Căn cước/Chứng minh thư hoặc Hộ chiếu” rồi chọn “Tiếp tục“.

Bước 7: Thực hiện định danh cá nhân theo hướng dẫn của ví.

Lưu ý: Camera của điện thoại phải rõ nét, không nên chiếu ánh sáng rọi vào giấy tờ cá nhân. Khi chụp thì phải đưa giấy tờ vừa với khung hình rồi mới chụp.

Đến phần xác thực khuôn mặt thì bạn cần đảm bảo là môi trường chụp phải đủ ánh sáng, không đeo kính và không đeo khẩu trang rồi mới nhấn “Bắt đầu chụp”.

Bước 8: Sau khi hoàn thành định danh cá nhân, tiếp đến bạn cần phải liên kết ví VNPAY với tài khoản ngân hàng. Ở bước này, bạn cần lựa chọn một ngân hàng mà bạn đang sử dụng bằng cách nhấp vào biểu tượng của ngân hàng đó trên màn hình.

Sau đó màn hình điện thoại sẽ hiện lên thông báo là bạn đang thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử VNPAY.

Một lưu ý nhỏ là để liên kết ngân hàng thì bạn cần phải bảo đảm số điện thoại đăng ký tài ngân hàng đó phải trùng với số điện thoại đăng ký ví VNPAY mà bạn vừa nhập trước đó.

Bước 9: Tiếp đến phần nhập thông tin của thẻ ngân hàng. Từng ngân hàng sẽ có những cách liên kết khác nhau. Có ngân hàng thì có thể liên kết số tài khoản hoặc số thẻ. Có ngân hàng thì chỉ có điền số tài khoản thôi.

 • Đối với hình thức liên kết tài khoản thì bạn cần nhập số tài khoản của ngân hàng mà bạn đang sử dụng vào là được
 • Đối với hình thức liên kết thẻ thì bạn cần nhập số thẻ được in nổi trên mặt thẻ ATM của ngân hàng đó

Sau khi nhập xong, bạn chọn “Tiếp tục” và kiểm tra các thông tin liên kết thẻ. Sau đó nhấp vào “Xác nhận”.

Bước 10: Bạn nhập mã OTP được gửi về số điện thoại để xác thực liên kết ngân hàng.

Bước 11: Sau khi liên kết ngân hàng thành công, bạn cần nạp tiền vào ví và phát sinh giao dịch đầu tiên để hoàn tất đăng ký ví VNPAY (bạn có thể mua thẻ điện thoại 10k cũng được coi là 1 giao dịch đầu tiên).

Tham khảo: Ví VNPAY là gì? Cách sử dụng ví VNPAY chi tiết

Tóm lại là?

Trên đây là những thông tin về VNPAY của ai, ví VNPAY có an toàn không mà Nhận Ưu Đãi muốn chia sẻ đến cho bạn. Ngoài ra, qua bài viết này, bạn cũng sẽ biết thêm được ví VNPAY có những tính năng gì và cách đăng ký ví VNPAY như thế nào. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Bình luận của bạn:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan